QUẢN LÝ TÀI SẢN

Tính năng này giúp bộ hành chính nhân sự nắm bắt được tình trạng chi tiết tài sản của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi nhân sự nghỉ việc mà vẫn còn sử dụng tài sản công ty thì hệ thống sẽ cảnh báo.

Dễ dàng thông báo tình trạng của tài sản

Giúp doanh nghiệp nắm bắt và quản lý tình tình tài sản một cách cụ thể, chi tiết

Báo tăng tài sản

Đối với trường hợp tài sản đã có và có thêm số lượng, người quản lý sẽ báo tăng lên, tránh tình trạng không nắm được số lượng của tài sản.

Báo mất tài sản

Trường hợp sản phẩm bị thiếu hụt không rõ nguyên nhân, người dùng sẽ sử dụng tác vụ báo mất này để thông báo tình trạng của sản phẩm.

Báo hỏng tài sản

Trong trường hợp thiết bị đang sử dụng bị hỏng, người dùng sẽ báo hỏng cho thiết bị này để có phương án khắc phục một cách nhanh nhất.

Báo hủy tài sản

Tác vụ báo hủy cho phép người dùng báo hủy tài sản khi tài sản không tồn tại hoặc hỏng không tái sử dụng được để nắm được tình trạng của tài sản.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

Sau khi sinh em bé, tôi rất hay quên. Tôi giao việc cho nhân viên xong không nhớ, lẫn lộn hết tất cả các lịch. Việc tính công & lương qua Excel thì phức tạp, khiến tôi hay bị sai sót. Nhưng 1Office đã giúp tôi làm được điều này.

Chị THẢO MY

Hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ Mialala
Tính năng lọc và bóc tách dữ liệu CV của 1Office giúp tôi đánh giá đúng ứng viên. Ngoài ra, tôi có thể trích xuất dữ liệu bảng chấm công, tự động xử lý đơn từ và linh hoạt với công thức Excel tích hợp ngay trên hệ thống rất tiện lợi.

Chị HOÀNG HỒNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Boxi
1Office giúp tôi điều hành doanh nghiệp từ xa chỉ với Smartphone. Nhân viên có thể tạo đơn từ Online và được các cấp duyệt Online ngay trên hệ thống. Cá nhân họ cũng có thể tự kiểm tra ngày công của mình vào bất cứ lúc nào.

Chị HỒNG LIÊN

Nhà hàng Dạ Lan
×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888