Quản lý nhân sự luôn là một vấn đề được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp chính là sự xây dựng đội ngũ nhân sự của tổ chức đó. Chính vì vậy 1Office sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp trên con đường “quản lý nhân sự”.
Các doanh nghiệp có thể giải phóng HRM một cách dễ dàng khi có trong tay một phần mềm quản lý doanh nghiệp với phân hệ nhân sự đầy đủ các tính năng cần thiết:
–       Tự động chấm công
–       Tự động lên mọi mẫu báo cáo nhân sự
–       Tự động tính toán, xuất bảng lương
–       Tự động thanh toán tiền lương chỉ ngay với một cú click chuột
–       Số hoá, quản lý mọi đơn từ, tài liệu, hồ sơ, bảo hiểm, hợp đồng
1Office có một tư duy khác biết với các phần mềm quản lý nhân sự khác đó là ““cả công ty làm nhân sự, chứ không riêng gì phòng nhân sự”. Phân hệ cung cấp đầy đủ tính năng quản lý tất cả các nghiệp vụ liên quan đến Nhân sự trong một doanh nghiệp.
1Office là phần mềm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép các nhà quản lý cài đặt chính sách tính công dưới dạng công thức excel, điều đó giải quyết triệt để các yêu cầu khác của nhiều doanh nghiệp.

Quản lý chấm công

1Office luôn tự hào rằng, đây là hệ thống chấm công ưu việt nhất hiện nay. Đây là hệ thống đầu tiên cho phép kết nối toàn bộ máy chấm công, đảm bảo tải và đồng bộ dữ liệu tất cả các máy chấm công. 1Office cũng là hệ thống đầu tiên cho phép viết các chính sách dưới dạng công thức, linh hoạt giải quyết mọi chính sách về chấm công, tính lương của tất cả các doanh nghiệp. Kể từ đây, các nhân viên HR không còn phải xuất từ file máy chấm công ra log vân tay, tổng hợp bảng phân ca các bộ phận gửi lên, tổng hợp các đơn từ xin nghỉ của nhân viên sau đó ngồi tính toán ra bảng chấm công.

Quản lý tiền lương

Hàng tháng kế toán phải xin dữ liệu chấm công từ hành chính nhân sự, dữ liệu doanh số từ phòng kinh doanh, sau đó tổng hợp để lên bảng lương. Giờ đây chỉ cần cài đặt một lần ban đầu. Hệ thống sẽ tự động tính toán ra bảng lương. Từ bảng lương đó, sau khi được giám đốc duyệt, kế toán có thể chuyển lương trực tiếp qua tài khoản ngân hàng quân đội, hoặc xuất ủy nhiệm chi cho một tài khoản ngân hàng khác.
Người quản trị có thể cài đặt các bảng lương theo mẫu ứng với đơn vị đó, đặc biệt có thể cài nhiều bảng lương và các bảng lương có thể kết nối được với nhau. Tính năng quản lý bảng lương cho phép bạn:

    • Định nghĩa linh hoạt các loại bảng lương trong một tháng
    • Viết công thức tính lương dưới dạng excel
    • Tự động 100% với các số liệu đã lưu trên hệ thống
    • Tự động tách dòng nếu một nhân sự trong một tháng hưởng nhiều mức lương khác nhau
    • Kết nối trả lương trực tiếp qua ngân hàng quân đội

Quản lý tuyển dụng

1Office cho phép người sử dụng có thể quản lý quy trình tuyển dụng từ lúc đề xuất yêu cầu tuyển dụng đến bước lọc hồ sơ, phỏng vấn, đánh giá và cuối cùng là chuyển hồ sơ của ứng viên sang Hồ sơ nhân sự.
Trước đây, nếu bạn thường phải viết đề xuất tuyển dụng sau đó trình lãnh đạo ký duyệt thì giờ đây bạn chỉ cần tạo một yêu cầu tuyển dụng ngay trên phần mềm, hệ thống sẽ tự động gửi đến cấp lãnh đạo để phê duyệt.
Bạn có thể quản lý hồ sơ ứng viên ngay triển phần mềm, với tính năng quản lý hồ sơ ưng viên này, các cán bộ quản lý sẽ thực hiện các nghiệp vụ sàng lọc, tạo lịch phỏng vấn và cuộc cùng sẽ chuyển sang hồ sơ nhân sự.

Quản lý hồ sơ nhân sự

Bạn có thể dễ dàng lưu trữ toàn bộ thông tin sơ yếu lý lịch, thông tin công việc, hợp đồng, bảo hiểm, lương thưởng,… của một nhân viên. Các thông tin này được bạn nhập trực tiếp lên hệ thống hoặc lấy về từ các phân hệ khác. Và từ đây các phân hệ khác như chấm công, tính toán bảng lương sẽ triết xuất dữ liệu từ đây để thực hiện các công việc tính toán.

Quản lý hợp đồng lao động

Khế ước giữa doanh nghiệp và người lao động chính là hợp đồng lao động. Thường thì các doanh nghiệp sẽ quản lý nó bằng các giấy tờ, đơn từ, nhưng với 1Office, sẽ hoàn toàn số hoá nó để quản lý giúp lưu trữ, tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, các dữ liệu về lương, phụ cấp, vị trí, chức vụ, phòng ban trong hợp đồng lao động sẽ được cập nhật tự động vào hồ sơ nhân sự. Đây sẽ là cơ sở để tính toán lương thưởng cho người lao động

Quản lý bảo hiểm

Hiện tại, các phần mềm quản lý bảo hiểm, kê khai bảo kiểm trên thị trường chỉ thực hiện được các báo cáo về cơ quan bảo hiểm. Các phần mềm đó không thể xử lý việc từ bảo hiểm tự động link sang bảng lương để truy thu hoặc khấu trừ. Hầu hết các cán bộ quản lý vẫn thực hiện thủ công bằng tay. Với tính năng quản lý bảo hiểm, 1Office cho phép quản lý toàn bộ các nghiệp vụ nội bộ của bảo hiểm từ việc cài đặt thông số bảo hiểm, tự động gợi ý danh sách tăng. giảm theo quy định của pháp luật đến việc xuất báo cáo nộp bảo hiểm, và triết xuất thông tin để tính lương. 

Với chi phí vô cùng hợp lí, chỉ từ 20.000 đồng cho một user, bạn đã có thể có trong tay toàn bộ công cụ quản lý nhân sự hiệu quả nhất. Phân hệ quản lý nhân sự 1Office cho phép doanh nghiệp tự động hoá toàn bộ các công việc một cách nhanh chóng và chính xác. 
Xem thêm bài viết tại: 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC ƯU VIỆT NHẤT
5 BÍ QUYẾT ĐỂ QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG
Tags

Bài viết liên quan

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888