083.483.8888
Đăng ký

Ngày 09/01/2021, PTI tổ chức Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân với chủ đề “Khát vọng và Tinh thần Việt”. Chương trình lần này tôn vinh sự học của hơn 1200 học viên đã hoàn thành các chương trình đào tạo hệ giám đốc: CEO Toàn diện, CEO và CXO. 1Office đồng hành cùng sự kiện.  

Năm 2020 mở đầu cho một thập niên mới của thế kỷ 21 với rất nhiều kỳ vọng về sự phát triển vượt bậc của kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên 2020 lại bắt đầu với rất nhiều thách thức từ dịch bệnh, thiên tai, các yếu tố địa chính trị, chiến tranh thương mại… Các doanh nghiệp nước nhà chịu tác động mạnh mẽ bởi bối cảnh trên. Dù vậy, trong muôn vàn khó khăn thì Việt Nam vẫn là nước có kinh tế tăng trưởng dương và được dự báo là ngôi sao đang lên trong nền kinh tế khu vực và kinh tế toàn cầu.

Là tầng lớp tinh hoa, các Doanh nhân Việt Nam ngày càng khẳng định được vai trò trong xã hội. Đó là những con người gánh trên vai trọng trách vì sự phát triển phồn vinh của đất nước, những con người tạo nên nguồn cảm hứng sống, khát vọng cống hiến và phụng sự cộng đồng. 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trong những năm qua luôn đồng hành hữu ích với cộng đồng doanh nhân qua các chương trình đào tạo, các sự kiện, hội thảo, smalltalk, chương trình tham quan kiến tập trong và ngoài nước… thông qua đó, cung cấp những tinh hoa quản trị giúp các thế hệ doanh nhân tự tin hơn, bản lĩnh hơn trên con đường phát triển doanh nghiệp. Nằm trong khuôn khổ của sự kiện 1Office là đối tác tham gia sản phẩm của mình tại sự kiện, cùng doanh nhân Việt Nam có thêm cách nhìn tổng thể về chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp.

1Office đồng hành cùng sự kiện

Bàn làm việc của 1Office luôn thu hút sự quan tâm của học viên

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone