Giải pháp trong quản lý hồ sơ nhân sự của doanh nghiệp

Là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin sơ yếu lý lịch, thông tin công việc, thông tin hợp đồng, thông tin bảo hiểm, thông tin lương thưởng, lịch sử công tác, lịch sử đóng bảo hiểm, thông tin và lịch sử phép…của một nhân sự. Các thông tin này được nhập trực tiếp hoặc tự động cập nhật từ các phân hệ khác để phục vụ cho công việc tính toán bảng lương của nhân viên trong doanh nghiệp.

Cảm nhận của khách hàng khi dùng 1Office

Chị Hoàng Hồng Phương - Công ty TNHH Boxi

Mỗi ngày bộ phận hành chính nhân sự của Haravan mất khá nhiều thời gian lọc hồ sơ. Nhưng với 1Office giúp tôi có thể theo dõi và đánh giá ứng viên một cách dễ dàng.

Anh Dương Cảnh Quân - CEO Cộng Cà Phê

Việc quản lý nhân sự, chấm công, quản lý dự án hay lương, thưởng...phải được đồng bộ để đưa ra dữ liệu chính xác nhất. Và 1Office đã giúp Cộng Cà Phê làm được điều này.

Anh Nguyễn Khánh Trình - CEO Phong Vũ miền Bắc

Từ khi dùng 1Office, tôi thấy việc quản lý rất nhàn. Thay vì ký duyệt đơn từ thủ công, thì tôi dễ dàng kiểm soát số lượng nhân sự và giám sát chất lượng ngay trên phần mềm.

Anh Phùng Anh Tuấn – CEO F88

1Office giúp tôi kiểm soát việc chấm công cho khối văn phòng và 80 cửa hàng. Đồng thời, quá trình phân ca, đổi ca và duyệt đơn từ cũng được thực hiện nhanh chóng trên hệ thống.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

Sau khi sinh em bé, tôi rất hay quên. Tôi giao việc cho nhân viên xong không nhớ, lẫn lộn hết tất cả các lịch. Việc tính công & lương qua Excel thì phức tạp, khiến tôi hay bị sai sót. Nhưng 1Office đã giúp tôi làm được điều này.

Chị THẢO MY

Hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ Mialala
Tính năng lọc và bóc tách dữ liệu CV của 1Office giúp tôi đánh giá đúng ứng viên. Ngoài ra, tôi có thể trích xuất dữ liệu bảng chấm công, tự động xử lý đơn từ và linh hoạt với công thức Excel tích hợp ngay trên hệ thống rất tiện lợi.

Chị HOÀNG HỒNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Boxi
1Office giúp tôi điều hành doanh nghiệp từ xa chỉ với Smartphone. Nhân viên có thể tạo đơn từ Online và được các cấp duyệt Online ngay trên hệ thống. Cá nhân họ cũng có thể tự kiểm tra ngày công của mình vào bất cứ lúc nào.

Chị HỒNG LIÊN

Nhà hàng Dạ Lan
×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888