083.483.8888
Đăng ký

Trong suy nghĩ của nhiều người, thậm chí là của nhân viên thì làm sếp chắc hẳn là “sướng”, tiền tiêu không hết, suốt ngày được đi ăn nhậu, thưởng thức sơn hào hải vị. Thế nhưng có mấy ai hiểu rẳng làm sếp công việc ngập đầu, chỉ mong muốn đơn giản là được về nhà ngồi bên gia đình và ăn cơm với vợ.

Hãy để 1Office mách nhỏ cho các “sếp” 3 bí kíp giải quyết mọi công việc trong chốc lát để sớm về nhà thưởng thức món ăn vợ làm:

1 – “Mình thích thì mình nghỉ thôi”

Bí kíp đầu tiên “Thích thì nghỉ”. Cảm thấy “mệt mỏi” khi phải gánh nhiều “trách nhiệm”? Thường xuyên tăng ca và có khi là cả ngày ở công ty túc trực để kịp thời giải quyết các công việc có thể phát sinh?

Cách đơn giản nhất là chỉ cần “gạt bỏ” đam mê để về nhà ăn cơm cùng với gia đình.Tuy nhiên nói là vậy, với bổn phận làm sếp thì không thể làm thế. Phận làm sếp là để xây dựng cơ đồ, tu xây nghiệp lớn!

Xem thêm: Lập lịch biểu cá nhân chỉ với 4 bước đơn giản và hiệu quả nhất

2 – Mua 1Office để quản lý hiệu quả, dư dả thời gian về với nhà

Bí kíp thứ hai chính là mua 1Office – phần mềm quản trị TỔNG THỂ doanh nghiệp. So với cách quản lý truyền thống gây ra những lãng phí, tốn kém không đáng có: Mỗi tuần phải xử lý, check email nhân viên; theo dõi, đôn đốc và kiểm soát hiệu suất nhân viên làm việc chỉ bằng “miệng”; lưu trữ tài liệu, dữ liệu ở nhiều nơi,…

Không những vậy, các quy trình hoạt động lại không có sự đồng bộ, rườm rà vì thế mà dữ liệu hay bị phân tán càng gây khó khăn hơn trong công tác quản lý. Mọi vấn đề quản trị doanh nghiệp đều đã được 1Office giải quyết gọn gàng với những ưu điểm vượt trội về sự đồng bộ, bảo mật, đơn giản, tùy biến, tốc độ và tiết kiệm.

về nhà sớm ăn cơm với vợ
Mua 1Office – Quản lý hiệu quả, dư dả thời gian

Những “nạn nhân” của 1Office kể rằng từ hồi dùng phần mềm 1Office, nhân viên suốt ngày than phiền vì đếm tiền thưởng đến mỏi tay do làm việc quá hiệu quả. Còn sếp thì quan ngại sâu sắc, cứ đà này được về thường xuyên, đến lúc ăn cơm hàng lại cứ nhớ cơm nhà.

Xem thêm: 9 sai lầm trong văn hóa doanh nghiệp có thể “ăn mòn” công ty từ bên trong

3 – Dự hội thảo 1Office, lĩnh hội bí kíp quản trị nhân sự

Bí kíp thứ ba là hãy tham dự ngay Hội thảo “Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp do 1Office tổ chức để kịp thời lĩnh hội những bí kíp quản trị nhân sự. Thời đại “kỷ nguyên số” thì giải quyết các vấn đề cũng phải bằng “giải pháp số”.

Bắt kịp xu thế thời đại, Hội thảo TUOR1 trong chuỗi sự kiện giúp cho sếp khám phá được lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp với những “giải pháp số” thông minh, tiên tiến nhất. Và giải mã công thức “Digital Transformation”, ứng dụng Công nghệ AI – “Trí tuệ nhân tạo” vào quản trị nguồn nhân lực.

về nhà sớm ăn cơm với vợ
Tham dự Hội thảo lĩnh hội bí kíp quản trị nhân sự

Tương truyền rằng, những nhà quản lý, các sếp tham gia Hội thảo thường xuyên “mệt mỏi” vì nhân viên quá giỏi, quản trị quá nhàn. Vợ ở nhà suốt ngày thắc mắc sao chồng hay về nhà ăn thế

Đồng hành cùng với 1Office – nền tảng quản lý TỔNG THỂ doanh nghiệp giúp sếp giải quyết nhanh chóng mọi việc để sớm về nhà ăn cơm với vợ!

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc quản lý công việc, nhân sự và tài liệu, hãy Đăng ký dùng thử để được nhận tư vấn, 1Office sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn để “về sớm ăn cơm với vợ” một cách nhanh chóng!

Xem thêm:

Phân loại nhân sự trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

Yếu tố văn hóa doanh nghiệp tích cực và vững chắc: 8 điều cần biết

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone