083.483.8888
Đăng ký

Vision Tech là một trong những cái tên lớn trong lĩnh vực sản xuất, phân phối ắc – quy. Trên hành trình mở rộng và phát triển, Vision Tech đã lựa chọn 1Office là đối tác chuyển đổi số cùng đồng hành trên hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

Vision Tech chuyển đổi số cùng 1Office

Từ những khó khăn trong vận hành thủ công

Trước đây, Vision Tech đã từng sử dụng nhiều phần mềm nên lãnh đạo và đội ngũ tại đây cũng hiểu được thực trạng, bài toán và những khó khăn khi không chuyển đổi số như:

  • Khó khăn trong quản lý nhân sự: Toàn bộ công tác từ đơn từ hành chính, chấm công tại Vision Tech đều được xử lý thủ công. Khi có vấn đề phát sinh thì việc đối chiều, rà soát gây tốn nhiều thời gian, thậm chí còn sai sót vì dữ liệu rời rạc, không tập trung. 
  • Cản trở trong công tác quản lý công việc: Với đặc thù là doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, nên hằng ngày các nhân viên tại Vision Tech phải tiếp nhận rất nhiều đơn hàng, cập nhật về giá cả,… Tuy nhiên, việc sử dụng các giải pháp quản lý thủ công bằng Excel, giấy tờ khiến nhà quản lý gặp khó khăn trong việc theo dõi tiến độ và chất lượng công việc của từng phòng ban, cá nhân. Điều này không chỉ mất nhiều thời gian, công sức mà còn dẫn đến tình trạng trì trệ, nhà quản lý không truy cứu được trách nhiệm của người phụ trách công việc đó.
  • Nút thắt trong quy trình phối hợp giữa các phòng ban: Dù doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm, nhưng việc vận hành công việc, phối hợp giữa các phòng ban vẫn đang được thực hiện rất thủ công và dựa trên kinh nghiệm, cũng như thói quen của cán bộ nhân viên. Nên khi khối lượng công việc ngày càng nhiều, nhân sự tăng, từ lãnh đạo tới nhân viên cũng khó mà có thể nắm bắt được tiến độ xử lý, tìm điểm “nghẽn” để kịp thời cải thiện.

Đứng trước những khó khăn trên, ban lãnh đạo của Vision Tech đã tìm tới một giải pháp có thể quản lý nhiều mảng của doanh nghiệp trên cùng 1 phần mềm, có tính tùy biến cao. Và 1Office chính là giải pháp toàn diện đáp ứng hoàn toàn yêu cầu đó. Trong tháng 1/2022, Vision Tech đã chính thức ký hợp tác và ứng dụng phần mềm 1Office vào quá trình vận hành của mình.

Tới giải pháp công nghệ trong vận hành doanh nghiệp

Nếu như trước đây, cán bộ nhân viên tại Vision Tech phải chủ động ghi sổ theo dõi, hết tuần thì giao ban, tổng hợp báo cáo thì giờ đây, mỗi nhân viên có thể chủ động tạo ra các đầu việc hằng ngày trên công việc lặp do phần mềm của 1Office tự động tạo ra, nhắc nhở xử lý hay cảnh báo khi công việc sắp/hết hạn. Nhờ đó, nhà quản lý đã không còn phải chạy theo nhân viên để kiểm tra xem công việc này do ai thực hiện, tiến độ công việc tới đâu, báo cáo tuần này ra sao,… Hệ thống sẽ tự động cập nhật tiến độ công việc và hiển thị tên người thực hiện, bộ phận hay phòng ban đảm nhận. Từ khi ứng dụng 1Office vào vận hành, nhà quản lý có thể nắm bắt chính xác từng bước trong quy trình thực hiện, có những đánh giá khách quan và chính xác về năng lực của nhân viên.

Tạm kết

Trên đây là hành trình chuyển đổi số thành công của Vision Tech. Liệu bạn có muốn doanh nghiệp của mình chuyển đổi số thành công ngay trong hôm nay không?

Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm quản trị tổng thể cho doanh nghiệp giúp tối ưu quá trình quản trị, bạn vui lòng để lại thông tin để các chuyên gia của 1Office liên hệ và tư vấn.

Về Vision Group

Vision Tech là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của Vision Group. VISION GROUP được thành lập vào năm 1994 và trụ sở chính ở Thâm Quyến – Trung Quốc. VISION là một trong những là hãng đầu tiên phát triển và thương mại hóa các Ắc quy chì axit van kín với tên thương hiệu VISION trên toàn thế giới. Với hơn 20 năm phát triển, VISION đã có ba trung tâm công nghiệp ở Thâm Quyến, Hồ Bắc và Việt Nam, trong đó tổng diện tích 260.000 ㎡. VISION có Chi nhánh châu Âu, Công ty con ở Mỹ và văn phòng đại diện ở Ấn Độ. Hệ thống bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới trên hơn 100 quốc gia. Hiện nay, VISION có hơn 3.500 nhân viên và tổng công suất sản xuất là hơn 5.000.000 kVAh mỗi năm.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone