Đăng ký

Doanh nghiệp của bạn có đang gặp khó khăn trong việc quản lý hợp đồng? Việc phải quản lý quá nhiều hợp đồng khiến bạn luôn đình trệ công việc, dẫn đến tình trạng trạng làm sai hợp đồng, file hợp đồng dễ bị mất khi lưu trữ bằng giấy hoặc trên các công cụ quản lý thủ công. Đừng lo lắng, phần mềm quản lý hợp đồng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này một cách nhanh chóng, dễ dàng.

1. Phần mềm quản lý hợp đồng là gì?

Trước khi tìm hiểu về phần mềm quản lý hợp đồng, bạn cần tìm hiểu khái niệm về hợp động. Hiểu một cách đơn giản, hợp đồng chính là cam kết giữa hai hoặc nhiều bên có giá trị pháp nhân để thống nhất làm một việc nào đó, trong khuôn khổ của pháp luật. Thông thường hợp đồng sẽ gắn liền với một dự án cụ thể, trong đó có những thỏa thuận giữa các bên để thực hiện một dự án, hoặc một phần của dự án đó. Và hợp đồng có thể sẽ là thỏa ước về dân sự kinh tế, hoặc xã hội.

Phần mềm quản lý hợp đồng mang lại hiệu quả cao cho mọi doanh nghiệp
Phần mềm quản lý hợp đồng mang lại hiệu quả cao cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm quản lý hợp đồng là một công cụ được ứng dụng mang tới khả năng hỗ trợ đắc lực cho các bộ phận quản lý, tới kinh doanh hay nhân sự. Từ đó giúp tiến trình công việc của mọi khách hàng lúc này được thực hiện tốt với mức độ chính xác cao, tiến độ nhanh chóng được rút ngắn tới mức tối đa theo yêu cầu.

2. Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng

Sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng hiện nay là giải pháp hiệu quả, chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì việc ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể giúp bạn chủ động, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc nhanh chóng. Phần mềm mang đến nhiều lợi ích to lớn như:

2.1 Lợi ích đối với từng doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp thì việc sử dụng công cụ quản lý hợp đồng mang lại nhiều giá trị to lớn, cụ thể phải kể đến như:

 • Thiết lập một hệ thống duy nhất giúp quy trình trở nên đơn giản, tiện lợi
 • Quản lý toàn bộ quá trình của hợp đồng được thực hiện tốt từ khi tạo lập, xét duyệt tới thực hiện, hay tái gia hạn, kiểm toán, hoặc kết thúc, thanh lý hợp đồng đều diễn ra thuận lợi, chuẩn xác.
 • Chuẩn hóa quá trình tạo, kiểm duyệt từng hợp đồng để có thể giúp công việc diễn ra nhanh chóng.
 • Không làm gián đoạn bất cứ giai đoạn nào trong quá trình triển khai
 • Dễ dàng quản lý, tương tác trực tiếp trên phần mềm giữa nhân viên và nhà quản lý về các vấn đề liên quan đến hợp đồng.
áp dụng phần mềm quản lý hợp đồng mang lại nhiều lợi ích to lớn
áp dụng phần mềm quản lý hợp đồng mang lại nhiều lợi ích to lớn

2.2 Lợi ích cho nhân viên quản lý hợp đồng

Thay vì sử dụng giải pháp quản lý hợp đồng theo các phương pháp truyền thống mất nhiều thời gian, công sức thì việc ứng dụng công cụ quản lý hợp đồng mang đến nhiều lợi ích to lớn nhứ:

 • Đảm bảo việc tự động tạo nhiệm vụ, hay nhắc việc dựa trên cột mốc thời gian quan trọng của mỗi hợp đồng được thực hiện như ngày tái ký, gia hạn, ngày kết thúc hợp đồng, ngày hết hiệu lực,… để nhân viên quản lý hợp đồng chủ động hơn trong công việc.
 • Quá trình thực hiện công việc, theo dõi tiến độ công việc trình để xử lý hợp đồng được thực hiện nhanh chóng, kịp thời theo lịch.
 • Tìm kiếm và xử lý nhanh chóng các hợp đồng cần thiết mà không mất nhiều công sức, thời gian.

2.3 Đối với người tạo và xét duyệt hợp đồng

Không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhân viên quản lý mà phần mềm quản lý hợp đồng còn giúp người dùng tạo và xét duyệt hợp đồng nhanh chóng, dễ dàng.

 • Giúp tạo hợp đồng theo mẫu, chuẩn hóa hợp đồng giúp thao tác tiện lợi, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhận email nhắc việc giúp người dùng chủ động xác định các nhiệm vụ cần tiến hành. Từ đó việc quản lý và thực thi hợp đồng được tiến hành nhanh chóng, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao

Có thể thấy, phần mềm quản lý, theo dõi hợp đồng mang lại nhiều lợi ích to lớn đối với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được công cụ quản lý hợp đồng phù hợp với nhu cầu, ngân sách của doanh nghiệp lại không phải là điều đơn giản. Vậy phần mềm quản lý hợp đồng nào hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá ở nội dung dưới đây nhé.

3. Quản lý hợp đồng nhanh chóng, chuyên nghiệp với 1Office

Quản lý hợp đồng là một tính năng thông minh, ưu việt trong phần mềm chăm sóc khách hàng của 1Office mang đến một giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý toàn bộ hợp đồng trong doanh nghiệp của mình. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, ưu việt, phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý danh sách hợp đồng chính xác, minh bạch.

 • Người dùng có thể tạo sẵn form hợp đồng mẫu. Có 2 loại hợp đồng: hợp đồng kinh tế, hợp đồng nguyên tắc.
 • Khi hợp đồng được duyệt, nhân viên kinh doanh có thể tạo phiếu thu tiền. Hệ thống sẽ tổng hợp tất cả các lần thu để tính toán doanh thu và công nợ.
 • Cho phép người quản lý tạo các lý do thanh lý hợp đồng để dễ dàng kiểm soát tình trạng thanh lý và đưa ra hướng giải quyết kịp thời.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay thì việc ứng dụng phần mềm quản lý, theo dõi hợp đồng giúp doanh nghiệp quản lý hợp đồng khoa học, hiệu quả. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và giúp nhân viên quản lý hợp đồng tiết kiệm tối đa thời gian, hỗ trợ công việc diễn ra thuận lợi, chính xác. Và 1Office là một trong những giải pháp quản lý hợp đồng đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay.

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone