083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Bán lẻ
Quy mô nhân sự
100 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị nhân sự

1. Clickbuy – Hành trình phát triển hơn 10 năm của cửa hàng

Clickbuy là một trong những hệ thống bán lẻ hàng công nghệ uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển, hiện giờ hệ thống đã có đến 20 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam và đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng những người đam mê công nghệ.

Clickbuy là một trong những hệ thống bán lẻ hàng công nghệ uy tín và lâu đời tại Việt Nam
Clickbuy là một trong những hệ thống bán lẻ hàng công nghệ uy tín và lâu đời tại Việt Nam

Nhằm phục vụ cho nhu cầu khác nhau của khách hàng, sản phẩm kinh doanh của chuỗi hệ thống luôn rất đa dạng, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ, hàng cũ, các phụ kiện công nghệ như tai nghe, chuột,… Và đặc biệt tất cả đều được bán với mức giá cực kỳ phải chăng và thậm chí còn có một số mặt hàng rẻ hơn hẳn so với thị trường.

Clickbuy - Địa điểm mua sắm lý tưởng
Clickbuy – Địa điểm mua sắm lý tưởng

Sứ mệnh của Clickbuy là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất. Cửa hàng cũng không ngừng nâng cao các dịch vụ ưu đãi và hậu mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Giá trị cốt lõi của cửa hàng cũng được xác định là sự trung thực và tận tâm với khách hàng. Tôn chí của cửa hàng là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ.

“Chất lượng – Giá rẻ – Dịch vụ đảm bảo – Hậu mãi tốt” là slogan kinh doanh của công ty. Ban lãnh đạo cũng luôn cố gắng mở thêm những chi nhánh mới để có thể phục vụ cho khách hàng một cách chu đáo nhất. Đây cũng chính là yếu tố giúp chuỗi các hệ thống bán lẻ sản phẩm công nghệ này nhận được nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng trên khắp toàn quốc.

2. Những hạn chế của Clickbuy khi quản lý nhân sự bằng phương pháp thủ công

Hệ thống bán lẻ Clickbuy đang gặp phải một số hạn chế trong việc quản lý nhân sự bằng phương pháp thủ công Excel. Việc thiếu phần mềm quản lý chấm công tính lương khiến cho quy trình này trở nên tốn thời gian, dễ xảy ra sai sót và thiếu tính chính xác. Quy định chấm công chưa được ban hành một cách chính xác và rộng rãi đến các cán bộ nhân viên cũng dẫn đến sự nhầm lẫn và bất cập trong việc quản lý giờ làm việc.

 • Quy trình chấm công và tính lương thủ công: Việc chấm công bằng tay hoặc sử dụng bảng tính Excel tiềm ẩn nguy cơ sai sót cao, tốn thời gian và công sức cho bộ phận nhân sự. Quy trình tính lương cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dẫn đến việc thanh toán lương chậm trễ và thiếu chính xác.
 • Thiếu kênh giao tiếp nội bộ: Việc thiếu kênh giao tiếp hiệu quả khiến cho việc thông tin, cập nhật chính sách, quy định, hay thông báo đến nhân viên gặp nhiều khó khăn. Điều này ảnh hưởng đến sự phối hợp và hiệu quả công việc chung.
 • Quản lý nhân sự phức tạp: Doanh nghiệp có hơn 100 nhân viên làm việc tại nhiều chi nhánh, cơ sở với nhiều nhóm đối tượng và cơ chế trả lương khác nhau. Việc quản lý thủ công bằng Excel khiến cho việc theo dõi, tổng hợp dữ liệu, báo cáo nhân sự trở nên cồng kềnh và thiếu chính xác.
 • Ca/kíp làm việc thay đổi liên tục: Việc quản lý ca/kíp làm việc thủ công bằng Excel rất khó khăn, đặc biệt khi ca/kíp thay đổi liên tục.
Quản lý nhân sự thủ công khiến Clickbuy tốn thời gian, dễ xảy ra sai sót và thiếu tính chính xác
Quản lý nhân sự thủ công khiến Clickbuy tốn thời gian, dễ xảy ra sai sót và thiếu tính chính xác

Nhận thức được những hạn chế này, Clickbuy đã tìm đến giải pháp 1Office để cải thiện việc quản lý nhân sự. 1Office là phần mềm quản lý nhân sự toàn diện, đáp ứng tốt nhu cầu của Clickbuy về chấm công, tính lương, quản lý hồ sơ nhân viên, và nhiều tính năng khác.

Có ba lý do chính khiến Clickbuy lựa chọn 1Office. Thứ nhất, 1Office đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại của công ty về chấm công và tính lương. Thứ hai, 1Office là giải pháp tổng thể, có sự liên kết giữa các phân hệ và các tính năng nên việc đồng bộ dữ liệu dễ dàng. Thứ ba, 1Office có giao diện thân thiện, dễ dùng, giúp nhân viên dễ dàng sử dụng.

3. Hiệu quả bất ngờ khi 1Office số hoá phòng nhân sự cho hệ thống bán lẻ Clickbuy

Hệ thống bán lẻ Clickbuy tận dụng tối đa tiềm năng quản lý nhân sự với phần mềm 1Office, mang đến những lợi ích vượt trội.

Tự động hóa quy trình quản lý nhân sự

 • Ghi nhận công linh hoạt, chính xác: Clickbuy được hỗ trợ đa dạng hình thức chấm công (GPS, vân tay, Face ID,…) giúp nhân viên dễ dàng thực hiện ở bất kỳ đâu. Hệ thống tự động chuyển dữ liệu chấm công vào phần mềm 1Office, đảm bảo tính chính xác và loại bỏ sai sót trong việc đối chiếu thông tin.
 • Tính toán lương nhanh chóng, hiệu quả: 1Office cung cấp bộ công thức tính lương phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp (lương doanh số, sản phẩm, KPIs,…). HR có thể tùy chỉnh các thành phần và công thức tính lương theo nhu cầu cụ thể, giúp tối ưu hóa quy trình và tiết kiệm thời gian.
Phần mềm chấm công 1Office hỗ trợ đa dạng hình thức chấm công
Phần mềm chấm công 1Office hỗ trợ đa dạng hình thức chấm công
1Office cung cấp bộ công thức tính lương phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp
1Office cung cấp bộ công thức tính lương phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả

 • Xử lý công việc nhanh chóng: 1Office giúp tự động hóa các tác vụ quản lý nhân sự như tổng hợp, phản hồi, xác nhận, báo cáo. Nhờ vậy, HR có thể tiết kiệm đến 90% thời gian xử lý, tập trung vào các công việc chiến lược và nâng cao hiệu quả chung.
 • Gửi xác nhận lương chỉ với 1 click: Hệ thống cho phép HR gửi xác nhận lương cho nhân viên chỉ với 1 thao tác đơn giản. Đồng thời, nhân viên cũng có thể dễ dàng phản hồi thắc mắc về lương ngay trên phần mềm.
 • Báo cáo thống kê tự động: 1Office tự động tạo báo cáo thống kê chính xác về công, lương, nghỉ phép,… giúp HR theo dõi hiệu quả hoạt động của nhân viên và đưa ra quyết định sáng suốt. Hệ thống cũng hỗ trợ xuất khẩu báo cáo nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của ban lãnh đạo và các bộ phận liên quan.
1Office tự động tạo báo cáo thống kê chính xác về công, lương, nghỉ phép
1Office tự động tạo báo cáo thống kê chính xác về công, lương, nghỉ phép

Hỗ trợ tích hợp và tự động hóa

 • Tích hợp với hệ thống chấm công: 1Office dễ dàng kết nối với các thiết bị chấm công, đảm bảo dữ liệu được cập nhật liên tục và chính xác.
 • Tự động chuyển bảng tổng hợp chi trả, bảng phân bổ lương cho kế toán: 1Office tự động chuyển dữ liệu sang hệ thống kế toán, giúp việc hạch toán chi phí và chi trả lương diễn ra nhanh chóng, chính xác và tự động.
1Office tích hợp hệ thống chấm công và bảng lương
1Office tích hợp hệ thống chấm công và bảng lương

Với những lợi ích vượt trội, việc áp dụng phần mềm 1Office giúp hệ thống bán lẻ Clickbuy tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone