083.483.8888
Đăng ký

Cuộc cách mạng 4.0 đã và đang được dự báo sẽ tạo ra một diện mạo mới hoàn toàn trong cách vận hành doanh nghiệp. Khi quản trị và điều hành một nguồn nhân lực, dù lớn hay nhỏ, đâu sẽ là giải pháp quản trị tối ưu và đem lại hiệu quả nhất? Chuyển đổi số hay ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ mang lại những gì cho các doanh nghiệp?

Để theo đuổi và giữ vững giấc mơ “kinh bang tế thế”, nhà quản lý và lãnh đạo cao cấp luôn phải tìm ra lời giải đáp trong cuộc chiến thương trường: Bằng cách nào để doanh nghiệp số hoá thành công và trở nên hưng thịnh trong khi có quá nhiều doanh nghiệp khác bị bỏ lại trong cuộc đua chuyển đổi số?

Lời giải cho bài toán sẽ được tiết lộ trong chuỗi Hội thảo “Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp”. Mở màn là Hội thảo TOUR#1 diễn ra vào ngày 30/08/2019 tại BisHub Co-Working Space (Tầng 12, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội).

Sự kiện sẽ bắt đầu từ 8h30 – 11h30, với nhiều hoạt động hấp dẫn: cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các CEO, CTO, giám đốc/trưởng phòng nhân sự của các doanh nghiệp hàng đầu, giải quyết bài toán chuyển đổi số doanh nghiệp với các chuyên gia hàng đầu trong ngành, teabreak, và đặc biệt cơ hội nhận phần quà có giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Diễn giả đặc biệt của hội thảo bao gồm chuyên gia Nguyễn Thanh PhươngCEO Lê Việt Thắng

Nguyễn Thanh Phương – nguyên Giám đốc Nhân sự Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương (nhãn hàng thời trang Canifa), hiện là Giám đốc Nhân Sự Công ty CP Đầu tư K&G Việt Nam – với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành Quản trị nhân sự. 

Chị Nguyễn Thanh Phương là một trong những chuyên gia hàng đầu của ngành quản trị nhân lực (đứng thứ 2 từ trái qua phải)

CEO Lê Việt thắng là nhà sáng lập 1Office – nền tảng quản trị doanh nghiệp số 1 Việt Nam với 50.000 users và 1.000 doanh nghiệp sử dụng, trên 10 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghệ và giải pháp số.

Anh Lê Việt Thắng – CEO 1Office là sở hữu hơn chục năm kinh nghiệm nghiênn cứu và phát triển trong ngành công nghê, giải pháp số

Theo đó, sự kiện cũng sẽ diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa 1Office, TopCV và JobsGO – ra mắt nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng AI trong tuyển dụng được dự đoán là xu thế không thể đảo ngược khi chuyển đổi số ngày một cấp thiết và phương thức tuyển dụng truyền thống ngày một bộc lộ nhiều hạn chế (phụ thuộc vào năng lực HR, nguy cơ vuột mất ứng viên tiềm năng, khó khăn trong triển khai chiến dịch tuyển dụng,…). Sự kết hợp giữa 3 đơn vị hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới và tối ưu bài toán nhân sự cho doanh nghiệp. Đặc biệt, người tham dự sẽ nhận được gói tuyển dụng miễn phí từ TopCV và JobsGO nếu ký kết hợp đồng với 1Office tại sự kiện.

Sự kết hợp giữa JobsGO – 1Office – TopCV hứa hẹn mang lại một cuộc cách mạng cho ngành quản trị nhân sự khi ứng dụng AI trong tuyển dụng

Chuỗi Hội thảo “Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp” được tổ chức bởi 1Office, nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) giải mã công thức “Digital Transformation” và tìm ra lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp với những “giải pháp số” thông minh và tiên tiến nhất. Đây là chuỗi hội thảo Bắc – Nam được tổ chức tại hai địa điểm: Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh

Chuỗi Hội thảo sẽ bắt đầu được khai mạc với hội thảo TOUR#1 với chủ đề về chuyển đổi số trong ngành tuyển dụng, ứng dụng AI trong hoạt động quản trị nhân sự. Đây là hội thảo miễn phí với số lượng vé giới hạn – 200 vé chỉ dành cho những người đăng ký sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Email: chuyendoiso@1office.vn 

Hotline: 0834838888

Xem thêm bài viết tại:

1OFFICE – TOPCV – JOBSGO : HỢP TÁC “NÂNG CẤP” THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ !

1OFFICE – SẢN PHẨM “MAKE IN VIETNAM” DẪN ĐẦU TRONG LÀNG CÔNG NGHỆ VIỆT 2019

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone