Đăng ký

Khi chuyển đổi số cập bến vào thị trường Việt Nam, du lịch là một trong những ngành đầu tiên nhanh chóng hòa nhịp cùng cuộc đua chuyển đổi và Muine Bay Resort cũng không phải là một ngoại lệ. Với môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều khách hàng đa dạng, lượng thông tin lớn, chưa kể công việc phải chia thành nhiều phòng ban, nhóm nhỏ với số lượng nhân sự đông, hoạt động của doanh nghiệp cần những công cụ ưu việt hơn để nâng cao năng suất – chất lượng công việc, tạo sự chuyên nghiệp toàn vẹn cho cả hệ thống. Và trong hành trình tìm kiếm một đối tác tin cậy và chất lượng để giúp đỡ hoàn thiện hệ thống làm việc, Muine Bay Resort đã lựa chọn 1Office để cùng hợp tác. 

MuineBay Resort1
Muine Bay Resort là một trong những khách sạn chất lượng 4 sao hàng đầu khu vực Nam Trung Bộ

Câu chuyện trước đây của Muine Bay Resort 

Với mỗi khách hàng, 1Office đều hiểu mỗi doanh nghiệp đều có một “câu chuyện riêng”. Câu chuyện đó gắn liền với những khó khăn mà các nhà lãnh đạo đang ngày đêm trăn trở để tìm giải pháp giải quyết phù hợp. Và lắng nghe câu chuyện của họ, từ đó tìm ra những nút thắt để tháo gỡ, cung cấp cho họ những phần mềm phù hợp chính là công việc mỗi ngày của đội ngũ 1Office. Với Muine Bay Resort, đội ngũ nhân viên đến 150 người và phân công công việc luân phiên theo các ca, từ đó dẫn đến vấn đề quan tâm hàng đầu của họ chính là quản lý công việc.

Với đặc thù công việc trong ngành du lịch khách hàng đa dạng, lượng thông tin lớn từ khâu đặt phòng, dọn phòng, check-in check-out cho khách hàng, tiếp đến là thanh toán, hỗ trợ khách, nó luôn yêu cầu đội ngũ nhân viên phải có sự kết hợp chặt chẽ trong công việc, từ giám đốc đến nhân viên cấp trung cho đến bộ phận cấp dưới để công việc được liền mạch. Tuy nhiên cùng với đó, những phát sinh bất ngờ trong công việc khi tiếp xúc với khách hoặc xảy ra trục trặc cần được thông báo nhanh chóng tới nhân viên để kịp thời xử lý. Đây là những yêu cầu bắt buộc trong quy trình làm việc để Muine Bay Resort đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên trong suốt một thời gian dài, hệ thống luôn phải loay hoay với việc giao việc, trao đổi qua Zalo cá nhân – điều này không tránh được việc trôi mất tin nhắn hoặc lỡ tin nhắn. Tiếp đến bộ phận nhân sự chấm công còn thủ công, dữ liệu không được tổng hợp – sẽ rất phiền phức với đặc thù công việc làm trong khách sạn phân chia ca kíp làm việc nhiều. Việc quản lý nhân viên, chất lượng làm việc, giao việc như thế nào luôn là vấn đề đau đầu của ban lãnh đạo trước khi tìm đến với 1Office. 

Bước chuyển mình của Muine Bay Resort – Sự chuyên nghiệp thể hiện cả “trong” lẫn “ngoài”

Cái bắt tay làm việc giữa 1Office và Muine Bay Resort ít nhất đã mang đến một sự chuyên nghiệp từ bên “trong” doanh nghiệp trong quản lý nhân sự song hành với chất lượng của một resort 4 sao hàng đầu vốn có. Sau khi được các chuyên viên của 1Office tư vấn và demo sản phẩm, Muine Bay Resort đã triển khai áp dụng phần mềm quản lý nhân sự và công việc trên toàn bộ hệ thống và thu được những kết quả bước đầu rất lạc quan. 

Muine Bay Resort 2
Muine Bay Resort quản lý công việc của nhân viên qua phần mềm của 1Office

Nhân sự: Chấm công, tính lương tự động nhanh chóng 

Với công việc được chia theo nhiều ca kíp, sự có mặt của hệ thống tự động giúp việc chấm công nhanh chóng, thuận lợi và tránh sai sót, thậm chí có thể cập nhật đến từng phút làm việc, thêm cả thời gian làm thêm giờ hoặc làm thay ca cũng được tính tự động cho nhân viên. Sau đó khi hết tháng, phần mềm tự động tổng hợp công làm việc của từng cá nhân cũng như hệ số tiền lương, tính toán tự động lương thưởng, hoa hồng cho từng người. Bộ phận hành chính – nhân sự cũng giảm được khối lượng công việc cũng như giảm thời gian tổng hợp, truy xuất bảng công hàng tháng. Từng nhân viên có thể tự động theo dõi số lượng ngày công làm việc của mình. Hơn nữa hệ thống tự động sẽ tránh được việc sai sót, nhầm lẫn khi làm việc thủ công. Việc chấm công tính lương cho bộ máy nhân sự 150 người không còn gặp khó khăn nữa.  

Công việc: Theo dõi chặt chẽ tiến độ công việc 

Khi tất cả được tổng hợp trên một hệ thống, việc giao việc và kiểm soát tiến độ công việc trở nên dễ dàng hơn. Ban lãnh đạo có thể nhìn bao quát hết khối lượng công việc đã làm trong một ngày, một tuần hay tổng kết công việc trong một tháng của doanh nghiệp. Khi đến mùa du lịch trọng điểm, lượng khách tăng cao, khối lượng công việc cũng nhiều thì phần mềm này chính là cứu cánh cho nhà quản trị tổng hợp số liệu, đánh giá kết quả làm việc của từng phòng ban. Bởi vì lúc này, một phòng ban làm chậm công việc sẽ dẫn đến cả hệ thống bị chậm. Ban giám đốc có thể biết được khâu nào đang bị chậm hoặc gặp vấn đề, tiến độ công việc nào đang bị chậm. Ví dụ như các phòng như kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng là những bộ phận thường xuyên cần theo dõi chất lượng công việc vào mùa du lịch trọng điểm. Điều này góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến sự chuyên nghiệp của resort. 

Với sự giúp đỡ của công nghệ, Muine Bay Resort đang dần từng trước trở thành một doanh nghiệp đi đầu về sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, tác phong làm việc trong thị trường resort 4 sao ở Việt Nam từ việc chăm sóc khách hàng đến môi trường làm việc của doanh nghiệp. Hy vọng với những nỗ lực cải thiện không ngừng này, Muine Bay Resort sẽ trở thành địa chỉ đáng nhớ trong lòng du khách bốn phương trong thời gian sắp tới. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp giúp nâng cao hiệu quả vận hành doanh nghiệp, hãy đến với 1Office – Giải pháp tiên phong chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

Muine Bay Resort

Muine Bay Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng 4 sao, mang phong cách rừng nhiệt đới nằm trên bờ biển rợp bóng cọ với tầm nhìn hướng ra Vịnh Mũi Né và đảo Hòn Lao dọc bờ biển Mũi Né – Phan Thiết. Đây là khu phức hợp du lịch duy nhất tại Mũi Né – Phan Thiết có tổng diện tích lên đến 10ha với hơn 200 phòng nghỉ. Muine Bay Resort hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng chất lượng với cảnh quan thiên nhiên nên thơ và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Được khánh thành từ năm 2008, qua 14 năm hoạt động và phát triển, nơi đây đã nhanh chóng tạo được dấu ấn trên thị trường du lịch.  

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone