083.483.8888
Đăng ký

Phần mềm quản lý nhân viên thị trường là một giải pháp không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp muốn quản lý toàn diện mọi nghiệp vụ về nhân sự trong doanh nghiệp của mình. Bằng việc số hóa toàn bộ quy trình nhân sự, phần mềm quản trị nhân sự đi thị trường giúp nhà quản lý, bộ phận nhân sự giải quyết triệt để mọi bài toán về vấn đề nhân sự nhanh chóng, dễ dàng. Vậy phần mềm quản lý nhân sự mang đến lợi ích gì? Nên lựa chọn giải pháp quản lý nhân sự nào tốt nhất cho doanh nghiệp? Cùng 1Office tìm hiểu câu trả lời ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

I. Lợi ích của phần mềm quản lý nhân viên thị trường

Trong thời đại công nghệ số thì việc sử dụng phần mềm quản lý nhân viên tốt là một giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí – tối đa lợi nhuận nhanh chóng, dễ dàng. Thực tế, khi ứng dụng phần mềm HRM sẽ giảm thiểu 50% khối lượng công việc của bộ phận hành chính – nhân sự. Do đó, công cụ quản lý nhân sự mang đến nhiều lợi ích to lớn như:

 • Tăng hiệu quả và năng suất: 80% các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm nhân sự để tạo điều kiện thu thập thông tin hoặc tăng thêm hiệu quả quy trình. Không nghi ngờ gì khi các công ty có hệ thống HRMS sẽ thu được lợi nhuận đáng kể trong việc giữ chân nhân tài trong khi giải phóng đội ngũ nhân sự cho các dự án giá trị gia tăng và giảm thiểu các phát hiện kiểm toán.
 • Tiết kiệm chi phí: Với phần mềm quản lý nhân sự đi thị trường, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho việc kiểm soát nhân sự. Nhờ đó sẽ giảm gánh nặng cho bộ phận nhân sự, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
 • Giảm thiểu khả năng sai sót: Nếu trước kia việc sử dụng Excel để chấm công tính lương dẫn đến nhiều nhầm lẫn, sai sót, giờ đây việc ứng dụng phần mềm nhân sự sẽ giúp nhà quản lý tính công nhân viên chính xác chỉ trong vòng tích tắc. Phần mềm sẽ đồng bộ toàn bộ bảng lương của nhân viên và số hóa dữ liệu, nhân sự chỉ mất 10s để xuất bảng lương nhân viên dễ dàng.
 • Bảo mật dữ liệu: HR khi làm việc với nhóm truyền thông nội bộ, phải đảm bảo rằng các chính sách bảo mật liên quan được cập nhật và nhân viên biết cách xác định và phải làm gì. Quy trình quản lý nhân viên duy trì các chính sách hiện hành và đảm bảo nhân viên đã ký hợp đồng. Về phía nhân sự, hệ thống phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh thị trường cung cấp quyền truy cập dựa trên vai trò và các quy tắc trong hệ thống nhằm bảo vệ chống lại việc truy cập trái phép vào dữ liệu của nhân viên ngay từ đầu.

Top 10 phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất 2022 cho mọi doanh nghiệp

III. 10 phần mềm quản lý giám sát nhân viên thị trường hàng đầu hiện nay

1. Phần mềm quản lý nhân viên 1Office

Phần mềm quản lý nhân viên 1Office là một giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện mọi hoạt động trong quy trình quản lý nhân sự doanh nghiệp. Với nhiều tính năng thông minh, ưu việt, bộ công cụ HRM giúp doanh nghiệp quản lý mọi quy trình nhân sự bao gồm: tuyển dụng, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương nhanh chóng, tiện lợi mà không phải sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm rườm rà, phức tạp.

 • Dễ dàng tạo mới đề xuất tuyển dụng trực tiếp trên phần mềm, giúp nhân sự nhận thông báo và phê duyệt đơn từ chỉ với một cú click.
 • Cập nhật báo cáo tự động giúp nhà quản lý đánh giá hiệu quả từng kênh tuyển dụng, giúp tối ưu hiệu suất làm việc của từng chuyên viên tuyển dụng hiệu quả.
 • Số hóa mọi thông tin, dữ liệu của nhân sự trên phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự, mô hình quản lý nhân sự giúp bộ phận HR dễ dàng tìm kiếm, tra cứu, truy xuất thông tin dễ dàng.
 • Theo dõi tình hình chấm công của nhân viên, xem bảng lương trực tiếp trên phần mềm, giúp bộ phận nhân sự tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn văn phòng phẩm.
 • Nắm bắt được tình hình làm việc của từng nhân sự, nhà quản lý có thể nắm được bức tranh tổng quan về biến động nhân sự để đưa ra giải pháp tốt nhất.
 • Theo dõi được quá trình phát triển năng lực và theo dõi sự tiến bộ của nhân sự thông qua các kỳ đánh giá năng lực.
 • Phần mềm chấm công online qua định vị GPS, người dùng chỉ cần cài đặt địa điểm chấm công là xong.
 • Dữ liệu chấm công được đồng bộ tự động, kế toán có thể chuyển lương cho nhân viên 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết.

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương tự động – 1Office

2. Phần mềm quản lý nhân sự đi thị trường Clickup

Clickup một trong những phần mềm giám sát nhân viên thị trường hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng như: trò chuyện, phân chia công việc, chia sẻ tài liệu, phân chia các nhóm dự án,… Ngoài ra, Clickup còn giúp phân chia theo nhiệm vụ con, quản lý các mục tiêu về kinh doanh, chỉ số kpi nhân viên, theo dõi thời gian, nhắc nhở tự động công việc của mỗi nhân viên.

Ưu điểm của phần mềm này là cho phép nhập nội dung của bạn từ các ứng dụng khác trong thời gian ngắn nhất. Với ứng dụng này bạn sẽ không phải sử dụng nhiều phần mềm khác cùng lúc mà chỉ cần sử dụng một phần mềm duy nhất. Tuy nhiên, để sử dụng Clickup thì doanh nghiệp phải bỏ ra một mức chi phí khá cao.

>> Tham khảo thêm: TOP 12 Phần mềm đánh giá KPI nhân viên được đánh giá tốt nhất 2023

3. Phần mềm giám sát nhân viên thị trường Sage HRMS

Sage HRMS là một giải pháp quản lý nhân viên kinh doanh tích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm cho phép người dùng quản lý toàn bộ vòng đời của nhân viên một cách dễ dàng. Với phần mềm, người dùng có thể quản lý hồ sơ nhân viên, xử lý và quản lý bảng lương, tuyển dụng, giới thiệu, quản lý thời gian và chấm công, quản lý nhân tài, giảm thiểu rủi ro và quản lý tuân thủ.

Ngoài ra, các module khác bao gồm quản lý lực lượng lao động, quản lý học tập, hỗ trợ quyết định và quản lý lợi ích của nhân viên.

4. HR Cloud – Nền tảng quản lý nhân viên kinh doanh thị trường

HR Cloud là bộ giải pháp phần mềm quản lý sale dựa trên đám mây phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau như giải trí, du lịch, du lịch, thực hành y tế, chăm sóc sức khỏe tâm thần, bán lẻ và hơn thế nữa.

Các giải pháp được cung cấp bởi bộ phần mềm bao gồm Phần mềm tích hợp, ATS Tuyển dụng, Nhân sự nhân sự và Mạng nội bộ của đồng nghiệp. Phần mềm tích hợp của HR Cloud giúp người dùng quản lý các hoạt động liên quan đến các thủ tục giới thiệu cho các nhân viên mới trong tổ chức.

5. Phần mềm quản lý sale thị trường Namely

Namely là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp có quy mô vừa từ 50 đến 1.000 nhân viên. Về cốt lõi, Namely là một nền tảng nhân sự được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty quy mô vừa. Đây là một dịch vụ tất cả trong một cho phép bạn chọn và chọn các lĩnh vực khác nhau của phần mềm để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phần mềm quản lý nhân viên có thể lấy dữ liệu trực tiếp từ phần mềm theo dõi thời gian của Namely và các khu vực khác của nền tảng để đảm bảo rằng mọi thứ đều được đồng bộ hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập giờ của nhân viên.

Phần mềm quản lý nhân sự - Namely
Phần mềm quản lý nhân sự – Namely

6. Phần mềm giám sát nhân viên thị trường Online Paycheck Flex

Paychex Flex là một hệ thống quản lý nhân viên sale thị trường online được thiết kế bằng công nghệ module dựa trên web và một trung tâm dịch vụ chuyên dụng để giúp đáp ứng nhu cầu nhân sự của các nhà tuyển dụng ở mọi quy mô và ngành nghề.

Với một lần đăng nhập duy nhất, người dùng có thể quản lý sàng lọc người đăng ký, giới thiệu điện tử, chi phí công việc và lao động, các khoản thanh toán bổ sung, lập lịch trực quan kéo thả tự động.

Ngoài ra, Paychex cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua các chuyên gia nhân sự cùng với các chuyên gia tính lương và các đại lý được cấp phép để giúp hướng dẫn các doanh nghiệp thông qua quy trình tuyển dụng và theo dõi ứng viên (ATS), giới thiệu, quản lý lợi ích và quy trình trả lương. Được xây dựng trên nền tảng trung tâm, sử dụng một hồ sơ dữ liệu duy nhất cho mỗi nhân viên, Paychex Flex theo dõi thông tin trong thời gian thực và …

7. Phần mềm quản lý nhân viên từ xa Paycom

Paycom cung cấp công nghệ tính lương nhân viên kinh doanh thị trường và hồ sơ nhân sự thân thiện với người dùng để nâng cao chu kỳ làm việc của nhân viên trong một phần mềm duy nhất.

Paycom thúc đẩy hiệu quả, tăng tính toàn vẹn của dữ liệu và trao quyền cho nhân viên đối với thông tin nhân sự của họ thông qua một ứng dụng tự phục vụ. Nhân viên đã quản lý thẻ chấm công, PTO, phúc lợi của họ và hơn thế nữa.

Giờ đây, nhân viên kinh doanh thị trường có thể sở hữu bảng lương của mình, giúp cải thiện độ chính xác, giảm trách nhiệm của người sử dụng lao động, tăng cường giám sát quy trình và nhân viên có cái nhìn sâu sắc về lương của họ.

8. Phần mềm quản lý Zoho People

Zoho People là một nền tảng dựa trên đám mây tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động quản lý nhân viên kinh doanh thị trường, lao động như đánh giá hiệu suất, theo dõi thời gian và chấm công cũng như báo cáo chi phí.

Là một phần của bộ sản phẩm lớn hơn, nó có thể tích hợp liền mạch với phần còn lại của các giải pháp tuyển dụng và chi phí của nhà cung cấp này. Nó cũng kết nối với sản phẩm bảng lương của nhà cung cấp, nhưng bảng lương chỉ có sẵn trên phạm vi quốc tế ở Ấn Độ và ở Mỹ cho California và Texas.

Zoho People 
Zoho People

9. Phần mềm quản lý nhân viên thị trường BambooHR

Là một trong những phần mềm quản lý nhân viên phổ biến trên thị trường, BambooHR cung cấp Hệ thống theo dõi ứng viên duy nhất để quản lý tất cả các khía cạnh trong vòng đời của nhân viên và cung cấp khả năng hiển thị nhân sự cần thiết.

Được trang bị giao diện hiện đại và đẹp mắt, không chỉ các nhân viên nhân sự sẽ thấy hệ thống hấp dẫn mà còn giúp họ quản lý một lực lượng lao động đặc biệt lớn dễ dàng hơn.

Hơn nữa, hệ thống nhân sự này hỗ trợ tích hợp mạnh mẽ với các ứng dụng quản lý kinh doanh khác cùng với API mở của nó giúp dễ dàng mở rộng các chức năng của nó để bao gồm báo cáo, theo dõi chi phí và hơn thế nữa.

10. Giải pháp quản lý nhân viên Oracle

Phần mềm quản lý nhân viên tổng thể Oracle HCM Cloud cung cấp một bộ ứng dụng cho phép các tổ chức xây dựng và thực thi các chiến lược quản lý nhân viên đi thị trường và nhân tài hiện đại. Bộ module của nó bao gồm nguồn nhân lực, quản lý tài năng, quản lý lực lượng lao động và khả năng AI.

Các module này giúp điều chỉnh các quy trình nguồn nhân lực được hỗ trợ bởi sự tuân thủ của địa phương và cung cấp cho các nhà quản lý quyền truy cập vào danh mục lực lượng lao động, hồ sơ nhân viên và thông tin kỹ năng, giám sát thời gian, thực hiện chính sách và điều chỉnh kinh nghiệm và kỹ năng của nhân viên.

Nó cũng cho phép các nhà quản lý tài năng tạo ra một nhóm ứng viên giàu tài năng, tuyển dụng và giữ chân những nhân viên chất lượng cũng như thực hiện các phương pháp gắn kết nhân viên.

IV. Một số câu hỏi thường gặp về phần mềm giám sát nhân viên thị trường

1. Lựa chọn phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh thị trường cần có tính năng nào?

Mỗi mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau sẽ cần có những tính năng quản lý nhân viên kinh doanh khác nhau tùy theo quy mô, đặc thù của tổ chức đó. Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn có số lượng nhân viên thị trường cao với số lượng tuyển dụng lớn, bạn có thể thích một hệ thống có các tính năng đối sánh CV mạnh mẽ.

Hoặc, nguồn cung ứng ứng viên có thể nằm trong tầm ngắm của bạn. Nếu đúng như vậy, bạn có thể được hưởng lợi từ một hệ thống có khả năng tìm kiếm nguồn tuyển dụng nâng cao.

2. Tôi có thể so sánh các phần mềm quản lý nhân viên như thế nào?

Với tất cả các phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh cạnh tranh trên thị trường, bạn đang tìm kiếm một công cụ nổi bật so với đám đông và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Bạn có thể xem các trang web đánh giá và tìm hiểu lý do tại sao mọi người yêu thích một công cụ nhất định.

Sau đó, bạn sẽ biết những cái nào thực sự phù hợp với tổ chức của bạn và nổi trội trong những lĩnh vực mà bạn đã xác định là quan trọng nhất đối với bạn.

Mặc dù việc sử dụng trực giác của bạn là quan trọng ở đây, nhưng bạn cũng có thể rút ra một bảng thống kê đơn giản về các hệ thống cạnh tranh để so sánh những lợi ích mà hệ thống quản lý nguồn lực mang lại.

3. Giá phần mềm quản lý nhân sự là bao nhiêu?

Giá phần mềm nhân sự có thể rất khác nhau giữa các dịch vụ khác nhau. Bạn nên kiểm tra xem hệ thống có tính phí bạn cho mỗi người dùng hay không (đây là phương pháp định giá điển hình nhất) hay thay vào đó cung cấp cho bạn một mức giá đã định hàng tháng.

Định giá cố định hàng tháng sẽ tốt hơn cho việc lập ngân sách, nhưng nhiều nhà cung cấp cảm thấy họ cần phải tính phí bạn theo số lượng sử dụng.

Có nhiều lựa chọn ở hầu hết mọi phạm vi ngân sách. Bạn sẽ khám phá ra những gì bạn có thể thỏa hiệp, và những gì cần thiết, đồng thời tìm ra công cụ tốt nhất để kiếm tiền.

4. Việc triển khai phần mềm sẽ như thế nào?

Đây là một câu hỏi thường bị bỏ qua bởi những khách hàng đã sẵn sàng khởi động và chạy hệ thống. Nhưng đó là một lĩnh vực quan trọng cần xem xét vì việc thiết lập phức tạp và dài dòng khiến bạn tiêu tốn thời gian và tiền bạc quý giá, chưa kể đến nguồn nhân viên.

Di chuyển dữ liệu thường là điểm chính cần xem xét ở đây, vì có khả năng doanh nghiệp của bạn sẽ có dữ liệu hiện có cần được chuyển sang nền tảng mới. Đảm bảo rằng mọi chi phí bổ sung liên quan đến quá trình thực hiện đều được trình bày rõ ràng trước.

Do đó chọn một hệ thống có điều hướng trực quan, rõ ràng giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn. Rốt cuộc, đó là lý do tại sao bạn đang đầu tư vào nó.

5. Chính sách hỗ trợ khách hàng sử dụng ra sao?

Trước khi quyết định mua phần mềm quản lý nhân viên, hãy đảm bảo rằng cả hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng nói chung đều có chất lượng cao. Yêu cầu thông tin về thời gian phản hồi, bao gồm SLA, phương pháp giải quyết khiếu nại và loại tài nguyên hỗ trợ sẵn có (ví dụ: tài nguyên trợ giúp trực tuyến, quầy trợ giúp khách hàng, phương tiện nhắn tin tức thì).

Như vậy, nội dung bài viết trên đã giới thiệu với người dùng về các phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất trên thị trường hiện nay giúp doanh nghiệp số hóa quy trình quản lý nhân sự nhanh chóng, dễ dàng. Trong đó, phần mềm quản trị nhân sự 1Office là phần mềm thuần việt duy nhất phù hợp với mọi quy mô, nhu cầu của doanh nghiệp Việt hiện nay.

Để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng, bạn vui lòng để lại số điện thoại, đội ngũ chuyên gia của Công ty công nghệ 1Office liên hệ tư vấn cho bạn ngay trong ngày hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone