Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
21/12/2022 13:12:20

1Office và GABE Kick-off Triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp: “thủ khoa” ứng dụng công nghệ toàn diện

Chiều 19/12, 1Office và CTCP Phát triển Giáo dục Việt Nam GABE (GABE) đã phối hợp tổ chức chương trình Kick-off Triển khai phần mềm trên nền tảng trực tuyến. Số hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp khẳng định tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị giáo dục dẫn đầu về ứng dụng công nghệ toàn diện.

Về phía GABE có sự tham gia của bà Ma Thị Út Sinh – Phó Tổng Giám đốc; bà Kim Anh – Quản lý nhân sự cùng chuyên gia phụ trách Vận hành Hệ thống. Đại diện 1Office có sự tham dự của ông Phạm Minh Phong – Trưởng phòng Kinh doanh cùng các chuyên gia về tư vấn, triển khai phần mềm.

Chuyển đổi số thúc đẩy ứng dụng công nghệ toàn diện ngay từ hoạt động quản trị nhân sự nội bộ của GABE.

CTCP Phát triển Giáo dục Việt Nam GABE (GABE) là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trong giáo dục, đào tạo, kỹ năng sống, phát triển nhân cách và trí tuệ toàn diện cho trẻ em. GABE luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. 

Gabe.vn là nền tảng học tập trực tuyến dành cho học sinh tiểu học. Các giáo trình bài giảng được phát triển thông qua 09 chủ đề chính nhằm phát triển tư duy, kỹ năng sống của trẻ. 

Với giá trị cốt lõi công nghệ là nền tảng phát triển, GABE luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm tạo ra giá trị khác biệt, dấu ấn riêng trong từng sản phẩm, dịch vụ. Không ngoại lệ, các hệ thống vận hành nội bộ cũng sẽ ứng dụng công nghệ số để quản lý, đặc biệt là quản trị nhân sự cùng các hoạt động làm việc và giao tiếp nội bộ.

Các giai đoạn triển khai phần mềm 1Office thể được thực hiện từ nay cho đến tháng 1
Các giai đoạn triển khai phần mềm 1Office thể được thực hiện từ nay cho đến tháng 1

Với mong muốn tìm kiếm giải pháp tối ưu hệ thống quản lý nhân sự giải quyết bài toán chấm công, tính lương, quản lý đơn từ, lưu trữ báo cáo – tư liệu an toàn, dễ dàng tìm kiếm khi cần truy xuất dữ liệu. 

Bên cạnh đó, GABE cần một phương thức nhằm kết nối các nhân sự trong công ty, tạo một không gian làm việc có tính cập nhật, trao đổi công việc chi tiết giữa các vị trí, phòng ban nhanh chóng hơn. 

Và để có thể tìm ra tất cả câu trả lời cho những mong muốn trên, GABE đã tin tưởng và chọn lựa 1Office là “người bạn cùng bàn” trong “môn học” chuyển đổi số để hỗ trợ GABE đưa ra lời giải duy nhất cho tất cả bài toán nhờ bộ công cụ HRM và Workplace.

Phân hệ HRM từ 1Office sẽ giải quyết “All-in-One” trong công tác quản lý nguồn nhân lực
Phân hệ HRM từ 1Office sẽ giải quyết “All-in-One” trong công tác quản lý nguồn nhân lực

Phân hệ HRM là bộ công cụ quản lý nhân sự giúp số hóa, lưu trữ và quản lý toàn diện thông tin về nhân sự: thông tin nhân sự, chấm công, theo dõi KPI, tiền lương, tài sản cho tới quản lý tuyển dụng sẽ chỉ còn là việc truy xuất, tìm kiếm thông tin trên hệ thống.

Bộ phận nhân sự sẽ được “giải thoát” khỏi nỗi sợ mang tên “thủ công” để quản lý nhân sự, giảm thiểu quy trình và rút ngắn thời gian xử lý công việc. Không cần in ấn giấy tờ, tiết kiệm tài nguyên, góp phần bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, đại diện từ phía GABE rất quan tâm đến việc chấm công bằng định vị GPS trên phần mềm từ smartphone mà không cần phải chờ xếp hàng chấm công thủ công trên máy. 

Nếu có nhân sự hẹn gặp đối tác, công tác hay tổ chức sự kiện bên ngoài công ty vẫn có thể chấm công, dễ dàng đối soát địa điểm làm việc theo lịch biểu khi cần thiết có chính xác hay không.

Phân hệ Workplace “tạo sân chơi” chung cho các cá nhân/phòng ban làm việc và giao tiếp nội bộ
Phân hệ Workplace “tạo sân chơi” chung cho các cá nhân/phòng ban làm việc và giao tiếp nội bộ

Phân hệ Workplace là bộ công cụ tiện ích xây dựng mạng nội bộ, quản lý và theo dõi quy trình công việc. 

▪️ Toàn bộ quy trình vận hành, điều phối, đánh giá công việc cho tới giao tiếp nội bộ được tự động thiết lập. 

▪️ Nhân viên nhận việc qua thông báo, quản lý giao việc cụ thể cho nhiều nhân viên cùng một lúc mà không phải gặp trực tiếp. 

▪️ Tiến độ công việc cũng được cập nhật để thuận tiện quản lý theo dõi cho tới khi hoàn thành.

Hai phân hệ trên đều được tích hợp trên một hệ thống duy nhất với đầy đủ tính năng, giao diện dễ hiểu, tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu suất làm việc. Không chỉ việc, người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi với quy trình tự động, cập nhật chuẩn xác theo thời gian thực.

Theo chị bà Ma Thị Út Sinh, GABE hiện tại đang triển khai nhiều dự án khác nhau do vậy công ty kỳ vọng nhờ phần mềm quản trị từ 1Office có thể quản lý được nhân sự, danh sách công việc, hoạt động cụ thể theo từng dự án. Các báo cáo và dữ liệu từ mỗi dự án được lưu trữ trên hệ thống, dễ dàng tìm kiếm sử dụng là tính năng mà GABE đang cần có. 

1Office và GABE đã đi tới thống nhất các thỏa thuận hợp tác cụ thể
1Office và GABE đã đi tới thống nhất các thỏa thuận hợp tác cụ thể

Cụ thể hơn, quá trình triển khai phần mềm sẽ được thực hiện từ nay cho tới tháng 1 theo đúng quy trình chuẩn hóa dữ liệu và đào tạo sử dụng hệ thống tới người dùng. Đội ngũ 1Office vẫn sẽ đồng hành hỗ trợ GABE 100% trong quá trình vận hành hệ thống sau khi đã hoàn thành kế hoạch triển khai thực tế. 

Chủ động chuyển đổi số hệ thống quản trị nội bộ đã tạo đà cho GABE phát triển theo đúng định hướng về tầm nhìn trở thành một trong những công ty dẫn đầu về ứng dụng công nghệ toàn diện trong giáo dục.

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ & DEMO PHẦN MỀM 1OFFICE

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888