083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Logistic
Quy mô nhân sự
100 - 200 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị nhân sự

“Đau đầu” vì vấn đề chấm công tính lương do hệ thống nhân viên phân bổ ở các sân bay, kho bãi, Lê Gia Logistics quyết định số hóa quản trị nhân sự với phân hệ 1HRM của 1Office. Với những ưu điểm vượt trội của phần mềm, 1HRM giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề chấm công, tính lương một cách hiệu quả, triệt để.

Được thành lập từ năm 2009, Lê Gia Logistics là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa đầy đủ. Hướng tới mục tiêu hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng, Lê Gia Logistics được biết đến là đơn vị có chất lượng dịch vụ cao, cung cấp đa dạng dịch vụ từ vận tải đường biển, vận tải hàng không, quản lý kho bãi, hậu cần, đến vận tải đường bộ và nhiều dịch vụ khác.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản, Lê Gia logistic đã thực hiện thành công 308 dự án dịch vụ đến với 406 đối tác khách hàng trên toàn cầu. Lê Gia logistic hiện đang đối tác đáng tin cậy của các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước như: Hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng hàng không MAERSK, hãng hàng không Ba Lan,…

Đội ngũ nhân sự của Lê Gia logistics
Đội ngũ nhân sự của Lê Gia logistics

Qua quá trình hình thành và phát triển nhanh chóng, Lê Gia logistics có mạng lưới đại lý tại các sân bay và kho bãi rộng khắp. Các điểm nhận hàng tại sân bay và kho bãi  phân bố khắp các tỉnh thành của đất nước. Cùng với đó là giờ giấc làm việc của nhân sự trong công ty khác nhau, đặc biệt có những nhân sự phải đi làm từ sáng sớm gây khó khăn trong việc quản lý chấm công, tính lương. Điều này khiến Lê Gia logistics “đau đầu” về quá trình chấm công với mỗi bộ phận, nhân viên trong doanh nghiệp.

Lê Gia logistic chưa áp dụng bất kỳ một phần mềm quản trị nhân sự nào trước đây. Đội ngũ nhân viên lớn dẫn đến khối lượng công việc “chất núi” khiến đội ngũ nhân sự không khỏi mệt mỏi, từ đó dẫn đến nhiều sai sót trong quá trình chấm công tính lương thủ công.

Để giải quyết những khó khăn đang tồn tại, Lê Gia logistics quyết định chuyển đổi số tối ưu quản trị nhân sự cho doanh nghiệp mình. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các nền tảng chuyển đổi số khác trên thị trường, 1Office thành công trở thành “bạn” đồng hành cùng Lê Gia logistics trong việc tối ưu quản trị nhân sự của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm chi phí và tối ưu hiệu quả làm việc của nhân sự trong công ty.

1Office là điểm “hạ cánh an toàn” của Lê Gia logistics mang lại cho doanh nghiệp những kết quả ngoài mong đợi sau khi ứng dụng phần mềm. 

Chấm công GPS của 1Office với khả năng xác định được vị trí, sử dụng định vị GPS để định vị check in chấm công cho nhân viên của Lê Gia logistics khi họ được phân chia làm việc tại các địa điểm khác nhau tại các sân bay, kho bãi .Chỉ cần có mạng internet là nhà quản lý sẽ biết được thông tin chi tiết như: Giờ giấc đi làm của nhân viên, họ đang ở đâu và chuyển vị trí làm việc khi nào.Nhân viên cũng thông qua app hằng ngày tự chấm công cho bản thân theo giờ làm theo yêu cầu của công ty. 

1HRM giúp bộ phận nhân sự của Lê Gia logistics quản lý toàn bộ bảng chấm công, tối ưu thời gian tổng hợp dữ liệu, hệ thống tự động tính toán giờ công làm, làm thêm, nghỉ phép… Nhờ vậy, giảm bớt khối lượng cũng như áp lực công việc lớn đang đè nặng lên bộ phận nhân sự. 

Với đặc thù là ngành vận chuyển có nhiều ca kíp công việc khác nhau, giải pháp phần mềm quản trị nhân sự của 1Office giúp nhà quản lý dễ dàng tính công và theo dõi ca kip của nhân sự. Ngoài ra, nhân viên có thể theo dõi trực tiếp ngày công của mình trên app (điện thoại) 1Office, nhận phiếu lương và xác nhận thông tin trước khi công ty thanh toán tiền lương. Không những mang đến sự “an toàn” đối với sản phẩm cho khách hàng, giờ đây, Lê Gia logistic còn giúp nhân viên “an tâm” trong quá trình làm việc với minh bạch trong chấm công tính lương.

Số hóa chấm công tính lương với phân hệ HRM của 1Office giúp Lê Gia logistics có bước phát triển vượt bậc trong quản lý công lương. Cùng với sự đồng hành của 1Office, Lê Gia logistics ngày càng hoàn thiện chuyển đổi số doanh nghiệp mang đến nhiều hơn nữa  những “ đích đến chắc chắn và an toàn” cho khách hàng.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone