083.483.8888
Đăng ký

Khó khăn trong việc quản lý và kiểm soát nhân sự là nỗi lo của vô số doanh nghiệp với bất cứ quy mô nào. Và giải pháp cho tình trạng này chính là phần mềm quản lý nhân sự tự động với những tính năng vượt trội và chi phí hợp lý. Nếu bạn là CEO/ Lãnh đạo doanh nghiệp nhưng vẫn đang băn khoăn về bảng giá phần mềm quản lý nhân sự hiện nay, hãy theo dõi bài viết dưới đây của 1Office để biết thêm chi tiết!

I. Khó khăn trong quá trình quản lý nhân sự truyền thống

Trước khi có sự phát triển như vũ bão của công nghệ và những phần mềm hỗ trợ quản lý công việc, quy trình quản lý nhân sự của các công ty/ doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp quy mô lớn gặp vô vàn khó khăn.

Khối lượng công việc ngày càng nặng cùng quy mô nhân sự mở rộng có khi đến hàng trăm, hàng nghìn người nhưng hồ sơ tuyển dụng hay phỏng vấn, lọc hồ sơ và đánh giá nhân sự, chấm công tính lương vẫn bằng sức người khiến bộ phận HR nhiều khi quá tải. Cụ thể:

 • Tốn quá nhiều thời gian tính lương

Tưởng tượng rằng mỗi ngày HR phải cập nhật bảng chấm công sau đó chuyển đến bộ phận kế toán để tính lương của không phải chỉ vài chục mà đến hàng nghìn nhân viên. Khi đó công việc tính lương vào mỗi cuối tháng – đầu tháng thực sự trở thành nỗi ám ảnh.Chưa kể, khi phải làm lượng công việc như thế khả năng xảy ra sai sót rất lớn.

 • Giám sát không chặt chẽ nhân sự làm việc

Quản lý nhân viên các phòng ban quá nhiều khiến tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của người quản lý, vừa khiến nhân viên cảm thấy không thoải mái, luôn trong trạng thái khó chịu khi làm việc, tác động đến năng suất làm việc và mối quan hệ giữa nhân viên với người quản lý.

Bên cạnh đó, sự di chuyển không được cập nhật và báo cáo thường xuyên của nhân sự gây ra sự bất tiện khi người quản lý muốn nắm rõ thông tin vị trí nhân viên đang ở đâu để theo dõi và điều hành công việc hiệu quả.

 • Tuyển dụng nhân sự mới khó khăn

Tuyển dụng nhân sự cần có sự kết nối lớn và quá trình đánh giá CV khách quan, phù hợp. Tuy nhiên với lượng CV quá lớn mỗi đợt tuyển dụng của công ty, HR chỉ xem thủ công sẽ không bao quát được hết và thậm chí bỏ sót ứng viên tài năng.

Ngoài ra, lý do có thể xuất phát từ việc thiếu thông tin để người quản lý đánh giá chính xác năng lực của ứng viên.

Từ những lý do trên, doanh nghiệp cần một giải pháp phần mềm có thể bao quát được hết mọi hoạt động của nhân sự, vấn đề tuyển dụng và chấm công tính lương. Nhưng hiện nay số lượng thương hiệu và phần mềm quá đa dạng, giá phần mềm nhân sự cũng thay đổi linh hoạt nên khiến nhiều CEO băn khoăn trong việc lựa chọn.

II. Các yếu tố tác động đến giá phần mềm quản lý nhân sự

Với các tính năng thông minh, phần mềm đánh giá nhân sự cho phép CEO/ quản lý có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá tình hình nhân sự, phân bổ công việc, chấm công, tính lương…Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và làm việc của toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Việc tham khảo giá phần mềm nhân sự cũng như thường xuyên cập nhật các bảng báo giá phần mềm quản lý nhân sự giúp nhà quản trị thường xuyên đánh giá được đâu là phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình nhất.

Trên thị trường hiện nay có những yếu tố sau tác động lớn đến giá phần mềm quản lý nhân sự:

 • Tính năng của phần mềm: Tính năng càng nhiều thì giá phần mềm càng cao và ngược lại. Tính năng chính là cốt lõi định giá phần mềm nhân sự, tùy từng phần mềm có tính năng sâu rộng ra sao mà giá cũng thay đổi theo.
 • Nền tảng công nghệ: Tùy vào nền tảng công nghệ là Web-based, Cloud based hay Windows-Based mà mức giá có thể là khác nhau.
 • Theo hình thức mua bán: Phần mềm nhân sự đóng gói có giá rẻ hơn so với phần mềm nhân sự viết theo yêu cầu.
 • Nơi cung ứng phần mềm, địa điểm cung ứng là doanh nghiệp lớn hay cửa hàng nhỏ
 • Đăng ký mua phần mềm quản lý nhân sự theo user (tài khoản người dùng) hay cấp phép vĩnh viễn?
 • Chi phí triển khai, chi phí đào tạo, chi phí hỗ trợ, chi phí tư vấn…

Để có được quyết định chọn phần mềm khách quan nhất, nhà quản trị nên thường xuyên theo dõi bảng báo giá phần mềm quản lý nhân sự được cập nhật.

Xem thêm: Quy trình thiết kế và xây dựng phần mềm quản lý nhân sự bài bản nhất cho doanh nghiệp

III. Tính năng vượt trội của 1Office – Phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu hiện nay

Nhiệm vụ chính của phần mềm quản lý nhân sự là quản trị phúc lợi nhân viên, quản lý chấm công và tính lương, quản lý lịch nghỉ phép hoặc các yêu cầu khác như đồng phục, năng suất, tăng ca… Chính vì những tính năng này luôn cập nhật và cải tiến thường xuyên nên việc báo giá phần mềm quản lý nhân sự cũng không cố định.

Dựa trên cơ sở đó, 1Office đã tiếp thu và cải tiến để mang đến cho khách hàng phần mềm quản lý nhân sự với đầy đủ tính năng vượt trội:

1. Lưu trữ và quản lý hồ sơ nhân sự trên nền tảng số

Bộ phận HR giờ đây thay vì phải sắp xếp giấy tờ, hồ sơ và lục lọi lại mỗi khi cần tới thì chỉ một cú click chuột vào hệ thống 1Office với phân hệ HRM là có thể tìm thấy hồ sơ của nhân viên công ty một cách nhanh chóng.

1Office giúp lưu trữ hồ sơ nhân sự tự động và người dùng có thể tra cứu nhanh chóng
1Office giúp lưu trữ hồ sơ nhân sự tự động và người dùng có thể tra cứu nhanh chóng

Doanh nghiệp không còn phải lo tình trạng hồ sơ bị mất, hư hại, thiếu thông tin. Với dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên Cloud của phần mềm HRM, thông tin nhân sự sẽ được bảo đảm nguyên vẹn vĩnh viễn.

2. Tự động chấm công và cập nhật bảng lương

Công và lương là một trong những nhiệm vụ cốt lõi của phòng Nhân sự – Kế toán. Tuy nhiên, việc dành tới 70% quỹ thời gian cho nó là hoàn toàn lãng phí. Với sự tiến bộ của công nghệ, Doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 50% thời gian dành cho C&B với phần mềm Quản lý nhân sự.

Thay vì quản lý truyền thống, bộ phận nhân sự phải mất nhiều thời gian và đối mặt với các loại giấy tờ hoặc sử dụng excel để tính toán, thống kê thì 1Office sẽ giúp bạn:

 • Chấm công và tổng hợp bảng công;
 • Tính lương hàng tháng với công thức lương chỉ cần thiết lập 1 lần duy nhất;
 • Gửi bảng lương tự động tới từng cá nhân, bảo mật 100%;
 • Tạo báo cáo chuyên cần, báo cáo lương theo từng cá nhân, chức vụ, phòng ban, chi nhánh.

Nhờ đó, có thể cắt giảm các thủ tục giấy tờ, tiết kiệm thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

Tìm hiểu ngay: Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương tự động – 1Office

3. Quản lý hồ sơ tổ chức một cách khoa học

Ngoài việc mang lại hiệu quả cao cho công tác quản lý, phần mềm hồ sơ nhân sự tìm kiếm, lưu trữ, nó còn giúp tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và có tính chính xác cao.

Tính năng quản lý hồ sơ nhân sự chi tiết của 1Office
Tính năng quản lý hồ sơ nhân sự chi tiết của 1Office

Loại tài liệu như vậy thường không tiện quản lý bằng các công cụ như Excel. Vì vậy, phần mềm Quản lý nhân sự đã hỗ trợ nhà quản trị:

 • Xây dựng cây nhân sự (sơ đồ cơ cấu tổ chức);
 • Thêm mới hoặc xóa bỏ nhân viên khỏi sơ đồ;
 • Quản lý toàn diện thông tin nhân sự theo phòng ban, tình trạng hợp đồng, quá trình công tác
 • Quản lý đăng ký các chế độ xin nghỉ
 • Quản lý thông tin nghỉ phép năm, thống kê chi tiết số phép được hưởng, đã dùng,…

 Dùng thử phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

IV. Bảng báo giá phần mềm quản lý nhân sự của 1Office

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu giá phần mềm HRM tốt nhất mà còn phân vân thì có thể tham khảo bảng giá phần mềm quản lý nhân sự 1Office như sau:

Hiện nay 1Office mang đến cho người dùng những sự lựa chọn tối ưu để ứng dụng phần mềm quản lý nguồn nhân lực HRM vào doanh nghiệp của mình. Bạn có thể lựa chọn triển khai phần mềm HRM theo phiên bản lưu trữ trên Cloud hoặc lưu trữ tại chỗ Premise cụ thể:

1. Bảng giá phần mềm nhân sự On – Cloud:

On-Cloud là gói dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên hệ thống đám mây – kho tàng lưu trữ không hạn mức với sự đầy đủ mọi tính năng mà khách hàng yêu cầu. Khi sử dụng On-Cloud, khách hàng sẽ mua gói theo năm và mỗi tháng sử dụng sẽ phải thanh toán mức giá tương ứng với gói tính năng mà khách hàng lựa chọn. Bảng giá phần mềm 1Office phiên bản Cloud của 1Office cụ thể gồm:

 • Gói tính năng Standard: 40.000 đồng/ người/ tháng

Gói Standard sẽ cung cấp đến người dùng bộ tính năng cơ bản nhất gồm HRM (quản lý nhân sự toàn diện) và Workplace (quản lý nội bộ cơ bản). Với HRM khách hàng sẽ được trải nghiệm các tính năng từ quản lý hồ nhân sự đến quản lý đánh giá KPI.

Đồng thời với Workplace sẽ bao gồm 4 tính năng cơ bản: mạng nội bộ, quản lý tài liệu, quản lý lịch biểu, quản lý tài sản. Gói tính năng Standard được lựa chọn tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, thường là những doanh nghiệp nhỏ và chú trọng vào quản lý nhân sự toàn diện và muốn xây dựng mạng nội bộ và quản lý công việc cơ bản.

 • Gói tính năng Professional: 60.000 đồng/ người/ tháng

Các doanh nghiệp dùng gói tính năng Professional thuộc top vừa và đang muốn mở rộng quy mô tổ chức nhân sự và công việc hoặc quy trình vận hành công việc đang gặp khó khăn. Gói Professional cho phép người dùng sử dụng toàn bộ các tính năng của 2 phân hệ HRM và Workplace.

Cụ thể, gói Professional ngoài những tính năng như đã có ở Standard sẽ cập nhật thêm 3 tính năng khác của Workplace là: quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý quy trình.

 • Gói tính năng Enterprise: 100.000 đồng/ người/ tháng

Đây là gói tính năng toàn diện nhất mà 1Office cung cấp đến người dùng. Sử dụng Enterprise, doanh nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ bộ tính năng của HRM, Workplace và đặc biệt hơn là CRM – quản lý bán hàng.

Premise là gói tính năng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh lớn lựa chọn với nhu cầu quản lý sát sao hệ thống nhân sự, cải tiến tối ưu hệ thống quy trình làm việc và đặc biệt hơn, đẩy mạnh chiến dịch marketing để bán hàng.

Bảng giá phần mềm quản lý nhân sự
Bảng giá phần mềm quản lý nhân sự

 NHẬN DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM HRM 1OFFICE

3. Chi phí triển khai hệ thống HRM cho doanh nghiệp

Ngoài các gói tính năng, doanh nghiệp khi mua sẽ cần triển khai cài đặt và hướng dẫn toàn bộ nhân sự sử dụng. Khi đó phí triển khai hệ thống và đào tạo người dùng đối với từng quy mô doanh nghiệp như sau:

Giá triển khai hệ thống phần mềm quản lý nhân sự
Giá triển khai hệ thống phần mềm quản lý nhân sự

Không chỉ dừng lại ở những tính năng lưu trữ, quản lý hồ sơ và tính lương tự động, 1Office còn tích hợp Phân hệ quản lý công việc, quản lý quy trình, đánh giá nhân sự theo KPI để theo dõi nhân sự tốt hơn. Những tính năng ưu việt này giúp 1Office còn được gọi là phần mềm quản lý tổng thể toàn diện và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

V. Vì sao doanh nghiệp nên chọn giải pháp quản lý nhân sự của 1Office?

Thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay xuất hiện vô số phần mềm quản lý nhân sự khác nhau. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đạt được sự toàn diện và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng một cách hiệu quả. Đây cũng chính là lý do chính vì sao hơn 450.000 người dùng đã chọn 1Office là giải pháp đánh giá nhân sự tối ưu.

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn 1Office:

 • Tính năng đầy đủ, chính xác, tự động và hiệu quả

Ngoài chấm công tính lương tự động cập nhật, 1Office còn tự động hóa cả việc tính toán bảo hiểm xã hội hay quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Từ đó các công đoạn làm việc sẽ được nhanh chóng và chính xác hơn.

Phần mềm đánh giá nhân sự 1Office có chức năng sao lưu, khi nào người dùng muốn đều có thể mở lịch sử để xem xét. Thông tin, hồ sơ cá nhân của nhân viên đều được tích hợp trong phần mềm bằng file lưu tự động. Khi bạn muốn xem dữ liệu về một nhân viên nào đều có thể dễ dàng mở ra.

 • Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng

1Office được thiết kế với giao diện dễ sử dụng. Hệ thống tích hợp được trên nhiều nền tảng như PC, MB, máy tính bảng với các tính năng được bố trí khoa học tạo nên sự thuận tiện nhất cho người dùng. Do đó, khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng thành thạo các tính năng của hệ thống trong thời gian ngắn.

 • Kinh nghiệm triển khai cho nhiều doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự 1Office đã đồng hành cùng hơn 450.000 người dùng, trong đó có hơn 5000 doanh nghiệp lớn nhỏ. Nổi bật trong đó có những doanh nghiệp lớn với quy mô hàng trăm, hàng nghìn nhân sự như: Yody, Hyundai Gia Định, Viettel post,…

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ sales và chăm sóc khách hàng luôn tận tâm đối với mọi nhu cầu của khách hàng nên bất cứ thắc mắc nào cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 • Đạt được các giải thưởng lớn về công nghệ cấp quốc gia

Cùng với sự phát triển không ngừng về tính năng và giao diện người dùng, 1Office đã cống hiến cho nền công nghệ quốc gia một giải pháp phần mềm toàn diện với những tính năng hiện đại, tuyệt vời, góp phần đưa hệ thống phần mềm vươn tầm quốc tế với những giải thưởng giá trị: Giải thưởng Sao Khuê năm 2016; Giải Khởi nghiệp tiềm năng tại Startup Festival 2016; Giải Sáng tạo khởi nghiệp của Đài truyền hình Việt Nam VTV; giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2022.

Tóm lại, trước khi bắt tay triển khai bất kỳ nền tảng phần mềm nào thì tham khảo bảng giá từ nhà cung cấp chính là một bước rất quan trọng. Phần mềm 1Office với bảng báo giá chi tiết, giá thành phải chăng và toàn diện trong tính năng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

 Nhận tư vấn miễn phí

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone