Đăng ký

“Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên đã thúc đẩy, ứng dụng thành công 1Office tại Midomax để nâng cao hiệu quả công việc và tạo ra một môi trường làm việc tiện nghi, hiện đại”. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Chất, Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Midomax Việt Nam khi sử dụng phần mềm 1Office.

Vượt gian khó để tiến bước

Midomax tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm thể thao tại Việt Nam. Mục tiêu của Midomax là trở thành thương hiệu thể thao quốc dân, giúp người yêu thể thao tiếp cận các sản phẩm thể thao chính hãng với chất lượng hàng đầu thế giới. Thương hiệu KAMITO thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Midomax được nhiều người biết vì sản phẩm chất lượng, giá cả vừa phải. 

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Midomax đã và đang có những bước tiến rõ nét trên hành trình xây dựng thương hiệu thể thao Kamito với các sản phẩm nổi bật trong các bộ môn như: bóng đá, cầu lông, bóng bàn… Các sản phẩm của công ty đang được tin dùng tại các câu lạc bộ chuyên nghiệp, các đội tuyển và được đông đảo người chơi yêu thích sử dụng.

“Thể thao an toàn – Chất lượng vượt trội” chính là tôn chỉ làm việc của Midomax. Sứ mệnh của Midomax là mang đến cho người chơi thể thao các sản phẩm không chỉ chất lượng, bền bỉ mà còn phải an toàn.

Midomax ứng dụng CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ TĂNG TRƯỞNG “vũ bão” với phần mềm 1Office
“Thể thao an toàn – Chất lượng vượt trội” chính là tôn chỉ làm việc của Midomax.

Để có thể hiện thực hoá mục tiêu sứ mệnh đó, ngay từ ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Midomax đã nhận định phải chuẩn hóa quản lý bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động của doanh nghiệp. Midomax xác định chuyển đổi số là yếu tố tiên quyết để hoạt động của công ty ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng sự phát triển kinh doanh cũng như quy mô nhân sự gia tăng và mở rộng số lượng chi nhánh. Midomax có định hướng đầu tư bài bản và có lộ trình, giúp số hóa và tối ưu hoá toàn bộ các quy trình, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo nền tảng vững chắc, phát triển “vũ bão” trong tương lai.

Hiện nay, ngoài trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Midomax đã mở rộng ra 4 chi nhánh, 2 văn phòng đại diện và hơn 1000 đại lý khắp cả nước và các đại lý tại Đông Nam Á. Quy mô rộng lớn nên trước đây, bộ phận hành chính nhân sự gặp rắc rối về việc chấm công thủ công. Nhân viên sai sót trong việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân sự. Tốn nhiều thời gian xử lý chấm công thủ công khi nhân viên phải ghi nhận thông tin chấm công, tính toán số giờ làm việc, kiểm tra tính chính xác của nhân sự làm việc. 

Khó khăn lớn nhất đối với Midomax là chấm công thủ công, việc theo dõi và kiểm soát việc chấm công có thể gặp khó khăn, dễ bị cảm tính, và nhiều yêu cầu đặc biệt (nghỉ bù, nghỉ phép, đơn OT, quy tắc lương, khấu trừ…) cần xử lý. Đây là một trong nhiều lý do Midomax đang gặp phải trong bộ máy vận hành và tìm đến 1Office để giải quyết “nguồn gốc”. 

Midomax ứng dụng chuyển đổi số để tăng trưởng “vũ bão” với 1Office
Midomax ứng dụng chuyển đổi số để tăng trưởng “vũ bão” với 1Office

Dễ sử dụng, triển khai đơn giản, quản trị tổng thể thống nhất trên 1 nền tảng đó là điều mà Midomax cảm thấy ở 1Office. Bên cạnh đó, 1Office cung cấp bộ công cụ giúp tối ưu hoá vận hành tiết kiệm chi phí và thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc. Việc triển khai với mức độ quyết tâm cao của Ban lãnh đạo và đội ngũ CBNV đã thúc đẩy ứng dụng thành công 1Office tại Midomax, giúp nâng cao hiệu quả công việc và tạo ra một môi trường làm việc tiện nghi và hiện đại.

Bước “lột xác” của Midomax

Khi sử dụng phần mềm 1Office, mọi chuyện đã dễ dàng hơn khi tra cứu thông tin, rút ngắn thời gian và giảm thiểu sai sót trong tổng hợp công (Trước đây tổng hợp công mất 4 – 5 ngày, bây giờ chỉ 2 ngày). Bên cạnh đó, trải nghiệm nhân viên tốt, mỗi nhân sự đều chủ động, tự kiểm soát và nắm được tình hình công ca của mình. Xử lý lỗi và phản hồi nhanh hơn, làm đơn từ ngay trên điện thoại, đơn được duyệt sẽ tự động link vào bảng công lương. Khả năng phân tích và báo cáo, tổng hợp số liệu báo cáo nhanh và chính xác, biểu đồ đẹp mắt, khoa học. Bảo mật cao, do dữ liệu lương được phân quyền và quản lý tập trung.

Theo ông Nguyễn Văn Chất, Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Midomax Việt Nam chia sẻ: “Quy trình chăm sóc khách hàng cũng là quy trình mà chúng tôi đầu tư chú trọng với mục tiêu ” “Khách hàng làm trọng tâm, khách hàng là bạn”. Trong quy trình này, chúng tôi theo dõi tiến độ, chăm sóc cá nhân hóa khách hàng rất phức tạp. Trước bán, trong bán và sau bán phải đáp ứng được sự hài lòng. Với Midomax là các sản phẩm thể thao nên việc Fit và thoải mái, an toàn cũng rất đặc thù và quan trọng, vì vậy “hậu bán” là vấn đề Midomax quan tâm chú trọng”.

Midomax ứng dụng CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ TĂNG TRƯỞNG “vũ bão” với phần mềm 1Office
Quy trình chăm sóc khách hàng được Dinomax quan tâm

Bên cạnh đó, theo ông Nguyễn Văn Chất chia sẻ: “Khi áp dụng chuyển đổi số, quy trình của chúng tôi đã được cải tiến và vận hành trơn tru hơn. Sắp xếp công việc và tiến độ công việc logic hiệu quả. Công việc được xử lý dựa trên tính hiệu quả từ các báo cáo để đưa ra quyết định nhanh hơn, khách quan hơn”.

-> Xem thêm: Phần mềm quản lý giao việc – Giải pháp quản lý công việc toàn diện cho doanh nghiệp

“Bên cạnh đó, sau khi sử dụng phần mềm 1Office công ty đã tổng hợp được các case có nhiều nét tương đồng và đưa ra các phương án tối ưu. Thu thập các ý đề xuất của khách hàng và tập hợp dữ liệu phân tích cải tiến chất lượng dịch vụ. Tổng hợp và tạo thành quy trình trên phần mềm để bộ phận và nhiều nhân sự chăm sóc khách hàng liên quan có sự nhất quán, kịp thời”. Ông Chất trải lòng sau khi nhận thấy hiệu quả sau khi sử dụng phần mềm 1Office.

Midomax ứng dụng chuyển đổi số để tăng trưởng “vũ bão” với 1Office
Midomax đang tăng trưởng “vũ bão” phát triển ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Midomax đã và đang hoạt động phát triển ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Trong bối cảnh kinh tế chung luôn biến động không ngừng, Midomax tự tin khẳng định là tập thể trẻ năng động, hiện đại, nhiệt huyết, luôn cải tiến, sẵn sàng thay đổi và hoàn thiện trên con đường đưa thương hiệu Việt Nam đến với thế giới và đưa bạn bè thế giới đến với nền thể thao Việt Nam nói chung và sản phẩm thể thao Việt Nam nói riêng.

Với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng cả bộ máy nhân sự, Midomax đã đạt thành công bước đầu trên hành trình chuyển đổi số trong quản lý vận hành. 1Office đã song hành cùng Midomax trong thành tích tăng trưởng ấn tượng trên hành trình phát triển. Hi vọng, trong thời gian tới Midomax ngày càng tăng trưởng hướng tới nâng cao sản phẩm Việt vươn tầm quốc tế.

 

1OFFICE – NỀN TẢNG QUẢN LÝ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone