Đăng ký

Sử dụng phần mềm quản trị công ty để thúc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng và chuyển đổi số đang là xu hướng của doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. Trong khi doanh nghiệp lớn đã ổn định được bộ máy vận hành từ việc chuyển đổi số thì doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn đang loay hoay và chưa thích ứng kịp trước “làn sóng” này. Vậy doanh nghiệp SME đang phải đối mặt trước những khó khăn, thách thức gì và phần mềm quản trị công ty nào giúp doanh nghiệp SME tối ưu hóa bộ máy vận hành doanh nghiệp? Hãy cùng 1Office theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

1. Thực trạng quản lý doanh nghiệp hiện nay tại các doanh nghiệp SME

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều chưa xây dựng được quy trình vận hành tối ưu, chuẩn hóa cho doanh nghiệp. Điều này không chỉ gây lãng phí nguồn lực mà còn mất nhiều thời gian để thực hiện một công việc khác nhau. Trong khi với những doanh nghiệp có quy trình vận hành chuẩn thì mỗi cá nhân, phòng ban sẽ nắm một vai trò, vị trí và nhiệm vụ của mình để tập trung vào công việc, tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần.

phần mềm quản trị công ty dễ dàng
Các doanh nghiệp SME hiện nay đều chưa tối ưu hóa được doanh nghiệp

Thực tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay thường chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp hoặc thiếu vốn đầu tư cho công nghệ. Vì vậy toàn bộ quy trình vận hành doanh nghiệp từ quản lý công việc, nhân sự hầu hết được thực hiện với thao tác thủ công. Từ đó dẫn đến áp lực cho nhân viên và ban lãnh đạo với nhiều quy trình rườm rà, phức tạp gây ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp như:

 • Nhân viên hay xảy ra sai sót dẫn đến tình trạng thiếu, quên vì các nhiệm vụ được phân không rõ ràng
 • Không có công cụ đo lường công việc, không kiểm soát được tiến độ và truy cứu được trách nhiệm của nhân viên
 • Quản lý, lưu trữ thông tin nhân sự bằng giấy tờ dễ thất lạc và gặp nhiều khó khăn

Có thể thấy, việc quản trị công ty bằng giải pháp thủ công không chỉ khiến chủ doanh nghiệp luôn phải đau đầu, áp lực khi phải phân thân thành nhiều người, ở nhiều vai trò, vị trí khác nhau mà còn làm chậm tiến độ, gây lãng phí thời gian, nhân lực để tìm lỗi “sai đâu sửa đó”. Vì vậy, việc tìm đến một giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp là bước đi tất yếu giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề trên. Vậy phần mềm quản trị công ty mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

2. Lợi ích của phần mềm quản trị công ty cho doanh nghiệp SME

Hiểu một cách đơn giản, phần mềm quản trị công ty cho doanh nghiệp SME là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành và điều phối các hoạt động trong doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả toàn diện, đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Việc ứng dụng giải pháp quản trị mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn như:  

 • Tiết kiệm tối đa thời gian quản lý: Phần mềm quản trị công ty giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian trong việc điều hành, quản lý công ty, nhân sự. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc nhanh chóng.
 • Đảm bảo công tác quản lý: Với phần mềm quản trị công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm khi mọi công tác quản lý đều được thực hiện dễ dàng, hiệu quả. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn thay thế được công việc thủ công, tiết kiệm thời gian, giảm tải áp lực cho nhân sự.
 • Đảm bảo tiến độ công việc: giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời mọi công việc một cách chuẩn xác, đúng tiến độ thực hiện. Từ đó công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi và giải quyết được các vấn đề khi phát sinh công việc.
 • Lưu trữ dữ liệu: Thay vì lưu trữ tài liệu doanh nghiệp trên giấy tờ thi việc số hóa tài liệu trên phần mềm sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao và tránh thất lạc dữ liệu vì bất cứ lý do gì.

Với những lợi ích kể trên, có thể thấy phần mềm quản trị công ty là giải pháp tối ưu nhất dành cho mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn một phần mềm quản lý phù hợp với quy mô, ngân sách của doanh nghiệp mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm quản trị công ty hiệu quả, tốt nhất cho doanh nghiệp ở nội dung dưới đây.

3. 1Office – Giải pháp quản trị công ty toàn diện dành cho SME

Giữa thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, nếu doanh nghiệp không biết tận dụng công nghệ, thì đó là một sai lầm nghiêm trọng. Và 1Office là một trong những giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp SME giải quyết được bài toán quản trị doanh nghiệp trên mọi mặt như: quản lý công việc, quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng… 

 Phần mềm quản trị công ty dễ dàng
1Office – Phần mềm quản trị công ty dành cho doanh nghiệp SME

Hiện nay, phần mềm quản trị công ty 1Office tích hợp 3 phân hệ chính: Workplace – CRM – HRM trên một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp quản lý công việc, nhân viên một cách đồng bộ, hiệu quả.

Workplace – Công cụ, tài nguyên làm việc cho nhân viên

 • Số hóa toàn bộ thông tin nội bộ, trạng thái của nhân viên công ty và sẽ được ưu tiên hiển thị theo mức độ quan trọng, độ tương tác
 • Số hóa toàn bộ quy trình, công việc giúp nhà quản lý giao việc cho nhân viên tự động, giám sát, theo dõi tiến độ công việc.
 • Giúp doanh nghiệp quản lý dự án và giám sát tiến độ dự án một cách trực quan và thuận tiện với phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp
 • Đánh giá hiệu quả công việc, cá nhân/ phòng ban chuyên nghiệp
 • Quản lý tập tài liệu tập trung ngay trên phần mềm, tránh khả năng thất lạc
 • Tạo môi trường làm việc và xây dựng văn hóa nội bộ, tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

CRM – giải pháp quản lý nghiệp vụ kinh doanh hiệu quả

 • Phần mềm quản lý CRM quản lý hoạt động các chiến dịch Marketing giúp tối ưu hóa toàn bộ quá trình chăm sóc khách hàng trước – trong và sau giai đoạn bán hàng
 • Quản lý toàn diện hoạt động mua hàng, bán hàng và xuất nhập kho hiệu quả
 • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi tiết hoạt động thu chi nội bộ, công nợ của khách hàng, so sánh lỗ – lãi

HRM: Bộ công cụ quản lý nguồn nhân lực tự động

 • Phần mềm quản lý nhân sự, lưu trữ thông tin nhân sự hiệu quả (hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội…) trực tuyến, dễ dàng tìm kiếm và truy xuất tài liệu
 • Đồng bộ dữ liệu chấm công của nhân viên trên mọi chi nhánh của doanh nghiệp.
 • Tự động tính lương – Chuyển lương 24/7 tiện lợi với liên kết tài khoản ngân hàng
 • Giải quyết bài toán ca kíp, đăng ký ca, đổi ca thường xuyên. Từ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, thời gian rà soát, xử lý bảng công, lương cho nhân sự.
 • Giúp bộ phận HR quản lý quy trình tuyển dụng, đánh giá năng lực nhân sự theo quy trình khép kín dễ dàng

Ngoài ra, 1Office còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích khác như Chữ ký số. Chữ ký số tự động giúp doanh nghiệp ký trên mọi loại giấy tờ, chứng từ, hợp đồng ngay trên phần mềm nhanh chóng mà không cần ký trực tiếp. Đồng thời, phần mềm quản trị công ty 1Office giúp mọi doanh nghiệp tự động hóa như cảnh báo, báo cáo tự động.

Như vậy ta nhận thấy một điều rằng, việc ứng dụng phần mềm quản trị công ty để thúc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng, phát triển không còn là câu chuyện của các doanh nghiệp lớn mà là câu chuyện của cả doanh nghiệp nhỏ và vừa. Doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý càng sớm sẽ càng tạo nên lợi thế phát triển và tăng trưởng bền vững giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. 

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone