083.483.8888
Đăng ký

eVIPcare System là một doanh nghiệp có bước đi sáng suốt khi lựa chọn phát triển dịch vụ hướng đến đúng 3 nhu cầu thiết yếu của con người: Nhu cầu được thưởng thức, nhu cầu được khám phá, đi lại và nhu cầu bảo vệ sức khỏe – tương ứng với 3 dịch vụ chính: Dịch vụ y tế, dịch vụ hàng không và dịch vụ chi tiêu. Với mong muốn đem đến cho thị trường những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, eVIPcare System luôn nỗ lực để tạo ra những giải pháp phục vụ toàn diện nhất, tận tâm nhất, đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp 1Office đồng hành cùng eVIPcare trong hành trình số hóa

Để thực hiện và làm tốt sứ mệnh “làm cuộc sống trở nên hiện đại” của mình eVIPcare System cần có các hoạt động nội bộ và quản trị doanh nghiệp một cách chặt chẽ và bền vững nhất. Nói cách khác, doanh nghiệp nói chung và eVIPcare System nói riêng cần tối ưu hiện đại tại chính doanh nghiệp của mình trước khi hoàn thành tốt sứ mệnh với khách hàng. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp 1Office đồng hành cùng eVIPcare trong hành trình số hóa nội bộ công ty, là giải pháp giúp doanh nghiệp hướng đến sự đổi mới để tinh gọn quy trình, tối ưu vận hành, nâng cao năng suất làm việc, tạo động lực bứt phá tăng trưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp số hoá tập trung tối đa mang sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Trước khi sử dụng 1Office, eVIPcare System vẫn sử dụng hình thức quản lý thủ công, tuy đã có công cụ trao đổi nhưng chưa tối ưu và linh hoạt cho nhân viên, nhân sự giao việc. Tất cả những trao đổi, báo cáo phải thông qua Zalo nên đôi khi mắc phải những xáo trộn về tài liệu, hồ sơ và nhân sự bị dễ gặp tình trạng quên việc. Bên cạnh đó còn vấn đề liên quan đến chấm công – tính lương, bộ phận nhân sự của eVIPcare System phải tổng hợp thủ công qua file excel, mất rất nhiều thời gian cho việc đối chiếu và phê duyệt, các đơn từ xin nghỉ phép cũng gửi qua Zalo nhiều khi gây nhầm lẫn. 

eVIPcare System số hoá cùng 1Office khi áp dụng phần mềm quản trị của 1Office cho mảng dịch vụ y tế quản lý nội bộ và áp dụng cho khối backoffice. eVIPcare System mong muốn 1Office trở thành công cụ khắc phục những khó khăn trong việc xử lý các thủ tục liên quan đến báo cáo và nhân sự cũng như kiểm soát tối ưu và truyền thông nội bộ được hiệu quả hơn. 

Thẻ hội viên eVIPcare System
Thẻ hội viên eVIPcare System

Khi lựa chọn sử dụng phần mềm 1Office, eVIPcare System đã nhận thấy những thay đổi rõ rệt từ nội bộ đến các phương thức quản lý, chấm công, tính lương hay đơn từ. eVIPcare System chọn giải quyết những khó khăn trong tồn đọng trong quy trình vận hành của mình bằng cách sử dụng hai phân hệ chính của 1Office là Workplace và HRM. Sau khi áp dụng phần mềm, eVIPcare System nhận thấy được, doanh nghiệp của mình đã có một kênh truyền thông hiệu quả hơn, đội ngũ nhân viên hài lòng và tự tin hơn khi công ty có những ứng dụng số hóa tinh gọn, hiện đại. Giờ đây, những thông tin nhân sự, chấm công, tính lương hay đơn từ đều đã được 1Office thống kê một cách rõ ràng và chính xác. 1Office chính là phần mềm có tính năng đồng bộ hóa, thông minh, mang lại cảm giác trải nghiệm tiện lợi cho doanh nghiệp với đa dạng phân hệ được nghiên cứu và chuyên môn hóa. 

eVIPcare System khẳng định việc sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp 1Office là sự đầu tư đúng đắn để phát triển doanh nghiệp, và là tầm nhìn xa cho bước đi chuyển đổi số tiên phong trong ngành dịch vụ thông minh, phục vụ cuộc sống văn minh của người Việt

Nhờ sự hỗ trợ từ phần mềm All-in-one của 1Office, eVIPcare System chắc chắn sẽ có đội ngũ nhân sự gắn bó, văn hóa công ty được nâng cao, quy trình làm việc vận hành trơn tru. Từ đó, doanh nghiệp có thể mang những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả các doanh nghiệp phát triển được thì đều cần kiên nhẫn với sự tiếp biến của thời gian, và việc tối ưu, tập trung, tinh gọn thì ngày càng cần thiết. Vậy nên, 1Office sẵn sàng là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp trên hành trình số hóa và hiện đại.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone