Đăng ký

Kính gửi Quý khách hàng,

Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự cố chấm công GPS trên ứng dụng mobile gần đây, gây ảnh hưởng đến việc chấm công của Quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự cố này đã gây ra nhiều bất tiện cho Quý khách và mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách.
NGUYÊN NHÂN
Vừa qua, chúng tôi đã thực hiện cập nhật chuyển đổi nền tảng công nghệ cho phiên bản app mobile 1Office nhằm khắc phục một số lỗi cũ như:
  • Lấy GPS không cập nhật theo thời gian thực.
  • Lỗi trắng màn hình khi để ứng dụng quá lâu ở khay hệ thống.
Mục đích của việc cập nhật này là để phiên bản mới có tốc độ nhanh hơn và khắc phục được các lỗi cũ. Tuy nhiên, đối với một số điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android cũ lại phát sinh lỗi lấy GPS bị chậm, không thể sử dụng ứng dụng, hoặc không thể chấm công GPS cho người dùng.
GIẢI PHÁP
Trong khi chờ đợi bản cập nhật khắc phục lỗi, Quý khách hàng có thể sử dụng phiên bản web trên mobile để thực hiện chấm công GPS.
HÀNH ĐỘNG TIẾP THEO
Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng khắc phục lỗi và cập nhật phiên bản mới cho các thiết bị này. Tuy nhiên, bản cập nhật cần thời gian chờ đợi phê duyệt trên CH Play và App Store.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông báo và cung cấp tài liệu hướng dẫn cài đặt sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng ngay sau khi sự cố được khắc phục.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành xin lỗi Quý khách hàng về sự cố gián đoạn này.
Nếu quý khách hàng có bất kỳ ý kiến, góp ý hay thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh:
  • Hotline CSKH: 1900 3313
  • Email: support@1office.vn
  • Live chat trên phần mềm
  • Ticket
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách, 
Khối Phát triển sản phẩm 1Office.

Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone