083.483.8888
Đăng ký

Sự bùng nổ về công nghệ đã đang và sẽ tạo ra những phương thức làm việc phi truyền thống, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của các doanh nghiệp nói chung và ngành Giáo Dục nói riêng. Việc áp dụng công nghệ vào vận hành các đơn vị Giáo Dục dạng chuỗi sẽ là đòn bẩy giúp quản lý giáo viên và học viên triệt để hơn, giảm tải chi phí vận hành, tăng hiệu suất và chất lượng làm việc của khối văn phòng và đào tạo, cũng như bổ sung khả năng tương tác và cộng tác trong đội ngũ giáo viên. Trong số đó, Amslink là một trong những đơn vị tiêu biểu trong việc tiên phong áp dụng công nghệ số hóa tiên tiến trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. 

Không thể nằm ngoài dòng chảy công nghệ 

Amslink là một điểm sáng trong những hệ thống giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam. Trung tâm đã vững vàng khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu dành cho trẻ em. Với hành trình 10 năm đồng hành cùng ngành Giáo Dục, hiện tại Amslink đang hoạt động với quy mô 7 cơ sở trên địa bàn Hà Nội và tiếp tục mở rộng mỗi năm. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có hơn 300 lao động gồm giáo viên và nhân viên trên toàn hệ thống.

Amslink quan niệm rằng, “chuyển đổi số” là một xu hướng tất yếu và vô cùng quan trọng trong thời đại 4.0 hiện nay; công nghệ chính là một công cụ đắc lực giúp cải thiện cũng như nâng cao chất lượng công việc. Vì vậy trung tâm đã luôn nỗ lực, chủ động tìm tòi ứng dụng để hưởng lợi từ sự phát triển hiện đại và toàn diện này. Chị Linh – Trưởng phòng Nhân sự Amslink chia sẻ: “Hiện tại có rất nhiều phần mềm hữu ích hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số. Chúng tôi cũng có những đánh giá khách quan trong nhiều lĩnh vực khác nhau về việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động giảng dạy và hoạt động chức năng như kế toán, chăm sóc khách hàng và đặc biệt là các nghiệp vụ liên quan đến HRM. Trong đó, 1Office đã mang đến một giải pháp hỗ trợ Amslink rất nhiều trong quá trình nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự.”

1Office – Giải pháp toàn diện giúp tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp

Có thể thấy rằng làn sóng công nghệ 4.0 đã thay đổi cách các doanh nghiệp quản trị và vận hành tổ chức của mình. Đứng trước vấn đề quản lý quy trình làm việc, phân hệ công việc của 1Office đã hỗ trợ Amslink kiểm soát sát sao các đầu công việc từ công ty đến các bộ phận và cụ thể hơn là từng cá nhân. Bên cạnh đó, với việc ứng dụng 1Office thì tình trạng sót việc, quên việc đã giảm tải rất nhiều. Ngoài ra, các quy trình cũng được tinh gọn đáng kể nhờ được đưa lên phần mềm thay vì sử dụng bản cứng hay trao đổi qua email như trước đây. 

Amslink ứng dụng phần mềm 1Office để quản lý quy trình làm việc

Bên cạnh đó, với mô hình Hệ thống Giáo Dục dạng chuỗi thì Amslink cũng có một số đặc thù liên quan đến công tác quản lý nhân sự. Điển hình là việc trung tâm có nhiều lao động khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau. Số lượng nhân sự khá đông và đặc thù hoạt động với rất nhiều ca kíp, từ đó dẫn đến yêu cầu về những chế độ trả lương khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng. Chính vì vậy, các nghiệp vụ nhân sự tại Amslink thường rất phức tạp và gây mất nhiều thời gian, công sức của bộ phận nhân sự tại trụ sở cũng như hệ thống trung tâm. 

Tuy nhiên, với việc ứng dụng 1Office trong việc quản lý nhân sự, Amslink đã giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến nhân sự. Điển hình là tất cả dữ liệu liên quan đến công tác quản lý nhân sự đã được tích hợp và đưa lên một hệ thống thống nhất thay vì hàng loạt sử dụng hàng loạt các nguồn khác nhau như Drive, Excel,…Không chỉ vậy, 1Office cũng cung cấp giải pháp phù hợp với chức năng và nhiệm vụ bộ phận nhân sự tại trung tâm, từ tuyển dụng, quản lý hồ sơ, đào tạo, quản lý chấm công, tính lương cũng như hệ thống đánh giá. Ngoài ra, trên hệ thống quản lý công, thay vì phải quản lý công và lương một cách thủ công thì hiện tại, nhờ có 1Office mà quy trình quản lý về lịch làm việc để tính ra bảng chấm công đã được thực hiện hoàn toàn tự động, từ đó liên kết ra bảng lương cũng được tự động hóa trên phần mềm.

1Office đáp ứng toàn diện nhu cầu tại Amslink

Một phân hệ khác liên quan đến quản lý nhân sự của 1Office đó là hệ thống báo cáo tự động, trực quan và chính xác, gắn chặt với thời điểm mà Amslink mong muốn. Điều này giúp giảm tải khối lượng công việc đáng kể cho bộ phận nhân sự, thay vì thông thường phải gửi những báo cáo tới ban lãnh đạo bằng văn bản hay trên excel rất cồng kềnh và tốn thời gian.

Kinh nghiệm chuyển đổi số tại Amslink

Cho tới thời điểm hiện tại, Amslink đã áp dụng khá thành công phần mềm 1Office để giải quyết bài toán vận hành doanh nghiệp của mình. Để có thể tiến hành Chuyển đổi số thành công, chị Linh – Trưởng phòng HR của Amslink cũng có một số chia sẻ về mặt kinh nghiệm đến các doanh nghiệp. 

Thứ nhất, quá trình đó đòi hỏi chúng ta cần có sự quyết tâm và quyết liệt trong việc triển khai, đặc biệt là đối với Ban lãnh đạo và các thành viên chủ chốt tham gia vào quá trình Chuyển đổi số. Một điều quan trọng các doanh nghiệp cần lưu ý đó là sự thay đổi về thói quen làm việc. Việc thay đổi đó không chỉ dừng lại ở một số nhóm là chủ doanh nghiệp hay các vị trí quản lý mà từng thành viên trong tổ chức cũng cần có trách nhiệm tham gia và tập thay đổi các thói quen trước đây để chuyển sang cách thức làm việc mới hiện đại hơn, khoa học và hiệu quả hơn. 

Lợi ích toàn diện đến từ sự quyết tâm

Tiếp đó, đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân sự đông đảo, chúng ta cần có những đánh giá cũng như đưa ra lộ trình về các bước triển khai như thứ tự sử dụng module hay lộ trình áp dụng cho từng đối tượng cụ thể để quá trình triển khai diễn ra khoa học và hiệu quả hơn. Từ đó ta sẽ có cách tiếp cận và truyền thông từng nhóm đối tượng một cách chính xác, giúp nhân sự nhanh chóng làm quen và áp dụng triệt để. Như vậy, quá trình Chuyển đổi số của doanh nghiệp sẽ được thực hiện một cách trôi chảy và đạt được kết quả như kỳ vọng.

Hy vọng rằng qua câu chuyện chuyển đổi số của Amslink, người đọc sẽ thấy được những nỗ lực của Amslink và của riêng chị trên con đường đến với công nghệ nói chung và cách thức gỡ bỏ những vấn đề quản lý nhân sự và vận hành chuỗi hệ thống giáo dục nói riêng; từ đó được truyền thêm cảm hứng và động lực để tự tin bứt phá với Chuyển đổi số.

Doanh nghiệp của bạn mong muốn đổi mới bộ máy vận hành & tăng trưởng? Liên hệ ngay 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

Trung tâm Anh ngữ Amslink

Amslink là đối tác chính thức của Hội đồng khảo thí tiếng anh Đại học Cambridge. Với hành trình 10 năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam, trung tâm đã vững vàng khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo Anh ngữ hàng đầu dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, quy mô lớn cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng mang đến cho thanh thiếu niên một môi trường học tập tiếng Anh thân thiện và chất lượng. Amslink đã và đang là lựa chọn ưu tiên của phụ huynh nhằm nâng cao kết quả học tập cho con cái mình. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone