083.483.8888
Đăng ký

Đứng trước bài toán quản trị doanh nghiệp trong thời điểm tăng trưởng “nóng” bứt phá mở rộng quy mô kinh doanh, vấn đề quản lý nhân lực đáp ứng nhu cầu công việc được Công ty Cổ phần Đầu tư SADO quan tâm hàng đầu. Trong bối cảnh đó, 1OFFICE được lựa chọn là đối tác công nghệ đồng hành giúp Công ty SADO chuyển đổi số, khai thác và sử dụng nguồn nhân lực doanh nghiệp một cách hợp lý và hiệu quả, góp phần tối ưu bộ máy vận hành, hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang top 1 Việt Nam.

Số lương nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư SADO tăng trưởng nhanh chóng
Số lương nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư SADO tăng trưởng nhanh chóng

Đau đầu bài toán nhân sự khi tăng trưởng “nóng”

Công ty Cổ phần Đầu tư SADO sở hữu 2 thương hiệu thời trang đang rất được yêu thích là 5S FASHION và PERATO. Trong đó, 5S Fashion vinh dự được xướng tên trong top 40 doanh nhân công nghệ tiêu biểu 2022 do Lazada tổ chức. Sự thành công của thương hiệu thời trang nam 5S Fashion là một minh chứng cho việc dám thay đổi và lựa chọn giải pháp quản trị nhân sự trên nền tảng số hoá để phát triển trong thời đại mới.

5S FASHION nằm trong top 40 doanh nhân công nghệ Việt tiêu biểu 2022 do Lazada tổ chức
5S FASHION nằm trong top 40 doanh nhân công nghệ Việt tiêu biểu 2022 do Lazada tổ chức

Chỉ trong tháng 11/2022, thời trang nam 5S Fashion đồng loạt khai trương 5 showroom mới, nâng tổng số cửa hàng trên toàn quốc lên con số 50, đánh dấu cột mốc phát triển không ngừng nghỉ trên con đường chinh phục niềm tin của khách hàng. Các cửa hàng của 5S Fashion đã có mặt trên khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Nam Định, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Ngãi… Không dừng lại ở các cửa hàng offline, 5S Fashion tiếp cận trên dưới 300 triệu lượt truy cập khách hàng tiềm năng mỗi tháng và luôn đứng top 2 trong ngành thời trang nam trên tất cả các sàn TMĐT, doanh thu có khi lên tới gần 3 tỷ/ tháng chỉ từ nguồn bán hàng online. Đây cũng là một trong số ít những thương hiệu có mô hình kinh doanh tự vận hành và có nhà máy sản xuất 10.000m2 may mặc trực tiếp ngay tại Việt Nam. Quy mô nhân sự hơn 200 nhân viên tính tới năm 2021.

Thương hiệu thời trang 5S FASHION khai trương showroom thứ 50
Thương hiệu thời trang 5S FASHION khai trương showroom thứ 50

Đứng trước sự tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian ngắn, vấn đề khai thác nguồn lực con người sao cho hiệu quả phục vụ phát triển kinh doanh trở thành vấn đề đau đầu của doanh nghiệp. Trước đây, trong nội bộ công ty luôn tồn đọng nhiều bất cập xảy ra trong quá trình quản lý nhân sự truyền thống, đặc biệt là công tác tổng hợp công – thanh toán lương, chu trình xử lý đơn từ thực hiện theo phương pháp thủ công phức tạp. Mỗi cuối tháng, bộ phận HCNS phải dành phần lớn thời gian cho việc xuất dữ liệu lưu trữ trên file Excel, tiến hành gửi bảng công cho từng nhân sự trên toàn quốc rà soát, phản hồi và xử lý các phát sinh. Nhân viên thường xuyên phải làm các khiếu nại về ngày công, ngày phép, muốn phê duyệt đơn từ liên quan đến trực bù, vắng mặt,… Tờ trình vì thế mà đi qua lần lượt phòng ban theo quy định của công ty để ký xác nhận làm tốn rất nhiều thời gian. Điều này cho thấy, quy trình chấm công tính lương theo cách truyền thống trước đây không thể giúp nhà quản trị doanh nghiệp tối ưu quản lý khi số lượng nhân sự gia tăng nhanh chóng và phức tạp.

Ứng dụng chuyển đổi số giải quyết bài toán nhân sự thời kỳ tăng trưởng “nóng” 

Hơn ai hết, Công ty Cổ phần Đầu tư SADO hiểu được tầm quan trọng của nguồn lực con người trong hoạt động của doanh nghiệp và những vấn đề đang cản bước tiến của công ty trên đà phát triển vũ bão. Từ mục tiêu quản lý nhân lực hiệu quả khi mở rộng quy mô hơn 500 nhân sự và nâng số lượng showroom lên tới 60 cửa hàng trong năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư SADO lựa chọn hợp tác với 1OFFICE tiến hành chuyển đổi số doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhân sự, mảng triển khai chấm công tính lương trên nền tảng số hóa.

Bằng dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều mô hình chuỗi cửa hàng doanh nghiệp tương tự như: chuỗi thời trang Yody, thương hiệu thời trang Lybee, Friday Shop,…. 1Office ngay lập tức “vào việc”,giúp nhà quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư SADO giải quyết triệt để các nghiệp vụ nhân sự. Từ đây, Công ty Cổ phần Đầu tư SADO có thể tạo nên các lợi thế cạnh tranh khác biệt, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa trong khâu chấm công tính lương (nằm trong bộ giải pháp quản lý nhân sự HRM – giải quyết công tác quản lý nguồn nhân lực trong doanh nghiệp của 1OFFICE). 

Tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư SADO trong sự kiện ký kết mục tiêu năm 2022
Tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư SADO trong sự kiện ký kết mục tiêu năm 2022

Bộ công cụ HRM của 1OFFICE bước đầu giải quyết các vấn đề trong việc quản lý nhân sự khi số hóa các dữ liệu bằng cách ứng dụng công nghệ quản lý chặt chẽ nhưng không gò bó, hướng tới mục tiêu giảm thiểu 80% thời gian quản lý công ca bằng cách thủ công trong tương lai gần. Hai bên công ty kỳ vọng nhanh chóng đưa quy trình quản lý tổng thể các công việc trong chấm công tính lương của chuỗi cửa hàng 5S FASHION trở nên đơn giản, tự động hóa và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. 

Việc chuyển đổi số này được tin tưởng là một bước chuyển mình mạnh mẽ trong quản trị toàn diện công tác nhân sự, tạo dựng một trải nghiệm làm việc hoàn toàn mới cho toàn bộ CBCNV trong Công ty Cổ phần Đầu tư SADO. 1OFFICE hy vọng sự hợp tác của hai bên sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện hóa tầm nhìn xa trở thành tập đoàn thời trang hàng đầu Việt Nam với 03 thương hiệu thời trang ở các phân khúc nam, nữ và trẻ em. Trong đó, phần mềm quản trị doanh nghiệp 1OFFICE là đối tác quan trọng, song hành cùng thương hiệu thời trang 5S Fashion trên hành trình khẳng định vị thế thương hiệu thời trang Việt Nam vươn rộng ra tầm thế giới.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone