083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Xây dựng
Quy mô nhân sự
5000 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị nhân sự

Công ty TNHH Hải Sơn là một trong những nhà đầu tư dự án lớn nhất tỉnh Long An, với quy mô trên 5000 nhân sự, hoạt động đa lĩnh vực bao gồm xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, cơ khí,…

 Công ty TNHH Hải Sơn đã là một trong những nhà đầu tư và phát triển dự án lớn nhất tại Long An
Công ty TNHH Hải Sơn đã là một trong những nhà đầu tư và phát triển dự án lớn nhất tại Long An

Với quy mô rộng lớn, việc quản lý nhân sự, công việc của Hải Sơn trở nên không đồng nhất, gây ra nhiều khó khăn cho công tác điều hành, quản lý. Để giải quyết vấn đề này, Hải Sơn đã quyết định ứng dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office.

Sau 3 tháng triển khai, Hải Sơn đã thành công quản lý công lương trên 1Office. Hệ thống mới giúp Hải Sơn tự động hóa toàn bộ quy trình quản lý nhân sự, từ tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, đến trả lương, thưởng,… Nhờ đó, Hải Sơn đã tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự.

Ngoài quản lý nhân sự, Hải Sơn cũng đã thành công xây dựng bộ quy trình công việc và đưa việc quản lý công việc, quy trình lên 1Office và áp dụng cho tập đoàn. Hệ thống mới đã giúp Hải Sơn thống nhất quy trình làm việc, đảm bảo tính minh bạch, khoa học và hiệu quả.

Tập đoàn Hải Sơn áp dụng thành công phần mềm quản lý nhân sự và công việc vào quản lý
Tập đoàn Hải Sơn áp dụng thành công phần mềm quản lý nhân sự và công việc vào quản lý

Sau khi golive thành công, Bộ phận triển khai 1Office sẽ tiếp tục hỗ trợ 2 tháng để Tập đoàn Hải Sơn có thể vận hành ổn định. Trong 2 tháng hỗ trợ sau golive, Bộ phận triển khai 1Office sẽ tập trung vào các vấn đề sau:

  • Đào tạo, hướng dẫn nhân viên của Tập đoàn Hải Sơn sử dụng 1Office.
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

 

Với sự hỗ trợ của 1Office, Tập đoàn Hải Sơn đã từng bước giải quyết các khó khăn trong quản lý nhân sự, công việc. Việc áp dụng 1Office đã mang lại những hiệu quả tích cực, giúp tập đoàn nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho người lao động.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone