Ngày nay, quản lý nhân sự theo hình thức truyền thống đã dần bị thay thế bởi các ứng dụng quản lý thông minh trên nền tảng Internet.
Tại HR Tech Asia Conference & Expo 2017, sự kiện quy mô về các hoạt động liên quan công nghệ trong ngành nhân sự, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ trong công tác quản trị nhân sự vừa diễn ra tại TP.HCM, các chuyên gia nhân sự đã có những gợi ý về giải pháp “công nghệ nhân sự” phù hợp với doanh nghiệp Việt.
Việc sử dụng các ứng dụng thông minh như 1Office trong quản lý nhân sự giúp mọi hoạt động trở nên hiệu quả hơn:

“Săn” nhân sự dễ dàng nhờ ứng dụng công nghệ

Những ứng dụng của công nghệ không chỉ thay đổi cách doanh nghiệp vận hành, mà để thích ứng tốt và tạo nên những bước phát triển đột phá cho doanh nghiệp. Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp cũng cần “công nghệ hóa” chiến lược phát triển đội ngũ của mình, bắt đầu bằng việc tạo ra hệ thống quản lý mới để thể hiện trực quan và chính xác, khoa học hơn. Nói cách khác, đó là việc ứng dụng công nghệ vào quá trình quản trị nhân sự.

Với sự giúp đỡ của các phần mềm quản lý nhân sự, việc lên kế hoạch tuyển dụng và thực hiện từng bước sẽ được cập nhật thường xuyên để các quản lý luôn dễ dàng theo dõi được tiến độ công việc. Bên cạnh đó, tác vụ duyệt tuyển dụng sẽ được thực hiện nhanh và hiệu quả hơn.

Công nghệ giúp tiết kiệm chi phí

Nhờ công nghệ, nhân viên có thể xử lý công việc linh hoạt hơn, các giám đốc có thể  tuyển dụng bất kỳ lúc nào, hiệu suất làm việc của người lao động cũng được nâng cao. Nhờ đó công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tuyển dụng.

Hơn hết, việc quản lý nhân sự bằng các ứng dụng công nghệ giúp nâng cao hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên từ đó giúp giảm số lượng nhân viên trong hoàn thành một công việc. Cắt giảm số lượng nhân sự sẽ giảm bớt một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.
Việc quản lý tự động bằng các ứng dụng trên nền tảng công nghệ giúp xét lập các mô hình tự động để nâng cao tốc độ xử lý công việc, chính vì thế sẽ xử lý nhiều công việc hơn so với quản lý bằng phương pháp truyền thống.

Đừng biến nhân viên thành robot công sở


Ứng dụng công nghệ trong quản lý sẽ giúp giảm số lượng công việc được lặp đi lặp lại. Nhân viên sẽ không cần phải chịu cảnh nhàm chán trong những công việc nhàm chán nữa.
Hơn thế với các công tác quản lý nhân sự như quản lý phép, tiền lương, chấm công, phòng nhân sự có thể sử dụng đồng bộ dữ liệu và tự động báo cáo để thực hiện các công việc đơn giản hơn.
Với việc sử dụng phần mềm quản trị nhân sự 1Office, doanh nghiệp bạn sẽ vận hành hiệu quả hơn với các tính năng nổi bật:

  • Quản lý quy trình tuyển dụng
  • Quản lý hệ thống hồ sơ nhân sự
  • Quản lý chấm công
  • Quản lý phép
  • Tự động chuyển lương

Hãy để công nghệ đưa ra giải pháp mới cho hệ thống nhân sự của bạn!

Xem thêm bài viết tại:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ NHẤT
10 TUYỆT CHIÊU QUẢN LÝ VÀ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC MỘT CÁCH NHẸ NHÀNG HƠN
Tags

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


Hotline: 083 483 8888