083.483.8888
Đăng ký

Báo điện tử Dân trí đã nói rằng: “Muốn quản trị doanh nghiệp hiệu quả, bắt buộc phải chuyển đổi số”. Hội thảo: “Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp Tour#1 “ được báo đánh giá như một “cứu cánh” dành cho chủ doanh nghiệp là các CEO, CTO, Giám đốc hay Trưởng phòng Nhân sự.

[Dân trí]: Với công nghệ số, không gì là không thể

Ngày 30/8/2019 sẽ diễn ra Hội thảo Tour#1 nằm trong Chuỗi sự kiện Hà Nội – Hồ Chí Minh do 1Office tổ chức với chủ đề “Chuyển đổi số trong Quản trị doanh nghiệp”. Hội thảo có sự góp mặt của các doanh nghiệp và diễn giả hàng đầu Việt Nam về Công nghệ, Tuyển dụng và Nhân sự sẽ mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực và Điều hành doanh nghiệp.

Hội thảo Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp

Ngay trong Hội thảo, khách hàng sẽ tìm được lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp với những “giải pháp số” thông minh và tiên tiến nhất cùng với đó là Giải mã công thức “Digital Transformation”, ứng dụng Công nghệ AI – “Trí tuệ nhân tạo” vào quản trị nguồn nhân lực. Lần đầu tiên tại Việt Nam ra mắt nền tảng quản trị nguồn nhân lực ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn khi tham dự Hội thảo, ngân hàng MB Bank sẽ công bố gói hỗ trợ 50 tỷ dành cho các doanh nghiệp chuyển đổi số.

Cùng lắng nghe chi tiết hơn về những điều mà Báo điện tử Dân trí nói về sự kiện của 1Office kết hợp với các Doanh nghiệp và Diễn giả hàng đầu Việt Nam tại đây.

Đồng hành cùng 1Office và trải nghiệm những sự kiện tuyệt vời!

Xem thêm bài viết:

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP: TỪ DOANH NGHIỆP TỐT ĐẾN DOANH NGHIỆP VĨ ĐẠI
THÔNG BÁO: HỘI THẢO TOUR#1 – CHUỖI HỘI THẢO “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP”

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone