083.483.8888
Đăng ký

Đại Việt là doanh nghiệp bia tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Trải qua bao khó khăn, gian nan trong những ngày tháng đầu thành lập, Đại Việt đã tìm ra được chìa khóa để quản trị bộ máy và đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.
Cùng 1Office khám phá câu chuyện thành công của Đại Việt qua bài viết dưới đây nhé!

Những ly bia nhiều vị “đắng”

Bia Đại Việt là thương hiệu của Tập đoàn Hương Sen – một tập đoàn có xuất phát điểm không liên quan đến ngành bia rượu. Xuất phát điểm của Hương Sen là ngành dệt may được thành lập từ những năm đầu sau Giải phóng. Đến năm 1997, Hương Sen đã quyết định đầu tư táo bạo đó là thành lập nhà máy bia Đại Việt. Trong những năm cuối thế kỉ XX, khi những sản phẩm bia ngoại chưa phổ biến, thị trường là sự áp đảo của các công ty bia quốc doanh và một số sản phẩm bia vườn tự nấu. Với vô vàn bất lợi, vị đắng của bia chứa đựng cả những đắng cay mà Đại Việt phải trải qua trong quá trình phát triển nhưng vị đắng này là vị của thành công.

Trải qua bao vị “đắng” để có được vị bia hoàn hảo của Đại Việt hôm nay

Luật bia tinh dòng đến từ Đức 

Năm 1516, hoàng đế Herzog Wilhelm của xứ Bavaria (Đức) đã cho ra đời đạo luật Bia tinh dòng (Reinheitsgebot), nghiêm cấm mọi hình thức cho hóa chất vào bia. Tinh thần đó được giữ vững đến tận ngày nay và đó là nền tảng tạo nên danh tiếng của xứ sở bia Bavaria (Đức). Với dây chuyền, công nghệ và cả tinh thần luật bia dòng tinh đến từ Đức, Đại Việt đang mang đến cho người dùng một dòng bia thuần khiết và chất lượng nhất. Các sản phẩm mang hương vị Đức của Đại Việt trải dài từ bia vàng truyền thống, bia đen đậm đà đến bia đỏ đẳng cấp,… Đại Việt cũng đang tiếp tục học hỏi và mang những công nghệ mới nhất từ Đức về nâng cấp sản phẩm và ra thêm những sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng.

Khí khách từ những người con Đất Việt

Nếu chúng ta để ý một chút thì Đại Việt là tên của nước ta trong thế kỷ XII – thời kỳ kháng chiến chống Nguyên Mông. Nói về lý do chọn cái tên Đại Việt đặt cho sản phẩm của mình, Anh hùng Lao động, Nghệ nhân Trần Văn Sen, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen chia sẻ: “Nhắc về Đại Việt là người ta sẽ nghĩ đến một đất nước nhỏ bé nhưng đã ba lần đánh thắng giặc Nguyên Mông – một trong những đế chế hùng mạnh nhất thế giới lúc bấy giờ. Cho nên cái tên Đại Việt gợi lại niềm tự hào dân tộc, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, tình yêu quê hương đất nước của người Việt Nam. Khi đặt tên sản phẩm bia Đại Việt, tôi muốn gửi gắm vào đó niềm tự hào của người dân Việt Nam”

Đại Việt mang trong đó tinh thần dân tộc Việt Nam trong đó

Không chỉ là một ly bia, Đại Việt muốn truyền tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc và tinh thần đoàn kết đến với người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở Việt Nam, ứng với mỗi ly bia được xuất khẩu là một câu chuyện lịch sử oai hùng và tinh thần yêu hòa bình  của dân tộc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hoàn hảo đến cả những điều nhỏ nhất

Với một vị CEO nổi tiếng khó tính và đầy tham vọng, mỗi sản phẩm của tập đoàn Hương Sen nói chung và Đại Việt nói riêng đều đòi hỏi sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Tuy nhiên Bia Đại Việt đã tiên phong trong phong trào nắp giật mang đến sự thoải mái và tiện dụng nhất cho người sử dụng.

Đại Việt luôn cố gắng mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất đến cho người dùng

Để có một sản phẩm hoàn hảo cần một bộ máy vận hành trơn tru. Với đặc thù của một doanh nghiệp sản xuất, đội ngũ nhân sự của Đại Việt là vô cùng lớn và khác biệt nhau trong lớn trong chuyên môn nên vận hành đồng nhất doanh nghiệp là nhiệm vụ rất khó khăn. Một ngày nhà máy hoạt động 03 ca với hơn 1000 nhân viên thay nhau sản xuất, việc đồng bộ thông tin, kiểm tra nhân sự và theo dõi năng suất lao động chiếm một khoản chi phí lớn của doanh nghiệp
Đứng trước thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp đang có phong trào chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả công việc. Ban lãnh đạo của Đại Việt đã tìm ra lời giải cho cả 02 bài toán trên, đó là phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office. 1Office mang đến cho Đại Việt giải pháp quản lý toàn diện bộ máy từ nguyên liệu, sản xuất đến phân phối, marketing một cách toàn diện. Mọi thông tin của doanh nghiệp đều được thông suốt trong bộ máy khổng lồ của Đại Việt nhờ công nghệ điện toán đám mây được 1Office áp dụng.
Bạn muốn một phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện như Đại Việt đang sử dụng? Đăng ký sử dụng ngay ở bên dưới.

Xem thêm các câu chuyện thành công khác tại:
Founder ToCoToCo – chia sẻ bí quyết thành công

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone