Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
07/04/2021 02:04:13

BMB Steel áp dụng 1Office quản trị nguồn nhân lực và quy trình công việc

Bắt đầu từ tháng 3/2021, Công ty Cổ phần phụ kiện và nhà thép nhất (BMB Steel) đã tiến hành chuyển đổi số. Dấu mốc này được đánh dấu từ buổi ký kết hợp tác giữa BMB Steel với 1Office.

Tham dự buổi lễ ký kết có Ông Trần Lê Quốc Thái – Giám Đốc điều hành BMB Steel và Ông Đặng Văn Kỳ – Giám đốc 1Office chi nhánh Miền Nam.

Được thành lập từ năm 2004, BMB Steel đã có những bước phát triển mạnh mẽ luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và nhà thầu về kết cấu thép tại Việt Nam, Đông Nam Á và xa hơn nữa. Với số lượng nhân sự lớn và trải dài, BMB Steel cần một nền tảng để quản trị nhân sự của mình trong lĩnh vực chấm công và công việc. Sự hợp tác giữa BMB Steel với 1Office đã là sự hợp tác cùng phát triển.

Trong khi đó, 1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng. 1Office đáp ứng hoàn toàn nhu cầu phát triển của BMB Steel trong thời đại chuyển đổi số.

Nói về BMB Steel là nói đến một BMB Steel sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua bằng việc cung cấp các giải pháp về chất lượng và giá thành hợp lý cho các công trình.

BMB Steel chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho nhiều công trình (dự án) như: nhà máy đóng tàu, sân bay quốc tế, trung tâm triển lãm, nhà máy thủy điện, kho hàng, nhà xưởng, nhà trưng bày, kho lạnh, nhà máy luyện thép và nhiều công trình kết cấu thép.

Nhà máy của BMB Steel được trang bị máy móc tự động hiện đại như máy cắt tiện CNC, máy cắt thuỷ lực, máy hàn tự động, máy dập thẳng, máy cán xà gồ… Có thể sản xuất hơn 30.000 tấn vật tư thép mỗi năm. BMB là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm nhà thép công nghiệp, sản phẩm sang tạo với chất lượng vượt trội và dich vụ khách hàng hoàn hảo.

Việc áp dụng phần mềm 1Office vào quản trị nguồn nhân lực và quy trình công việc tại BMB Steel sẽ là một bước thúc đẩy, bứt phá mới giúp BMB Steel ngày một tiến xa hơn nữa.

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888