Quản lý khách hàng – 1 Office

Quản lý khách hàng

Khách hàng

Trước đây, nhân viên phải ghi chép thông tin khách hàng, phải ghi nhớ đã từng trao đổi gì với khách hàng , báo giá ra sao, nhu cầu mong muốn và các lưu ý đặc biệt với khách hàng như thế nào. Câu trả lời sẽ nằm toàn bộ trên hệ thống .

Nơi quản lý những thông tin cơ bản về khách hàng thuộc cá nhân hay tổ chức. Nắm bắt nhu cầu khách hàng từ khâu lấy thông tin, là khách hành tiềm năng, khách hàng vip hay khách vãng lai,… Từ đó dễ dàng cho phía doanh nghiệp tương tác với khách hàng.

Lợi ích

Module Quản lý khách hàng là nơi quản lý những thông tin cơ bản về khách hàng thuộc cá nhân hay tổ chức. Nắm bắt nhu cầu khách hàng từ khâu lấy thông tin, là khách hành tiềm năng, khách hàng vip hay khách vãng lai,… Từ đó dễ dàng cho phía doanh nghiệp tương tác với khách hàng.

Hệ thống cho phép quản lý thông tin chi tiết của khách hàng. Quản lý các trường thông tin cơ bản của khách hàng như họ tên, số điện thoại, tên công ty, địa chỉ liên hệ. Tất cả các trường thông tin đều hỗ trợ lọc tìm kiếm rất nhanh.

Đây là module nhỏ thuộc phân hệ CRM của phần mềm 1Office có thể giúp người dùng :


- Phân loại khách hàng ?
- Khách hàng từ đâu ?

Với CRM 1Office người dùng hoàn toàn chủ động thiết lập nguồn đến khách hàng hỗ trợ đắc lực cho việc báo cáo thống kê các nguồn đến của khách hàng để phát triển các kênh thu hút khách hàng nhất.

- Linh động chuyển giao khách hàng

Chức năng này hỗ trợ cho người quản lý chuyển data khách hàng cho nhân viên sales chăm sóc khách hàng. Không cần thông qua công cụ khác, phần mềm tạo nên một quy trình khép kín chuyên nghiệp, kịp thời nhất.

- Khách hàng đang cần gì ?
Từ đó, sẽ giao cho người phụ trách có thể giúp khách hàng giải quyết hết tất cả vấn đề đang gặp phải. Đặc biệt phần mềm cho phép hệ thống gửi notifice (thông báo) nhằm nhắc đến người sẽ phụ trách cần có nhiệm vụ giải quyết vấn đề cho khách hàng này.Tạo nên một quy trình CRM khép kín, giảm thiểu tối đa về thời gian, nhân lực, hiệu quả công việc, đặc biệt là lưu trữ và bảo mật thông tin.