083.483.8888
Đăng ký

Chuyển đổi số không chỉ là xu hướng, mà còn là yếu tố góp phần gia tăng tính cạnh tranh và năng lực của doanh nghiệp trên thị trường.

Theo khảo sát của IDG, 89% doanh nghiệp có kế hoạch sử dụng công nghệ số trong chiến lược kinh doanh của mình. Hiện tại, các ngành Dịch vụ tài chính chiếm đến 93% tỷ lệ chuyển đổi số và chăm sóc sức khỏe chiếm đến 92%. Ngoài ra, các ngành như: công nghệ cao, bán lẻ, giáo dục, sản xuất… cũng đang được triển khai số hóa để đáp ứng nhu cầu cầu kinh doanh của thị trường.

Quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp thành công hay không phụ thuộc vào sự phối hợp của Giám đốc, Trưởng phòng kỹ thuật, phòng kinh doanh… Khi có sự tham gia của Giám đốc, các Trưởng bộ phận sẽ giúp cho quá trình giám sát và quản lý công việc dễ dàng.

Đặc biệt, trong quá trình chuyển đổi số Giám đốc công ty sẽ xác định văn hóa công ty đang từng bước hiện đại và nỗ lực để toàn bộ tổ chức có thể tiến lên. Hơn nữa, văn hóa công ty cũng cần phải điều chỉnh, để nhân viên dễ dàng thích nghi và làm quen với các nền tảng công nghệ mới được đưa vào công ty của mình.

Trong kỷ nguyên số hiện nay, các nhà quản lý luôn “đau đầu” vì khó giải quyết được cách để giải quyết bài toán trong quản trị doanh nghiệp của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó, 1Office cung cấp đến khách hàng một giải pháp tổng thể trong quản trị doanh nghiệp.

Hiện tại, 1Office đã được nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều khách hàng có tên tuổi lớn như: Ngân hàng Quân đội (MB Bank), Tập đoàn Hòa Phát, MediaMart, Phong Vũ, F88, Cộng Cà Phê…

1Office tự hào nhận được sự tin tưởng và phản hồi lại từ những khách hàng, đối tác của mình khi giúp họ thu được những kết quả đáng kinh ngạc. Từ việc kiểm soát chặt chẽ mọi vấn đề (công việc, truyền thông, nhân sự, khách hàng…) chỉ với chi phí 1.000 đồng trên mỗi nhân sự.

Khi sử dụng 1Office, nhân sự hành chính tiết kiệm được 3 ngày làm việc, mỗi nhân viên đều có thể xem được bảng tính công và tính lương của mình ngay trên phần mềm. Cho đến việc giải quyết các vấn đề phân ca phức tạp cũng như hỗ trợ tăng ca, đổi ca, làm thêm bằng hệ thống phân ca và đơn, giúp quản lý hiệu quả chuỗi hơn 80 cửa hàng.

Cùng 1Office lắng nghe phản hồi của khách hàng khi thực hiện chuyển đổi số thành công: 

Anh Nguyễn Khánh Trình – CEO của Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Phong Vũ miền Bắc chia sẻ:

Anh Phùng Anh Tuấn – CEO của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 cho biết:

Xem thêm: Ngành bán lẻ có nên chuyển đổi số? 

Anh Dương Cảnh Quân – COO của Cộng Cà Phê nói rằng:

Và Chị Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc Nhân Sự Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam (nhãn hàng thời trang Aristino) cho hay:

Đặc biệt, 1Office rất vinh dự khi chị Nguyễn Thanh Phương của K&G Việt Nam với tư cách là chuyên gia sẽ góp mặt trong Hội thảo “Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp – TOUR#1″ để chia sẻ bí kíp để đi đến thành công trong chuyển đổi số về quản trị nguồn nhân lực.

1Office – nền tảng Quản trị số 1 Việt Nam!

Bài viết liên quan:

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone