Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
08/02/2022 08:02:37

Top 12 Phần mềm quản lý tuyển dụng Online được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, có thể thấy, tuyển dụng bằng giải pháp thủ công không còn là phương pháp hiệu quả. Do đó, sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất tuyển dụng, cắt giảm chi phí và tối ưu thời gian xử lý tuyển dụng dễ dàng. Vậy phần mềm tuyển dụng nhân sự nào phù hợp với quy mô, cơ cấu của doanh nghiệp? Cùng 1Office tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé.

I- Những khó khăn trong quá trình tuyển dụng nhân sự

Tuyển dụng là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức và có vai trò quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để tuyển được nhân sự tài năng, phù hợp với công việc và môi trường là một bài toán lớn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến mà các nhà tuyển dụng thường gặp phải.

Thu hút đúng ứng viên

Tìm đúng ứng viên phù hợp với công việc có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tẻ nhạt. Đây là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp gặp phải.

Các lựa chọn bị hạn chế khi bạn cố gắng tìm đúng người trong một nhóm các tài năng không đủ tiêu chuẩn và cuối cùng, bạn thường phải giải quyết cho một ứng viên là người tốt nhất vào thời điểm đó mặc dù họ không phải là người phù hợp nhất với công việc.

Để tránh những tình huống như vậy, cách tốt nhất là hình thành một hệ thống nhỏ hơn gồm nhiều tài năng có trình độ hơn với số lượng ứng dụng lớn hơn.

Khó khăn trong việc tạo quy trình tuyển dụng

Thách thức thứ năm từ cuốn sách những thách thức tuyển dụng là xây dựng mẫu quy trình tuyển dụng nhân sự hiệu quả. Quá trình tuyển dụng có thể phức tạp, vì vậy bắt buộc phải có một quy trình tuyển dụng hiệu quả để thuê được ứng viên phù hợp. Đội ngũ tuyển dụng phải giao tiếp thành thạo và nhanh chóng để dễ dàng đánh giá ứng viên và họ phải biết tất cả các bước trong quá trình này.

Nhiệm vụ chính của họ là điều phối tất cả các giao tiếp này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Ngoài ra, các công việc hành chính chiếm quá nhiều thời gian mà họ có thể sử dụng trong quá trình tuyển dụng để thay thế và cung cấp trải nghiệm tốt cho ứng viên.

Tìm nguồn nhân tài không hiệu quả

Các ứng cử viên phù hợp đang ở ngoài đó. Tuy nhiên, nếu không có một chiến lược tìm kiếm nhân tài hiệu quả, các chuyên gia nhân sự sẽ mất vô số giờ và đầu tư rất nhiều công sức để cố gắng tìm kiếm họ, nhưng lại cho kết quả kém. Các nhà tuyển dụng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên chất lượng cao và có được hồ sơ cũng như thông tin liên hệ của họ.

Khó khăn trong quy trình quản lý tuyển dụng
Khó khăn trong quy trình quản lý tuyển dụng

Mở rộng phạm vi tiếp cận ứng viên 

Do thiếu các ứng viên đủ tiêu chuẩn, các nhà tuyển dụng muốn lấp đầy các vị trí còn trống bằng các ứng viên tuyệt vời sẽ phải nhìn xa hơn  các mạng xã hội và cộng đồng địa phương của nhân viên. Họ phải tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận ứng cử viên của mình để tìm ra những viên ngọc ẩn quý hiếm đó.

Từ những khó khăn trên, có thể thấy rằng tuyển dụng là một vấn đề lớn cản trở sự phát triển của doanh nghiệp khi không thu hút được nhân tài và giữ chân nhân viên giỏi trong quá trình làm việc. Trước những vấn đề đó thì việc tìm đến một phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được với nhiều ứng viên tiềm năng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

II- Tìm hiểu chung về phần mềm quản lý quy trình tuyển dụng

1. Phần mềm quản lý tuyển dụng là gì?

Phần mềm quản lý tuyển dụng (Applicant Tracking System) là phần mềm giúp các nhà tuyển dụng hoặc các chuyên gia thu nhận nhân tài xác định, liên hệ, thu hút và tuyển dụng những người tìm việc và ứng viên trên thị trường việc làm nhằm mục đích tuyển dụng ứng viên tốt nhất cho vị trí.

Phần mềm tuyển dụng tự động hóa và sắp xếp hợp lý các nhiệm vụ liên quan đến quá trình tuyển dụng nhằm tiết kiệm thời gian, năng lượng và công sức. Trong khi phần mềm tuyển dụng thường được đánh đồng với hệ thống theo dõi ứng viên, phần mềm hỗ trợ tuyển dụng là một danh mục rộng hơn bao gồm hệ thống theo dõi ứng viên, cũng như các công cụ khác thuộc danh mục này.

Xem thêm: Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự chuyên nghiệp, tự động

2. Tại sao nên ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng

Trong thời đại số thì việc sử dụng phần mềm HRM trong công tác tuyển dụng là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết những vấn đề liên quan đến việc tuyển dụng và tối ưu hóa các quy trình tuyển dụng một cách dễ dàng. Cụ thể, giải pháp phần mềm tuyển dụng nhân sự mang đến nhiều lợi ích to lớn cho cá nhân, doanh nghiệp của bạn như:

 • Tự động hóa các tác vụ thủ công: Đây là một lợi thế lớn của công nghệ tuyển dụng. Thay vì các tổ chức và ứng viên dành nhiều thời gian để lên lịch phỏng vấn, giao tiếp hoặc chuyển qua các bước của quy trình tuyển dụng, phần mềm sẽ đảm nhận ít nhất một phần hoặc nhiều gánh nặng. Bằng cách tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, triển khai phần mềm tuyển dụng cho phép các tổ chức tuyển dụng nhanh hơn và tốt hơn.
 • Tìm kiếm và thu hút ứng viên:  Nhiều giải pháp quản lý tuyển dụng có các tính năng để giúp các tổ chức thu hút ứng viên (ví dụ: các trang đăng tuyển dụng hoặc nghề nghiệp). Ví dụ: Workable, với tư cách là một phần mềm thu hút nhân tài, cung cấp một công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm nguồn nhân tài khó nắm bắt.
 • Đánh giá ứng viên: Một số hệ thống tuyển dụng tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ phỏng vấn và đánh giá video , đồng thời họ cũng có các câu hỏi phỏng vấn và thẻ điểm tích hợp sẵn – tất cả đều giúp các ứng viên xuất sắc tỏa sáng và các tổ chức lựa chọn những người giỏi nhất trong số họ.
 • Tiếp sức cho việc tuyển dụng: Hầu hết các hệ thống đều có các tích hợp được lựa chọn cẩn thận để cải thiện quy trình tuyển dụng. Ngoài những thứ giúp đánh giá ứng viên như đã đề cập ở trên, các tổ chức có thể sử dụng tích hợp phần mềm với bảng việc làm (để đăng tuyển dễ dàng và có thể giảm giá), nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra lý lịch, hệ thống HRIS và hơn thế nữa.
 •  Cải thiện hiệu suất của bạn: Bằng cách theo dõi tất cả các ứng viên của mình, bạn cũng có thể cung cấp hiệu suất tốt hơn. Một khi bạn phân tích xem bạn lấp đầy bao nhiêu vị trí công việc và bao nhiêu ứng viên bạn từ chối trong mỗi giai đoạn tuyển dụng, bạn có thể nhận thấy sự kém hiệu quả và cơ hội quan trọng để trở thành nhà tuyển dụng tốt hơn.

Tóm lại, phần mềm quản lý tuyển dụng nhằm mục đích giúp các nhóm tuyển dụng dễ dàng hơn và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho các ứng viên. Ngoài mục đích bao trùm đó, mỗi nhà cung cấp phần mềm tuyển dụng sẽ có một cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tổ chức.

Vậy nên lựa chọn phần mềm quản lý quy trình tuyển dụng nào giữa hàng ngàn phần mềm quản lý tuyển dụng trên thị trường hiện nay? Cùng chúng tôi khám phá ngay ở bài viết dưới đây nhé.

III- Công nghệ tuyển dụng Online tốt nhất hiện nay

Để ứng dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự thành công thì tổ chức cần phải thực hiện 3 bước là phân tích, đánh giá và xây dựng lộ trình chuyển đổi cách quản lý nhân sự. Một phần mềm quản lý nhân sự tốt sẽ giúp HR phân tích chính xác nhu cầu, xây dựng các kế hoạch tuyển dụng tự động, quản lý thông tin ứng viên chi tiết.

Công nghệ AI chính là bước đột phá trong quy trình xây dựng phần mềm tuyển dụng cho các doanh nghiệp. Bằng các thuật toán phân tích tinh vi, phần mềm quản lý tuyển dụng sẽ trở nên thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, giảm thiểu tối đa sai sót. Chính vì thế mà bộ phận HR sẽ không phải lọc những dữ liệu một cách thủ công hoặc mất công tìm kiếm ứng viên trên các trang web vì phần mềm có thể giúp họ thực hiện công việc đó một cách tự động.

IV- TOP 12 Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự được ưa chuộng nhất 2022

1. Phần mềm quản lý tuyển dụng 1Office

1Office là một phần mềm quản lý nhân sự toàn diện với mọi nghiệp vụ quản lý nhân sự của mỗi công ty. Không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chấm công, tính lương, đánh giá năng lực nhân viên mà phần mềm còn giúp doanh nghiệp số hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng trên hệ thống chỉ với một cú click.

Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến các cấp lãnh đạo phê duyệt và và bộ phận tuyển dụng để thực hiện đề xuất đó. Một số tính năng chính của phần mềm quản lý tuyển dụng 1Office:

Tạo đề xuất yêu cầu tuyển dụng

 • Tạo mới quy trình duyệt tự động giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức
 • Thêm đề xuất tuyển dụng dễ dàng để theo dõi các chiến dịch tuyển dụng của doanh nghiệp
 • Lọc và phân loại hồ sơ ứng viên theo tiêu chí đề xuất của người tuyển dụng

Quản lý CV & đánh giá ứng viên

 • Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự giúp việc lọc và tìm kiếm hồ sơ ứng viên theo từng chiến dịch trở nên dễ dàng
 • Lưu trữ lịch chăm sóc cho từng ứng viên. Quản lý tình trạng ứng viên được thiết lập sẵn
 • Dễ dàng đánh giá trực tiếp năng lực ứng viên thông qua các tiêu chí và khung đánh giá để tìm kiếm ứng viên tốt nhất.

Quản lý theo kênh tuyển dụng

 • Kết nối hồ sơ ứng viên tự động
 • Cho phép lựa chọn kênh tuyển dụng hiệu quả
 • Tự động đẩy hồ sơ vào hệ thống
 • Ứng dụng trí tuệ AI vào quy trình

Là hệ thống quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam. Phần mềm 1Office có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu của các doanh nghiệp trong hoạt động tuyển dụng nói riêng và cả quá trình quản lý nhân sự nói chung. Với chi phí phải chăng, đây được đánh giá là giải pháp quản lý tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Xem bảng giá phần mềm quản trị nhân sự 1Office TẠI ĐÂY

Xem thêm: TOP 12 Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí, giải pháp HRM tốt nhất 2022

2. Phần mềm Jobvite

Jobvite là một nền tảng xây dựng kế hoạch tuyển dụng có nhiều tính năng dành cho doanh nghiệp. Phần mềm giúp tạo các trang web nghề nghiệp và quản lý ứng viên bằng tính năng của hệ thống theo dõi ứng viên (ATS), đồng thời thu hút lại các ứng viên thụ động cho các vị trí khó lấp đầy.

Jobvite hỗ trợ các công cụ giới thiệu và người dùng có thể nhắn tin cho ứng viên và yêu cầu phỏng vấn video mà không cần rời khỏi hệ thống. Jobvite áp dụng phương pháp tiếp cận tương tác với ứng viên (CCE) liên tục để tuyển dụng và hệ thống tích hợp với các giải pháp nhân sự như Workday, ADP Workforce Now và Namely.

3. Phần mềm quản lý tuyển dụng iCIMS

ICims cung cấp một bộ công cụ tuyển dụng, từ hệ thống theo dõi ứng viên (ATS) đến quản lý mối quan hệ ứng viên đến giới thiệu nhân viên, để kể tên một vài công cụ. Doanh nghiệp có thể tạo và chia sẻ danh sách việc làm lên trang web và trang web việc làm của họ, quảng cáo việc làm, tối ưu hóa SEO danh sách, nhận hồ sơ qua tin nhắn văn bản, v.v.

Trí tuệ nhân tạo (AI) và xử lý ngôn ngữ tự nhiên giúp tăng cường tính năng tương tác với ứng viên và cung cấp nền tảng như một dịch vụ (PaaS) cho phép nhà tuyển dụng thêm ứng dụng và tùy chỉnh trải nghiệm của họ.

Xem thêm: TOP 7 Phần mềm chấm công Online, quản lý chấm công tự động, chấm công từ xa tốt nhất

4. Phần mềm Zoho

Zoho Recruit giúp doanh nghiệp tìm kiếm và giữ chân nhân tài thông qua danh sách đa dạng các tính năng. Thuê nhiều vị trí cùng một lúc, tạo trang nghề nghiệp tùy chỉnh và nhận giới thiệu qua cổng giới thiệu nhân viên. Sắp xếp các ứng viên không phù hợp với yêu cầu của bạn và yêu cầu phỏng vấn video từ những ứng viên phù hợp.

Zoho Recruit cũng cung cấp dịch vụ giới thiệu kỹ thuật số và cho phép bạn gửi thư mời chào hàng và các báo cáo mạnh mẽ giúp bạn học hỏi từ mỗi kinh nghiệm tuyển dụng. Hệ thống này hoạt động tốt nhất khi được ghép nối với các sản phẩm Zoho khác, nhưng bạn cũng có thể tạo tích hợp tùy chỉnh bằng cách sử dụng Zapier.

5. BambooHR

BambooHR là một phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ cũng bao gồm ATS và các tính năng giới thiệu. Tạo một trang nghề nghiệp tùy chỉnh cho trang web của bạn và cung cấp các tin tuyển dụng trên Glassdoor, Indeed, LinkedIn và Craigslist.

Các công cụ chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn dễ dàng đăng liên kết ứng dụng lên các kênh xã hội của công ty bạn và các tính năng báo cáo cho bạn biết cách ứng viên nghe về phần mở đầu. Khi bạn đã tìm thấy một đối tượng phù hợp, bạn có thể gửi thư mời được dán nhãn trắng và yêu cầu những người mới thuê ký hợp đồng lao động kỹ thuật số.

phần mềm quản lý tuyển dụng BambooHR
Bamboo HR

6. Giải pháp quản lý tuyển dụng nhân sự Breezy HR

Breezy HR có thể không cung cấp giải pháp nhân sự đầu cuối, nhưng nó cung cấp một phần mềm tuyển dụng Online được xếp hạng hàng đầu, thân thiện với doanh nghiệp nhỏ. Tạo một trang nghề nghiệp hấp dẫn cho trang web của bạn, sắp xếp các ứng viên bằng cách sử dụng chế độ xem kiểu Kanban, đánh giá họ bằng thẻ điểm, yêu cầu kiểm tra lý lịch, liên hệ tham khảo và gửi thư mời nhập học – tất cả mà không cần phải rời khỏi hệ thống. Nếu bạn sử dụng một hệ thống nhân sự khác không được đề cập ở đây, Breezy HR cũng làm việc với Zapier để bạn có thể tạo tích hợp tùy chỉnh.

7. Ứng dụng quản lý tuyển dụng Online Tracker

Tracker là một phần mềm quản lý tuyển dụng online được thiết kế để giúp các công ty tuyển dụng và nhân sự quản lý và tối ưu hóa các quy trình ứng viên, khách hàng, tiếp thị và hoạt động của họ. Công cụ này bao gồm các tính năng để tìm nguồn ứng viên, nuôi dưỡng và phù hợp các ứng viên cũng như sắp xếp vị trí.

Tracker cũng cung cấp các công cụ như phân tích cú pháp sơ yếu lý lịch để giúp loại bỏ việc nhập dữ liệu thủ công. Ngoài ra còn có các công cụ để bán hàng và quản lý quan hệ khách hàng, tiếp thị và tích hợp hội đồng việc làm, hỗ trợ văn phòng sau và hơn thế nữa.

Người dùng có thể tích hợp Tracker với các bảng công việc bên ngoài, cũng như thiết lập các cổng thông tin ứng viên, bảng điều khiển và báo cáo và quy trình làm việc tùy chỉnh. Tracker có thể tích hợp với nhiều công cụ của bên thứ ba. Tracker có giá từ $ 80 / người dùng / tháng. Họ cũng cung cấp một bản dùng thử miễn phí.

8. Workable

Workable là phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự tự động giúp đăng cơ hội việc làm của bạn lên hơn 200 trang web việc làm ngoài việc cấp cho bạn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu độc quyền của họ gồm 400 triệu hồ sơ ứng viên.

Trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp sẵn đưa ra các đề xuất ứng viên dựa trên tiêu chí của bạn và các tính năng giới thiệu nội bộ giúp bạn khai thác nguồn nhân lực hiện có của mình. Workable cũng cung cấp các ứng dụng di động cho các nhà tuyển dụng để bạn có thể tìm thấy các ứng viên khi đang di chuyển. 

Phần mềm Workable
Phần mềm Workable

9. Phần mềm tuyển dụng nhân viên Pinpoint 

Phần mềm tuyển dụng nhân sự Pinpoint là một hệ thống theo dõi ứng viên được thiết kế để thu hút nhân tài nội bộ và các nhóm nhân sự hơn là các cơ quan tuyển dụng. Với phần mềm, các nhà tuyển dụng và quản lý tuyển dụng có thể được giới thiệu và bắt đầu và vận hành nhanh chóng, đồng thời có sẵn sự hỗ trợ bổ sung từ nhóm thành công của khách hàng.

Pinpoint cung cấp các tính năng độc đáo như trang web nghề nghiệp tùy chỉnh, sàng lọc mù để giúp giảm thành kiến ​​vô thức, thẻ điểm ứng viên để thu thập phản hồi khách quan và nhanh chóng của người quản lý tuyển dụng và bộ công cụ báo cáo bao gồm trình tạo báo cáo tùy chỉnh

10. Ứng dụng Sage HR

Sage HR là một phần mềm tuyển dụng trực tuyến hiệu quả cho công ty của bạn nếu bạn muốn cải thiện quy trình tuyển dụng của mình với sự trợ giúp của thẻ điểm phỏng vấn / ứng dụng tùy chỉnh. Các nhà quản lý tuyển dụng có thể nhập các câu hỏi của riêng họ về lịch sử công việc, động cơ nghề nghiệp và sở thích văn hóa làm việc của ứng viên và sau đó cho điểm câu trả lời của họ bằng cách đồng ý hoặc giảm.

Cũng có một khoảng trống để để lại các ghi chú dạng tự do, điều này có thể giúp bạn quan sát sâu hơn. Phân hệ Tuyển dụng của Sage HR có giá từ $ 200 / tháng cộng với $ 5,50 / nhân viên / tháng. Sage HR cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

11. Phần mềm tuyển dụng nhân sự Manatal Software

Manatal là hệ thống quản lý nhân sự thế hệ tiếp theo được thiết kế cho các cơ quan tuyển dụng và bộ phận nhân sự nội bộ trong các ngành công nghiệp. Dựa trên nền tảng đám mây và được xây dựng với các công nghệ mới nhất, nó được thiết kế để hợp lý hóa các quy trình tuyển dụng từ tìm nguồn cung ứng đến giới thiệu.

Ngoài ra, giao diện quản lý hồ sơ ứng viên Manatal vừa thực tế vừa trực quan, dẫn đến việc các nhóm bắt đầu sử dụng các công cụ của nó là rất ít hoặc không cần đào tạo. Nền tảng này đóng gói tất cả các tính năng tiêu chuẩn của Phần mềm theo dõi ứng viên (ATS) như xử lý tuyển dụng, đường ống kéo và thả dễ dàng.

Manatal Software
Manatal Software

12. Giải pháp tuyển dụng ApplicantStack Software

ApplicationStack được thiết kế bởi các chuyên gia nhân sự cho những thách thức của việc tuyển dụng trong thế giới thực. Giải pháp bao gồm quản lý nhiều vị trí đồng thời, sàng lọc hàng trăm ứng viên nhanh chóng để tìm ra những người hoạt động tốt nhất và cộng tác hiệu quả để đưa ra quyết định tuyển dụng một cách tự tin.

Tính năng nhắn tin cho phép các nhà tuyển dụng tương tác với các ứng viên bằng cách sử dụng phương thức liên lạc ưa thích của họ. Nền tảng này cho phép các công ty đăng các vị trí lên bảng việc làm và các trang mạng xã hội mà không cần đăng nhập vào từng tài khoản riêng biệt. Bộ lọc bảng câu hỏi của người sàng lọc trước…

V- Tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất

Với một loạt các lựa chọn ATS có sẵn, các tổ chức phải đánh giá một số yếu tố trước khi quyết định chọn giải pháp quản lý tuyển dụng trực tuyến tốt nhất để tối đa hóa khoản đầu tư của họ. Dưới đây là những vấn đề bạn cần lưu ý khi lựa chọn các phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất:

Hiểu vấn đề cần giải quyết

Với rất nhiều tùy chọn ATS, điều quan trọng là phải cô lập các điểm đau thực sự mà giải pháp nên nhắm mục tiêu. Ví dụ:

 • Nếu tổ chức gặp khó khăn trong việc xác định và tuyển dụng nhân tài cao cấp, họ nên tìm kiếm giải pháp ATS tạo mô tả công việc động, tự động đánh giá kỹ năng trước khi phỏng vấn và sử dụng AI để tạo hồ sơ kỹ năng mạnh mẽ.
 • Các tổ chức gặp khó khăn với giao tiếp và sự tham gia của ứng viên trong suốt quá trình tuyển dụng nên xác định một ATS cung cấp nhiều điểm tiếp xúc về con người hơn và các tiêu chuẩn tiến độ trong suốt hành trình của ứng viên.
 • ATS có thể cung cấp nhiều dịch vụ thích hợp hơn như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho các tổ chức tuyển dụng trên toàn cầu.

Phù hợp đầu tư với khả năng của tổ chức

Như với bất kỳ khoản đầu tư phần mềm hoặc công nghệ nào, hãy bắt đầu với sự hiểu biết rõ ràng về khả năng của tổ chức. Nhà tuyển dụng nên biết doanh nghiệp của họ muốn thay đổi và sẵn sàng áp dụng các công cụ mới. Họ cũng phải chắc chắn về các hạn chế ngân sách và có sự nhạy bén về lợi tức đầu tư dự kiến ​​tính bằng đô la và thời gian.

Hiểu cơ sở hạ tầng CNTT của bạn

Các tùy chọn ATS có thể khác nhau về phạm vi. Các dịch vụ trọn gói, toàn diện hơn có thể khá phức tạp. Hầu hết các ATS tiên tiến không phải là giải pháp mới, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo rằng doanh nghiệp có thời gian và nguồn lực CNTT để dành cho một quy trình có thể mất vài tháng hoặc thậm chí vài năm.

Việc triển khai và tích hợp các quy trình cũng có thể vượt ra ngoài cơ sở hạ tầng CNTT hiện có. ATS có thể cần giao tiếp với phần mềm bên ngoài thường rất quan trọng đối với quá trình tuyển dụng nhưng không được đưa vào hệ thống theo dõi. Điều này bao gồm những thứ như kiểm tra ma túy trước khi làm việc và kiểm tra lý lịch. Nhà tuyển dụng phải biết môi trường của họ để xác định giải pháp phù hợp.

Bài viết trên đã giới thiệu tới người dùng về lợi ích và đưa ra Các Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp người dùng hiểu sâu hơn về phần mềm tuyển dụng và lựa chọn được giải pháp tuyển dụng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Và 1Office là một trong những giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp quản lý tuyển dụng nhanh chóng, dễ dàng. Để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng, bạn vui lòng để lại số điện thoại, đội ngũ chuyên gia của 1Office liên hệ tư vấn cho bạn ngay trong ngày hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888