Đăng ký

Kính gửi các Anh/Chị CEO, lãnh đạo doanh nghiệp,

5 năm trước, khi khái niệm chuyển đổi số vẫn chỉ mới manh nha xuất hiện tại Việt Nam. Tại thời điểm đó, tất cả doanh nghiệp đều có quyền lựa chọn “Theo” hoặc “Không theo” xu thế này.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây. Theo nghiên cứu năm 2017 của Microsoft tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương về tác động của chuyển đổi số lên GDP, nếu như vào năm 2017, con số chỉ là 6% thì đến năm 2019 đã là 25% và được dự đoán sẽ cán mốc 60% vào năm 2021.

Tại Việt Nam, theo nghiên cứu của Google và Temasek (Singapore), dự báo giá trị của kinh tế số có thể đạt 30 tỷ USD vào năm 2025. Nói cách khác, hơn cả một trào lưu, chuyển đổi số đã trở thành một xu thế không thể đảo ngược. Doanh nghiệp dù “Theo” hay “Không theo” cũng đều không thể nằm ngoài xu thế này.

Lễ ra mắt 1Office phiên bản CEO

Lễ ra mắt 1Office phiên bản CEO Tháng 11/2020

Bên cạnh đó, phải thừa nhận rằng năm 2020 là một năm đầy biến động khôn lường, và minh chứng rõ rệt nhất chính là cú huých “bất đắc dĩ” mang tên COVID-19.

Tôi cho đó là “cú huých trăm năm có một” bởi khoan hãy bàn đến những thiệt hại do dịch bệnh gây ra, ở một khía cạnh tích cực, COVID 19 là một “cú đấm” khiến các doanh nghiệp của chúng ta bừng tỉnh sau một thời gian rất dài loay hoay quyết định “nên” hay “không nên” chuyển đổi số. Và khi chúng ta còn đang lưỡng lự thì thời đại đã đem đến một câu trả lời chắc nịch – Chuyển đổi số hay là chết?

Lịch sử đã chứng minh, dù dưới hình thức nào thì bản chất các cuộc cách mạng công nghiệp là làm tăng năng suất lao động, và cách mạng công nghiệp 4.0 cũng không phải ngoại lệ. Nhưng có một điều ai cũng nhận thấy, muốn tăng gì thì tăng đầu tiên phải ĐO được nó. Đo phải đảm bảo các yếu tố Đo đúng; Đo đủ; Đo đẹp – Chuyển đổi số chính là chìa khóa của việc này:

  • Đo đúng: Là thống kê chính xác và cập nhật dữ liệu theo thời gian thực
  • Đo đủ: Dữ liệu số hóa càng nhiều, thì càng giúp ích cho việc ra quyết định
  • Đo đẹp: Dữ liệu phải được thể hiện một cách trực quan, sinh động dưới dạng mô hình biểu đồ hiện đại.

Với sứ mệnh Tiên phong trong Chuyển đổi số chúng tôi thấu hiểu sâu sắc điều này. Đó cũng là cảm hứng để trong suốt 6 tháng Covid vừa qua, ý tưởng về một THƯỚC ĐO đã được nhen nhóm và phát triển bởi đội ngũ 1Office.

Các diễn giả tại sự kiện “Lễ ra mắt 1Office phiên bản CEO”

Đây sẽ là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của 1Office và chúng tôi đặt cho nó cái tên 1Office phiên bản CEO với mong muốn đem đến cho các lãnh đạo một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tức thì, mọi lúc mọi nơi. Nó bao gồm:

  • Bộ công cụ quản lý 80% các nghiệp vụ vận hành doanh nghiệp từ quản lý nhân sự, công việc, quy trình, marketing, khách hàng, doanh số, công nợ, dòng tiền, văn hóa doanh nghiệp …
  • Hệ thống báo cáo thông minh BI (Business Intelligence): Là thước đo toàn diện, chính xác, trực quan giúp CEO nắm bắt được 360 độ sức khỏe doanh nghiệp.
  • Hệ thống dữ liệu mẫu Knowhow Cloud: Được ví như kho tri thức cung cấp hàng nghìn các biểu mẫu từ quy trình, hợp đồng, email, khung năng lực ASK, chỉ số KPI … được xây dựng bởi các chuyên gia thuộc mọi lĩnh vực.

Doanh nghiệp có thể tham khảo và chọn ra những mẫu phù hợp với mình.

Với tất cả niềm tự hào và nhiệt huyết dành cho sứ mệnh tối ưu hóa doanh nghiệp, chúng tôi tự tin rằng 1Office phiên bản CEO sẽ là một bước ngoặt trong tư duy và phương thức quản trị của các CEO. Và chúng tôi vui mừng thông báo “LỄ RA MẮT PHIÊN BẢN CEO” sẽ được được tổ chức tại:

  • Hà Nội: 8:30 – 11:30 thứ 5 ngày 26/11/2020 tại Khách sạn Novotel, 02 Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • TP.HCM: 8:30 – 11:30 thứ 7 ngày 28/11/2020 tại Khách sạn Capella Gallery Hall, 24 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham dự link dưới đây:

Hotline tư vấn sự kiện: 083 483 8888

Sự kiện được điều phối bởi anh Nguyễn Thành Nam – Nguyên TGĐ FPT và rất nhiều diễn giả, các chuyên gia uy tín thuộc nhiều lĩnh vực và trên hết là sự có mặt của gần 1000 CEO, Lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp.

Đến sự kiện, mỗi CEO cảm nhận được nỗi đau (Pain Point) gặp phải trong hành trình khát vọng khởi nghiệp của mình. Và cũng sẽ tìm được phần nào lời giải qua nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office cũng như lời khuyên của các chuyên gia.

Chúng tôi háo hức được chào đón các anh chị, chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Đội ngũ 1Office

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone