083.483.8888
Đăng ký

Sau 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Môi trường Nghi Sơn (NSEC) ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực môi trường. Minh chứng cho thấy, độ phủ của NSEC trên thị trường hiện nay cũng như sự vững mạnh của bộ máy với hơn 250 nhân sự. Đại diện công ty NSEC cho biết, họ đã đầu tư cho hành trình chuyển đổi số, bắt kịp chuyến tàu 4.0, số hóa doanh nghiệp bằng giải pháp 1Office. 

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ trên quy mô toàn cầu, chuyển đổi số là xu hướng đang trở thành yêu cầu tất yếu đối với doanh nghiệp, NSEC cũng không nằm ngoài cuộc cách mạng này. Đại diện của NSEC cho biết: “Ứng biến với dòng chảy của xã hội và thế giới, chúng tôi nhận thức được sự cần thiết của số hóa để giải quyết 3 vấn đề chính sau: Quản lý nguồn nhân lực, quản lý quy trình công việc, quản lý vật tư. Chúng tôi quyết định lựa chọn phần quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office”. 

Quản lý nhân sự linh hoạt 

Được biết, NSEC đang có khoảng 250 nhân sự được phân bổ làm việc tại cả văn phòng và rải khắp tại các khu công trình. Chính vì thế, việc quản lý nhân sự và quy trình làm việc của nhân viên cần phải đảm bảo chặt chẽ và sát sao. 

Đối với các nhân viên làm việc bên ngoài văn phòng có thể quản lý dễ dàng ngay trên 1Office.

1Office đã giúp NSEC số hóa toàn bộ hồ sơ thông tin nhân sự, quản lý tập trung tại một nền tảng. Điều này giúp cho cả nhân viên và cấp quản lý đều có thể tìm kiếm thông tin và theo dõi tình trạng làm việc tại công ty một cách dễ dàng. Ngoài ra, đối với vấn đề về ca kíp làm việc, nhân viên có thể làm đơn xin nghỉ, thay đổi ca giờ làm việc ngay trên hệ thống và cấp quản lý quyết định phê duyệt hay hoàn bước. Điều này giúp nhân viên không cần phải xin phê duyệt trực tiếp hay làm đơn giấy tờ phức tạp. Quản lý cũng nhanh chóng nắm bắt thông tin và điều chỉnh họ cho phù hợp. 

Quản lý quy trình công việc thông suốt 

NSEC hàng tháng tiếp nhận rất nhiều dự án khác nhau như dự án Cải tạo hệ hóa hơi, dự án Điện rác hay Liên doanh tái chế nhựa,… Trong các dự án này sẽ có rất nhiều công việc con và mỗi công việc đều đòi hỏi phải có sự liên kết giữa nhiều phòng ban, hoặc nhiều người phụ trách khác nhau. Chính vì thế, để mọi quy trình có một luồng thống nhất, đảm bảo tiến độ quy trình, kiểm soát và đo lường hiệu quả, NSEC đã áp dụng tính năng quản lý dự án trên 1Office.

Quản lý vật tư doanh nghiệp chặt chẽ

“NSEC đã tận dụng triệt để 1Office vào quản lý dòng tiền và hàng hóa vật tư. 1Office đã tích hợp các móc xích từ quy trình công việc trong dự án với dòng tiền và kho hàng vật tư một cách linh hoạt. Mọi thứ trở nên dễ dàng trong việc quản lý và tối ưu hiệu suất làm việc cho bộ phận Kế toán”, đại diện của NSEC cũng cho biết. 

NSEC có thể quản lý toàn bộ thông tin về vật tư, hàng hóa, dược hóa trên 1Office.

Chẳng hạn, bộ phận quản lý kho có thể nhập mọi dữ liệu về sản phẩm tồn kho, dữ liệu các loại hàng hóa nhập hoặc xuất kho trên hệ thống 1Office. Những dữ liệu này được theo dõi và quản lý tập trung, giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát về mặt số lượng, giá cả, thời gian,… Nhờ đó mà có thể quyết định nhanh chóng đến việc phê duyệt các đề xuất cho các dự án hoặc công việc khác nhau. 

Như vậy, để công cuộc số hóa doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi NSEC đã lựa chọn giải pháp 1Office. Đây được cho là bước đi vô cùng quyết liệt và mạnh mẽ. Doanh nghiệp của bạn thì sao, để tìm hiểu sâu hơn về Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp 1Office, liên hệ với chúng tôi qua hotline 083 483 8888. 

Giới thiệu Công ty Cổ phần Môi trường Nghi Sơn (NSEC)

NSEC là một doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực môi trường, đặc biệt là tập trung vào lĩnh vực xử lý chất thải và tái chế. Sứ mệnh của NSEC được gắn với trách nhiệm xã hội là góp phần xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn nhằm mang đến một sự phát triển bền vững cho xã hội. Nhà máy xử lý chất thải tập trung Nghi Sơn được xây dựng trên diện tích 83,38 ha và có địa chỉ tại Khu kinh tế Nghi Sơn, xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Website: http://www.nsec.vn

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone