083.483.8888
Đăng ký

Vừa qua, trong bản tin về chuyển đổi số doanh nghiệp, bà Phạm Thị Thu Hà – Giám đốc vận hành 1Office đã đưa ra những lời chia sẻ và giải đáp cho vấn đề chuyển đổi số mà nhiều doanh nghiệp gặp phải.

Chương trình “Kinh tế số” phát trên sóng truyền hình VTVCab từ lâu đã mang lại nhiều giá trị thiết thực liên quan tới xu hướng chuyển đổi số đối với đến kinh tế nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng. Bà Phạm Thị Thu Hà – Giám đốc vận hành (COO) 1Office đã đưa ra những lời chia sẻ và giải đáp với buổi talk với chủ đề: “Giải pháp chuyển đối số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Tại chương trình, bà Hà nhấn mạnh muốn “tăng gì thì tăng, các doanh nghiệp cần phải đo được”, qua đó nhấn mạnh giá trị và mục tiêu của Office là cung cấp bộ công cụ số hoá giúp doanh nghiệp đo lường với tiêu chí “Đo đúng – Đo đủ – Đo đẹp”, giúp gia tăng năng suất và cải tiến vận hành doanh nghiệp.

“Đo đúng” là giúp cho doanh nghiệp có thể có đủ dữ liệu thông tin và chính xác cập nhật vào đúng thời điểm. “Đo đủ” là làm sao dữ liệu ấy được xâu chuỗi lại để ra được cái góc nhìn tổng thể, đa chiều. Từ đó giúp doanh nghiệp có nhận định chính xác để cải tiến vận hành chuyển đổi cho doanh nghiệp và đạt hiệu quả tối ưu. “Đo đẹp” bằng cách trực quan hóa, bằng các biểu đồ, hình ảnh dễ nhìn, dễ hiểu để cập nhật được các thông tin của doanh nghiệp mình.

COO 1Office chia sẻ về chuyển đổi số với doanh nghiệp trên sóng VTVCab
COO 1Office chia sẻ về chuyển đổi số với doanh nghiệp trên sóng VTVCab

Ngoài ra 2 điểm ưu việt của 1Office được bà Hà nhấn mạnh chính là “All-in-one” và “tính tự động và tuỳ biến” cùng lời khẳng định 80% doanh nghiệp có thể tự động hóa trên phần mềm và 20% còn lại các doanh nghiệp có thể tùy biến quy trình vận hành từ lúc non trẻ đến lúc trưởng thành.

Xem thêm: Giải pháp All-In-One: Bài toán quản trị doanh nghiệp giải đúng thôi chưa đủ, phải giải sâu, giải lâu bền!

Theo bà Hà, tại Việt Nam hiện nay phần mềm “đóng gói” có rất nhiều các giải pháp khác nhau. Nhưng việc tích hợp các phần mềm đó trong 1 hệ thống, thể thống nhất lại là điều mỗi doanh nghiệp đau đầu. Ngay từ khi ra đời 1Office đã thấu hiểu bài toán của doanh nghiệp và có 1 hệ thống để có thể tích hợp với các phần mềm không thuộc quản lý của Office.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp 1Office với chi phí vô cùng hợp lý, chỉ với 2.000 đồng/người/ngày, đây là chi phí thấp phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.

Với sự đồng hành cùng 5000 doanh nghiệp và 450.000 người dùng, 1Office luôn tự hào là giải pháp hàng đầu, tiên phong giải quyết mọi vấn đề vận hành cho doanh nghiệp.

Là đại diện các doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp xuất hiện trên kênh VTVCab, 1Office khẳng định giá trị và vai trò đồng hành cùng các doanh nghiệp SMEs trên hành trình chuyển đổi số thành công cho doanh nghiệp.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone