Đăng ký

Ngày 16/10/2020, 1Office hân hạnh đồng tài trợ Hội thảo “Toàn cảnh bức tranh kinh tế 2020 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs” cùng với Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trung tâm đào tạo và phát triển năng lực doanh nghiệp chất lượng cao PBS tổ chức tại Hà Nội.

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm từ các cơ quan, thông tấn báo chí lớn: Truyền hình VTV; VOV, Thời báo Kinh tế Việt Nam, báo Tiền Phong, báo điện tử VnExpress, báo Thông Tấn Xã Việt Nam, báo điện tử Dân Trí, báo Pháp luật Việt Nam, Diễn đàn Doanh nghiệp, báo điện tử CAFEF,…

Hội thảo “Toàn cảnh bức tranh kinh tế 2020 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs”

Tại Việt Nam, mặc dù dịch COVID – 19 được kiểm soát tốt nhưng tác động của COVID – 19 cũng đã đẩy nhiều doanh nghiệp vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ (du lịch, lưu trú, nhà hàng…), lĩnh vực nông – lâm nghiệp – thủy sản, lĩnh vực bất động sản…

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phá sản, thu hẹp hoạt động kinh doanh sản xuất, chuyển hướng hoặc thay đổi mô hình kinh doanh,…

Để giúp các doanh nghiệp phát huy tiềm lực, tận dụng cơ hội, vượt qua những rào cản để vươn lên trong giai đoạn mới của nền kinh tế, hội thảo: “Toàn cảnh bức tranh kinh tế 2020 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs” được tổ chức cùng với sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và đại diện của các doanh nghiệp uy tín.

Ông Lê Việt Thắng – Nhà sáng lập và điều hành 1Office lên nhận giải thưởng danh dự của chương trình

1Office là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp. 1Office được thai nghén và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư tâm huyết, muốn thay đổi hoàn toàn phương thức làm việc truyền thống, tạo ra giá trị mới cho doanh nghiệp Việt bằng một sản phẩm của người Việt.

1Office có mặt tại buổi hội thảo và nhận được sự quan tâm của nhiều người tham dự

Với hàng chục năm nghiên cứu thực tiễn hoạt động kinh doanh, 1Office đi sâu vào giải quyết 6 bài toán quan trọng của doanh nghiệp:

  • Quản trị: giúp các cấp lãnh đạo có 1 hệ thống báo cáo trực quan, đa dạng, và bao quát nhằm phục vụ tốt nhất cho việc ra quyết định.
  • Công việc: giúp từng cá nhân và toàn công ty nắm bắt được tình trạng công việc hiện tại.
  • Nhân sự: xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến tuyển dụng, đãi ngộ, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân sự.
  • Kinh doanh: hỗ trợ xử lý các bài toán về Marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý tồn kho, công nợ,…
  • Tài chính: giải pháp quản lý thu chi, quản lý dòng tiền, quản lý công nợ của khách hàng,…
  • Văn hóa: thúc đẩy truyền thông và gắn kết nội bộ.

1Office giúp tối ưu hiệu suất, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Không chỉ hội tụ đủ các yếu tố thiết yếu: Đơn giản, Tốc độ, Tùy biến, Đồng bộ, Bảo mật, 1Office còn sở hữu mức chi phí hợp lý, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, 1Office đã chạm mốc 100.000 người dùng, được lựa chọn bởi hơn 2500 khách hàng khó tính trong nhiều lĩnh vực (tài chính, bán lẻ, du lịch, TMĐT,…).

Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích, những phân tích, đánh giá về tình hình kinh tế trong và ngoài nước cùng những chia sẻ về kinh nghiệm và bài học quý giá trong kinh doanh.

Hội thảo “Toàn cảnh bức tranh kinh tế 2020 – Tư duy chiến lược dành cho SMEs” sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chính Minh vào ngày 28/10/2020. Đừng quên cùng 1Office đồng hành cùng sự kiện quan trọng này!

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone