083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất
Quy mô nhân sự
>1000 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị tổng thể doanh nghiệp

Nhật Huy Group là Tập đoàn sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với 19 năm kinh nghiệm xuất khẩu toàn cầu, 7 mảng sản phẩm với hệ thống 10 nhà máy, quy mô 1.500 nhân viên. Tập đoàn Nhật Huy đã chuyển đổi số thành công với sự đồng hành của 1Office.

Khó khăn “bủa vây” khi công ty lớn mạnh

Tập đoàn Nhật Huy là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, khu vực về khai thác, sản xuất & xuất khẩu 3 lĩnh vực công nghiệp đá trong vật liệu xây dựng, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp sản xuất và chế biến gỗ. Nhật Huy Group đã xây dựng nên một hệ sinh thái các sản phẩm có sự hỗ trợ, kết nối giá trị cùng nhau.

Từ năm 2004 cho đến nay, Nhật Huy Group đã để lại những dấu ấn phát triển nổi bật trên thương trường thế giới với những thành tích xuất sắc ở hệ sinh thái các dòng sản phẩm: Bột khoáng sản, hạt filler, hạt PVC, đá tự nhiên, đá quartz slab, đá chế tác, gỗ ghép thanh. Nhật Huy đã bền bỉ phát triển liên tục, luôn sản xuất cải tiến vượt trội với những dòng sản phẩm trong ngành phụ trợ công nghiệp mang đến cho khách hàng giá trị kết nối thành công, tính bền vững. 

Công ty không ngừng thay đổi, cải tiến, mở rộng các dự án mới với 10 nhà máy với hệ thống sản xuất sản phẩm rộng khắp Việt Nam. Hệ thống rộng nên vấn đề quản lý nhân sự khiến Nhật Huy luôn luôn tìm cách giải quyết “tận gốc” của vấn đề. Tập đoàn Nhật Huy thấy được khó khăn của mình khi việc chấm công hằng ngày, cán bộ công nhân viên chấm công bằng máy chấm vân tay. Nhưng khi có trường hợp quên chấm thì nhân viên hành chính nhân sự phải thao tác trên máy chấm vân tay để check lại cho cán bộ công nhân viên. Đặc biệt, thao tác thủ công, gửi email báo cáo tình hình cán bộ công nhân viên đi làm, dễ xảy ra sai sót.

Tập đoàn Nhật Huy chuyển đổi số cùng 1Office để tối ưu vận hành doanh nghiệp
Khó khăn “bủa vây” khi Nhật Huy Group lớn mạnh.

Bên cạnh đó, hàng tháng phòng hành chính nhân sự đều gửi email bảng chấm công kèm tồn phép cho toàn bộ cán bộ công nhân viên văn phòng vào ngày 01 hàng tháng để cán bộ công nhân viên biết, theo dõi quỹ phép của mình. Với trường hợp cán bộ công nhân viên nghỉ lẻ tẻ, lắt nhắt, nhân sự không check được số phép tồn. Từ đó, việc tổng hợp công bằng sổ sách, giấy tờ làm mất nhiều thời gian, dễ bị xảy ra sai sót dẫn đến bảng lương bị ảnh hưởng.

Không những thế, Nhật Huy còn gặp vấn đề về việc tuyển dụng, lưu trữ hồ sơ giấy tờ. Khi nhập data tuyển dụng thủ công, mất thời gian lưu trữ CV. Hồ sơ nhân sự được lưu trữ trên file Excel, và bản cứng. Hồ sơ dễ bị mất mát, sai sót không thuận tiện để cập nhật hoặc tra cứu thông tin. Vì thế, mất thời gian cho việc trình ký của các bộ phận, cũng như việc phê duyệt của ban lãnh đạo.

Chuyển đổi số cùng 1Office

Trong bối cảnh của nền kinh tế đang khó khăn, Nhật Huy Group chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực và tìm kiếm những thành viên mới để phát triển. Vì vậy, công ty Nhật Huy quyết định cần phải chuyển đổi số cùng 1Office nhằm tối ưu hiệu quả quản lý nhân sự đang có, tuyển dụng giữ chân nhân tài đồng thời tiết kiệm thời gian, nhân lực, gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên hướng tới sự phát triển bền vững của cả tập đoàn.

Không những thế, sau khi sử dụng phần mềm 1Office công ty Nhật Huy thấy lợi ích việc tính lương. Không những thế phần mềm 1Office tổng hợp dữ liệu chấm công, KPI, doanh số, ứng lương … để tự động tính lương và tự động cập nhật phiếu lương cho nhân viên.

Phần mềm 1Office rút ngắn thời gian  tối giản thao tác lưu trữ thông tin và CV ứng viên. CV đầy đủ, logic, lịch sử chăm sóc ứng viên rõ ràng. Các bên liên quan tham gia vào từng chiến dịch tuyển dụng cụ thể sẽ nắm được toàn bộ thông tin, tiến độ, kết quả thực hiện, thuận tiện phê duyệt.

-> Xem thêm: 5 Bước tạo dựng hệ thống quản trị quy trình hiệu quả cùng 1Office

Ngoài ra, Nhật Huy Group áp dụng 100% các quy trình nhân sự khác thấy được những chuyển biến tích cực về việc tối ưu thời gian, nguồn lực. Từ quy trình đào tạo, quy trình cấp phát, thu hồi tài sản, quy trình đặt mua cấp phát văn phòng phẩm, quy trình đăng ký sử dụng xe ô tô, sử dụng phòng họp…. Đối với các quy trình này, 1Office có thể liên kết các đối tượng trên hệ thống như phiếu thu chi, hàng hoá, vật tư,… , tích hợp ký số ngày trong các bước, giúp trưởng bộ phận nắm được tình hình một cách nhanh chóng.

Tập đoàn Nhật Huy chuyển đổi số cùng 1Office để tối ưu vận hành doanh nghiệp
Tập đoàn Nhật Huy chuyển đổi số cùng 1Office để tối ưu vận hành doanh nghiệp

Trong môi trường thương mại quốc tế đang thay đổi nhanh chóng, tập đoàn Nhật Huy có những thích ứng kịp thời nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định, song song với phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới phát triển nguồn nhân lực để chuẩn bị cho việc cất cánh trong tương lai. Đó là lý do Nhật Huy lựa chọn chuyển đổi số cùng 1Office nhằm quản trị tối ưu, nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, tạo ra một môi trường thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát triển, sáng tạo, đổi mới, đóng góp cùng tập thể.

Sau khi chuyển đổi số ở mảng quản lý nhân sự, Nhật Huy tiếp tục tiến hành chuyển đổi số trong quản lý quy trình, công việc sản xuất, kinh doanh, hàng hoá, thu, chi,… tại hệ thống nhà máy, tiến tới số hoá, quản lý tổng thể doanh nghiệp, tối ưu toàn diện trên 1 nền tảng duy nhất.

Nhật Huy Group là một trong số nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng, sử dụng 1Office giải quyết bài toán chuyển đổi số để tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp. Đây là một bước đi hiệu quả, quyết định đúng đắn để đầu tư, chi phí hợp lý nhưng tác dụng to lớn trong chuyên nghiệp hoá quản lý tổng thể doanh nghiệp, tạo nền tảng, cơ sở vững chắc giúp doanh nghiệp vững bước đạt mục tiêu sứ mệnh chung của toàn công ty.

1OFFICE – NỀN TẢNG QUẢN LÝ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone