083.483.8888
Đăng ký

Công nghệ đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Sứ mệnh tìm ra một công cụ quản trị dễ sử dụng và mang lại hiệu quả vượt trội luôn là điều khiến các nhà quản lý phải băn khoăn. Trong bối cảnh đó, một phần mềm quản trị lại thu hút được hơn 2000 doanh nghiệp tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu vì sao lựa chọn 1Office là quyết định phổ biến như vậy nhé!

Vì sao lựa chọn 1Office – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả mùa COVID

Đối mặt với câu hỏi “Làm thế nào để chuyển đổi số thành công?”, các doanh nghiệp may mắn tìm ra được một giải pháp an toàn, hiệu quả và ít tốn kém nhất. 

1Office vừa có đầy đủ những tính năng thích hợp để hỗ trợ cho cuộc cách mạng chuyển đổi số, vừa có thể giúp bộ máy doanh nghiệp thay đổi toàn diện, nâng cao hiệu quả quản trị.

Lựa chọn phần mềm 1Office giúp nâng cao hiệu quả quản trị

Lựa chọn phần mềm 1Office giúp nâng cao hiệu quả quản trị

Nếu hậu COVID, các nhà lãnh đạo đều muốn tăng cường việc tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức, thì phần mềm này chính là lựa chọn đúng đắn. 

Thay vì tiếp tục vận hành doanh nghiệp với những phương pháp cũ kỹ, lỗi thời, làm hao tốn nhiều nhân lực lẫn vật lực nhưng vẫn dậm chân tại chỗ. Giờ đây, mọi ý tưởng, định hướng phát triển đều sẽ được vạch rõ, rút ngắn thời gian để có thể nhanh chóng đưa doanh nghiệp đạt đến mục tiêu và kế hoạch dài hạn.

Vì sao lựa chọn 1Office – Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững chắc

Xây dựng và củng cố nền văn hóa nội bộ luôn là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì và phát triển doanh nghiệp. 

Việc các nhà lãnh đạo sử dụng phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp để tạo ra môi trường mạng nội bộ, giúp kết nối các nhân viên, các bộ phận lại với nhau, nâng cao sự thấu hiểu, cải thiện chất lượng làm việc nhóm.

Tương tác và thảo luận dễ dàng qua tính năng Workplace của 1Office

Tương tác và thảo luận dễ dàng qua tính năng Workplace của 1Office

Không ai phải giải quyết vấn đề một mình vì mọi người có thể thảo luận, tương tác với nhau, cùng nhau tìm ra cách giải quyết triệt để những rắc rối trong công việc. 

Đọc thêm: https://1office.vn/giu-van-hoa-doanh-nghiep-song-mai-qua-5-buoc-don-gian/

Vì sao lựa chọn 1Office – Lập kế hoạch, sắp xếp lịch biểu một cách hiệu quả

Không còn những cuộc hẹn bị “quên lãng”, “vứt xó”, không còn những ngày trễ deadline, không còn những câu chuyện dở khóc dở cười nơi công sở. 

Với tính năng Workplace, các phòng ban có thể dễ dàng sắp xếp lịch biểu, lên kế hoạch chi tiết, đề ra chiến lược cụ thể, giúp các doanh nghiệp nhìn rõ mục tiêu dài hạn, tăng cường tập trung thay đổi, đạt được mục tiêu ấy.

Chấm dứt tình trạng bị dí việc với tính năng sắp xếp lịch biểu

Chấm dứt tình trạng bị “dí việc” với tính năng sắp xếp lịch biểu

Vì sao lựa chọn 1Office – Nâng cao doanh thu, thương hiệu cho doanh nghiệp

Bộ tính năng CRM sẽ giúp các nhà quản trị sẽ có thể dễ dàng thay đổi, đánh giá, ước lượng được khả năng thành công của các chiến lược, mô hình kinh doanh. Từ đó, áp dụng vào thực tế để mang lại nhiều cơ hội hợp tác làm ăn cũng như tăng cường doanh thu cho doanh nghiệp. 

Vì sao lựa chọn 1Office - Nâng cao doanh thu với kế hoạch dài hạn, ngắn hạn

Vì sao lựa chọn 1Office – Nâng cao doanh thu với kế hoạch dài hạn, ngắn hạn

Bên cạnh đó, việc tiếp cận khách hàng, đẩy mạnh quá trình xây dựng và quảng bá thương hiệu không còn quá khó khăn, khi mọi chiến lược marketing đều đã được chuẩn bị kỹ càng, chi tiết.

Vì sao lựa chọn 1Office – Áp dụng quy trình làm việc, phối hợp nhịp nhàng

Một doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài thì không thể chỉ dựa vào người lãnh đạo mà còn nhờ vào sự đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các nhân viên, các bộ phận, phòng ban với nhau.

Bộ tính năng Workplace sẽ tạo ra một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Ở đó, mọi người có thể thảo luận, nêu ý kiến đánh giá hoặc nói lên suy nghĩ của mình về vấn đề đang diễn ra để có thể nhanh chóng tìm thấy tiếng nói chung, tìm ra giải pháp để giải quyết những vấn đề còn đang vướng mắc. 

Quy trình làm việc hoặc tiến độ dự án sẽ được giám sát, theo dõi cẩn thận để giúp doanh nghiệp giảm thiểu được những rủi ro không đáng có. 

Vì sao lựa chọn 1Office – Quy trình chấm công đơn giản, chính xác

Việc thay đổi từ phương pháp chấm công “thô” trên các loại giấy tờ, sổ tay sang phần mềm 1Office có thể giúp việc chấm công trở nên nhàn nhã, đơn giản hơn trước rất nhiều. Điều này cũng sẽ ngăn chặn được vấn đề ô nhiễm môi trường, hao tổn tài nguyên thiên nhiên và giảm bớt áp lực công việc lên các cấp lãnh đạo cũng như những bộ phận có liên quan. 

Vì sao lựa chọn 1Office – Đánh giá nhân viên dễ dàng, lương thưởng cụ thể rõ ràng

Phần mềm 1Office còn có bộ tính năng HRM giúp hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc tuyển dụng nhân sự, đánh giá năng lực của nhân viên còn một cách trực quan, công bằng nhất.

Tuyển dụng và đánh giá năng lực dễ dàng là lý do vì sao lựa chọn 1Office

Tuyển dụng và đánh giá năng lực dễ dàng là lý do vì sao lựa chọn 1Office

Các vấn đề liên quan đến lương thưởng cũng được tính toán rõ ràng, nhanh chóng, không gây tâm lý bất mãn cho nhân viên. Quá trình trả lương cũng sẽ được thao tác hoàn toàn tự động qua các ngân hàng có liên kết với doanh nghiệp.

Hãy tìm hiểu thêm những tính năng ưu việt của 1Office tại đây: https://1office.vn/

 

 

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone