083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất
Quy mô nhân sự
100 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị tổng thể doanh nghiệp

1. Công ty cổ phần Không Gian Gốm – Tinh hoa Bát Tràng

Không Gian Gốm Bát Tràng là hệ thống cửa hàng thuộc Công ty Cổ phần Không Gian Gốm Bát Tràng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ từ làng gốm truyền thống Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Không Gian Gốm đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống hàng ngày rất nhiều gia đình Việt. Trong hơn 10 năm qua, Không Gian Gốm Bát Tràng đã luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Công ty cổ phần Không Gian Gốm - Tinh hoa Bát Tràng
Công ty cổ phần Không Gian Gốm – Tinh hoa Bát Tràng

Các sản phẩm gốm sứ tại Không Gian Gốm một mặt đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người Việt. Mặt khác, chúng còn có thể dùng làm quà tặng, trưng bày, trang trí không gian sống và làm việc. Dưới đây là 5 dòng sản phẩm chính tại Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng:

 • Không gian thờ cúng và vật phẩm phong thủy
 • Không gian trà
 • Không gian gốm gia dụng
 • Không gian gốm trang trí, decor
 • Không gian Vườn Gốm Việt
Các sản phẩm chính được bày bán tại các cửa hàng của Không Gian Gốm
Các sản phẩm chính được bày bán tại các cửa hàng của Không Gian Gốm

Không Gian Gốm lấy sứ mệnh làm hài lòng khách hàng bằng các sản phẩm chỉn chu, chất lượng, mẫu mã độc đáo. Bởi lẽ họ không chỉ đang kế thừa và phát huy tinh hoa của một làng nghề truyền thống mà còn cố gắng lan tỏa các các sản phẩm giá trị giàu tính văn hóa và nghệ thuật đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

2. Những khó khăn Không Gian Gốm đang đối mặt khi sử dụng nhiều phần mềm quản lý riêng lẻ

Công ty cổ phần Không gian gốm Bát Tràng, với hơn 15 chi nhánh và kho bãi trên cả nước, đã gặp phải nhiều khó khăn trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp khi sử dụng nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp rời rạc.

Sử dụng nhiều phân hệ chức năng độc lập, riêng lẻ khiến việc quản trị trở nên khó khăn

Việc sử dụng nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp rời rạc khiến cho các dữ liệu tại Không Gian Gốm được lưu trữ theo nhiều hệ thống khác nhau. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho việc quản trị doanh nghiệp, cụ thể:

 • Lãnh đạo không có cái nhìn tổng quát về luồng thông tin, hoạt động trong doanh nghiệp. Điều này dẫn đến việc dữ liệu bị trùng lặp, gây khó khăn trong việc phân tích và ra quyết định chính xác.
 • Việc xử lý dữ liệu từ nhiều hệ thống khác nhau tốn nhiều thời gian và công sức, khiến các hoạt động kinh doanh bị chậm trễ.
 • Thiếu tính liên kết giữa các hệ thống quản lý khiến cho việc chia sẻ dữ liệu trở nên khó khăn. Điều này gây khó khăn trong việc phối hợp giữa các bộ phận, phòng ban trong công ty.

 

Hệ thống lưu trữ dữ liệu lỗi thời, thông tin không chính xác & không được cập nhật liên tục

Việc sử dụng các phần mềm quản lý rời rạc cũng khiến cho hệ thống lưu trữ dữ liệu của Không Gian Gốm trở nên lỗi thời, không bảo mật. Điều này dẫn đến nhiều khó khăn như:

 • Thông tin không chính xác, không được cập nhật liên tục khiến lãnh đạo khó đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh, kế hoạch tài chính hay thống kê chính xác tình hình doanh nghiệp.
 • Dữ liệu bị rò rỉ, thất thoát gây ảnh hưởng đến uy tín và an toàn của doanh nghiệp.

 

Các phần mềm riêng biệt không hiển thị dữ liệu theo thời gian thực

Các phần mềm quản lý doanh nghiệp rời rạc thường không hiển thị dữ liệu theo thời gian thực. Điều này gây khó khăn trong việc theo dõi năng suất, giải quyết các vấn đề tồn đọng, đưa ra các dự báo cho doanh nghiệp vào đúng thời điểm.

Các phần mềm riêng biệt không giúp lãnh đạo nhìn thấy bức tranh tổng quan về hiệu suất doanh nghiệp

Việc sử dụng nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp rời rạc khiến cho lãnh đạo của Không Gian Gốm khó có cái nhìn tổng quan về hiệu suất của doanh nghiệp. Điều này gây khó khăn trong việc đánh giá tình hình hoạt động của công ty và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.

3. Không Gian Gốm giải quyết bài toán doanh nghiệp trên một màn hình duy nhất với 1Office

Với mong muốn giải quyết những khó khăn trên, Công ty cổ phần Không Gian Gốm Bát Tràng đã lựa chọn 1Office để đồng hành. Giải pháp của 1Office là một hệ thống quản lý doanh nghiệp tổng thể, giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện các hoạt động kinh doanh trên một nền tảng duy nhất.

Với mô hình All-In-One của 1Office, Không Gian Gốm đã giải quyết được những khó khăn trên và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Cụ thể, mô hình All-In-One của 1Office đã giúp doanh nghiệp giải quyết trọn vẹn bài toán tổng thể thông qua việc tích hợp 3 phân hệ chính: Workplace, Quản trị nhân sự và Quản lý khách hàng.

Với phân hệ Workplace, Không Gian Gốm đã có thể:

 • Thống nhất hệ thống giao tiếp và làm việc nội bộ, giúp nhân viên dễ dàng trao đổi thông tin, phối hợp công việc hiệu quả hơn.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn kết nhân viên, tạo môi trường làm việc tích cực.
 • Theo dõi và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.
Không Gian Gốm xây dựng quy trình làm việc chặt chẽ giữa các phòng ban trên 1Office
Không Gian Gốm xây dựng quy trình làm việc chặt chẽ giữa các phòng ban trên 1Office

Với phân hệ Quản trị nhân sự, bộ phận Hành chính nhân sự và Kế toán của Không Gian Gốm đã:

 • Quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công, tính lương, thưởng, phúc lợi một cách tự động và chính xác.
 • Xây dựng và triển khai các chính sách nhân sự phù hợp với nhu cầu của công ty.
 • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên hiệu quả.
Dữ liệu nhân sự Không Gian Gốm được tập trung trên 1Office
Dữ liệu nhân sự Không Gian Gốm được tập trung trên 1Office

Với phân hệ Quản lý khách hàng:

 • Quản lý thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, tương tác với khách hàng một cách tập trung và toàn diện.
 • Xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, tăng cường sự hài lòng của khách hàng.
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng.
Quản lý đơn hàng – Thu chi minh mạch, rõ ràng hơn với phần mềm 1Office
Quản lý đơn hàng – Thu chi minh mạch, rõ ràng hơn với phần mềm 1Office

Như vậy, mô hình All-In-One của 1Office đã giúp Công ty Không Gian Gốm giải quyết trọn vẹn bài toán tổng thể của doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Một số lợi ích cụ thể mà mô hỉnh All-In-One của 1Office đã đem lại cho Không Gian Gốm so với các phần mềm quản lý riêng lẻ:

 • Thống nhất dữ liệu, tránh trùng lặp: Với mô hình All-In-One, tất cả dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ tập trung trên một nền tảng duy nhất. Điều này giúp lãnh đạo có cái nhìn tổng quát về luồng thông tin, hoạt động trong doanh nghiệp. Dữ liệu được lưu trữ tập trung cũng giúp cho việc xử lý dữ liệu trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Tăng cường tính liên kết, phối hợp: Các phòng ban trong công ty dễ dàng chia sẻ dữ liệu, thông tin với nhau. Điều này giúp cho việc phối hợp công việc trở nên hiệu quả và nhịp nhàng hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng mô hình All-In-One giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm, chi phí vận hành, chi phí đào tạo nhân viên.

4. Kết luận

Với mô hình All-In-One của 1Office, Công ty cổ phần Không Gian Gốm Bát Tràng đã giải quyết được những khó khăn trong việc quản lý, nâng cao hiệu quả quản trị và phát triển bền vững. Đây là một giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, nâng cao hiệu quả quản trị và tăng cường cạnh tranh.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone