083.483.8888
Đăng ký

Luôn đồng hành với doanh nghiệp trên mọi chặng đường, 1Office không ngừng thay đổi diện mạo và tính năng mới, đem đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm trọn vẹn nhất! Cùng khám phá những tính năng mới trong năm 2019 mà 1Office dành riêng cho các doanh nghiệp dưới đây.

kham-pha-nhung-tinh-nang-moi-tren-1office

1Office – Giải pháp tổng thể trong quản trị doanh nghiệp

1. Mạng xã hội truyền thông nội bộ (Social) trên mobile

Tính năng mới đầu tiên trên 1Office là mạng xã hội nội bộ trên mobile: hướng tới những thay đổi về logic, giải thuật của Social mới hướng đến sự tự động, hashtag kích thích chia sẻ nhiều hơn. Hiển thị và thông báo thông minh bao gồm: sinh nhật, công việc, đơn từ…Tính năng này giúp người dùng truy cập mạng nội bộ qua smartphone mọi nơi, mọi lúc, một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

2. Chi trả lương trực tiếp trên phần mềm 1Office

Tính năng thứ hai của giải pháp 1Office đó là chi trả lương trực tiếp trên phần mềm. Khi thực hiện chi trả lương qua ngân hàng quân đội MB Bank sẽ được nhận ngay ưu đãi dùng phần mềm miễn phí trọn đời.

3. Sms/Email Campaign, Marketing

Tính năng mới được cài đặt sẵn trên phần mềm, người dùng muốn gửi sms/email marketing, email chiến dịch, hay các hoạt động marketing đều chỉ là chuyện nhỏ trên 1Office.

Giải pháp 1Office trong điều hành và theo dõi các hoạt động Marketing

4. Quy trình công việc

Phần mềm cho phép tự động hóa mọi quy trình trong tích tắc với các tính năng tối ưu – Tự định nghĩa các quy trình – Tự động thông báo đến người thực hiện trong quy trình – Tích hợp gửi email thông báo – Chuẩn hóa mọi quy trình chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

5. Báo cáo tự động

Dễ dàng tạo mới mẫu báo cáo tùy biến ngay trên 1Office mà không cần thêm bất kì phần mềm nào khác. Tự động tổng hợp và cập nhật số liệu trên hệ thống tài liệu và thông tin có sẵn, đồng nghĩ với việc không còn nỗi lo về nhập liệu, chỉnh sửa và sai sót.

Trên đây là 5 tính năng mới được cập nhập trên phần mềm 1Office giúp người dùng xử lý công việc linh hoạt và tinh gọn hơn. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm, hãy trải nghiệm và khám phá những tính năng mới của chúng tôi. Còn nếu bạn chưa sử dụng thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đăng ký trải nghiệm miễn phí nhé.

Bài viết liên quan:

Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone