083.483.8888
Đăng ký

Sau hơn 6 tháng ấp ủ, 1Office phiên bản CEO đã chính thức ra mắt vào ngày ngày 26/11/2020 tại Hà Nội và ngày 28/11/2020 tại Hồ Chí Minh.

Sự kiện đã thu hút hơn 1000 CEO, C-levels, lãnh đạo cấp cao,… đại diện cho các doanh nghiệp cả 2 miền Nam Bắc đã hội tụ cùng hơn 20 phóng viên, nhà báo, đại diện các cơ quan truyền thông uy tín đã góp mặt và đưa tin về sự kiện. Bên cạnh đó là sự có mặt của hơn 50 chuyên gia hàng đầu đại diện cho các học viện, hiệp hội doanh nghiệp với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về quản trị. 

Lễ ra mắt 1Office phiên bản CEO với sự có mặt của rất nhiều người tham dự

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Thành Nam – Nguyên Tổng giám đốc FPT cùng ông Lê Việt Thắng – CEO 1Office, sự kiện đã đem tới những góc nhìn đa chiều, chuyên sâu về chuyển đổi số cũng như hướng dẫn lộ trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt, cùng với sự ra đời của phiên bản CEO, bài toán quản trị đã tìm được một lời giải triệt để hơn, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, dễ dàng thích ứng với những biến động thị trường.

Sự kiện diễn ra với sự có mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng

1Office phiên bản CEO sẽ đem đến cho các lãnh đạo một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tức thì, mọi lúc mọi nơi. Phiên bản này bao gồm bộ công cụ quản lý 80% các nghiệp vụ vận hành doanh nghiệp từ quản lý nhân sự, công việc, quy trình, marketing, khách hàng, doanh số, công nợ, dòng tiền, văn hóa doanh nghiệp.

Ngoài ra, với  nâng cấp tính năng Báo cáo thông minh BI, 1Office phiên bản CEO tự tin giúp CEO đo lường toàn diện  sức khỏe doanh nghiệp trên một giao diện duy nhất:

  • Đo lường hiệu suất công việc: Tổng số quy trình/ công việc/ dự án, theo dõi tiến độ, số công việc đã hoàn thành đúng hạn/ trước hạn/ quá hạn,…
  • Đo lường hiệu quả kinh doanh: Doanh thu, số khách mới, số cơ hội được khởi tạo, số khách hàng mới,…
  • Đo lường 360⁰ nhân viên: Doanh thu mang lại, số đầu việc hoàn thành, tỷ lệ đi sớm về muộn, số lương nhận được, số giờ làm thêm, số ngày nghỉ phép,…
  • Đo lường hiệu quả truyền thông: Số bài post, số tương tác, số người đăng bài trong tháng/tuần,…

Không chỉ vậy, 1Office version CEO còn đem tới Kho tri thức Knowhow Cloud – Tập hợp kho tri thức cung cấp hàng nghìn các biểu mẫu từ quy trình, hợp đồng, email, khung năng lực ASK, chỉ số KPI,… được xây dựng bởi các chuyên gia thuộc mọi lĩnh vực và hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng.

1Office phiên bản CEO nhận được sự quan tâm của rất nhiều người

1Office phiên bản CEO là một bước tiến mới đánh dấu cột mốc quan trọng sau 5 năm phát triển của 1Office. Hy vọng rằng, 1Office phiên bản CEO sẽ trở thành một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu suất và chi phí cũng như thành công trên hành trình chuyển đổi số.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone